CÁCH CHỮA BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG ĐÔNG Y

Việc lấy nhau về mà mãi không thấy có con khiến nhiều gia đình đau đầu, stress, tâm lý nặng nề. Họ tìm đến tây để chữa trị nhưng chi phí đến hàng trăm triệu đồng nhiều cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn không thể theo được mà tìm đến phương pháp chữa hiếm muộn bằng đông y lại có ngay sau vài tháng uống, cũng nhiều trường hợp chữa tây y không khỏi nhưng khi chữa bằng đông y lại có kết quả trông thấy. 

Tham khảo thêm:

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH VÔ SINH - HIẾM MUỘN BẰNG ĐÔNG Y
Ảnh minh họa: bài thuốc đông y

Nếu theo kết quả từ tây y kết luận: hiếm muộn do nội tiết nên chữa bằng Đông y, kết quả rất khả quan tỷ lệ thành công cao.

Chữa hiếm muộn bằng Đông y 

Các vị thuốc Đông y: Nói về nguyên nhân gây vô sinh, lương y cao cấp của Hội Đông y Việt Nam Nguyễn Xuân Hướng cho biết, trong con người có âm và dương, nhất là thận có thận âm, thận dương. Trong thận dương có mệnh môn hỏa,

Đông y gọi là cựa hỏa, là bản mệnh của con người: việc sinh sản có được hay không là do thận quyết định. Các bài thuốc chủ yếu điều trị tác động vào thận, bổ kí huyết, tạng phủ. Tùy từng trạng thể của người bệnh mà các thầy thuốc sẽ kê đơn sao cho phù hợp.

Có 3 nguyên nhân chính khiến không đậu thai: Tử cung hàn (không bao giờ có thai), tử cung nhiệt (có thai thường sẩy) và vợ chồng âm dương không hòa hợp (không bao giờ có thai).

chuan-hiem-muon-bang-dong-y
Chữa hiếm muộn bằng đông y cần phải kiên trì mới có kết quả viên mãn – ảnh minh họa

Tử cung hàn là do mạch Nhâm bị tổn thương, nghĩa là khí huyết không lưu thông, vì khí hải kém không dẫn huyết đi được nên sinh ra hàn => Cần thuốc bổ mệnh môn hỏa để giải trừ hàn khí.

Tử cung nhiệt là do thận âm kém, thủy không đủ nuôi hỏa làm tử cung bị nhiệt. Cái gốc là do mạch Xung của người phụ nữ kém, thận âm không được điều hòa => Cần có bài thuốc mát tử cung để áp chế hỏa khí.

Về âm dương (vợ chồng) không hòa hợp: có hai nguyên nhân chính dẫn tới

  1. Do tinh trùng người đàn ông bị lạnh nên khi vào tử cung chết.
  2. Do tử cung người phụ nữ hàn, làm tinh trùng vừa vào đã chết. Những trường hợp này chỉ có cách bỏ nhau lấy người khác mới sinh được con.

Đối với nam giới, nguyên nhân vô sinh chủ yếu do tinh trùng. Muốn thụ thai được thì tinh trùng loại tốt của đàn ông phải đạt 65%, loại tiến nhanh phải đạt 25%. Tuy nhiên, một số nam giới tinh trùng loại tốt bằng không. Cá biệt có những người còn không có tinh trùng.

Chữa hiếm muộn bằng Đông y:  “Muốn đậu thai cần nhiều nguyên nhân không chỉ là trứng và tinh trùng tốt. Môi trường, nhiệt độ cũng có ý nghĩa quan trọng. Bình thường tinh trùng sống trong một môi trường nhất định nên chỉ cần chênh lệch nửa độ cũng không chuẩn. Khi sinh hoạt vợ chồng và cả khi cấy ghép mà thời tiết bên ngoài không phù hợp thì cũng khó thành công”, thầy thuốc Nguyễn Xuân Hướng nói.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH VÔ SINH - HIẾM MUỘN BẰNG ĐÔNG Y
Ảnh minh họa: người mẹ hạnh phúc bên đứa trẻ sơ sinh

Khi sử dụng các bài thuốc chữa hiếm muộn bằng đông y thì bạn cần đến những bệnh viện, các trung tâm chữa vô sinh bằng đông y có uy tín để được khám và điều trị kịp thời. Cả 2 vợ chồng cần kiên trì với phương pháp điều trị bệnh vô sinh, luôn tạo tâm lý thoải mái trong khi giao hợp để khả năng thụ tinh được cao hơn. Tuyệt đối không được dùng các bài thuốc đông y một cách bừa bãi, phải cần đến sự chỉ dẫn của bác sĩ, các nơi trung tâm bệnh viện uy tín để chuẩn đoán khám chữa theo đúng nguyên nhân gây ra. Đặc biệt cả hai vợ chồng cần phải kiên trì theo các liệu pháp và phác đồ điều trị đến cùng để có kết quả tốt nhất.

Chữa hiếm muộn bằng đông y là phương pháp trên thực tế đã có rất nhiều người thành công. Tùy thuộc từng thể trạng và bệnh lý các cặp vợ chồng cân nhắc điều trị

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88