Chủ Nhật, 18/02/2018
Home > ĐIỀU TRỊ > PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH VÔ SINH – HIẾM MUỘN BẰNG ĐÔNG Y

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH VÔ SINH – HIẾM MUỘN BẰNG ĐÔNG Y

PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH VÔ SINH – HIẾM MUỘN BẰNG ĐÔNG Y
Đánh giá bài viết

Chữa bệnh hiếm muộn tốn rất nhiều thời gia, công sức và cả tiền của. Khi chữa bằng tây y chi phí chữa trị có thể lên tới hàng trăm triệu đồng vì thế có nhiều cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn không thể chữa trị bằng những phương pháp điều trị của tây y mà người ta tìm đến cách chữa đông y. Cũng nhiều trường hợp chữa tây y không khỏi nhưng khi chữa bằng tây y lại có kết quả trông thấy. Từ xưa đến nay đông y được sử dụng rất nhiều trong việc chữa những bệnh mãn tính, trong việc chữa vô sinh đông y cũng đã đạt được những kết quả nhất định.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đừng bỏ qua Đông y khi chữa vô sinh, hiếm muộn: “Vô sinh do nội tiết nên chữa bằng Đông y, do thực thể nên chữa bằng Tây y. Dù vậy, ngay cả khi chữa vô sinh do thực thể cũng nên dùng kết hợp thêm thuốc Đông y để tăng cơ hội đậu thai”, thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Hướng khuyên.

Chữa bệnh hiếm muộn bằng Đông y 

Các vị thuốc Đông y: Nói về nguyên nhân gây vô sinh, lương y cao cấp của Hội Đông y Việt Nam Nguyễn Xuân Hướng cho biết, trong con người có âm và dương, nhất là thận có thận âm, thận dương. Trong thận dương có mệnh môn hỏa,

Đông y gọi là cựa hỏa, là bản mệnh của con người: Chuyện sinh sản của một người đều do thận quyết định. Vì thế, các bài thuốc điều trị hiếm muộn chủ yếu dựa trên nguyên lý tác động vào thận, bổ khí huyết và các tạng phủ.

Ở người phụ nữ thường có 3 lý do không đậu thai: Tử cung hàn (không bao giờ có thai), tử cung nhiệt (có thai thường sẩy) và vợ chồng âm dương không hòa hợp (không bao giờ có thai). Trong đó, người bị tử cung hàn thì mạch Nhâm bị tổn thương, tức là huyết không lưu thông, vì khí hải kém không dẫn huyết đi được nên sinh ra hàn. Những người này cần có bài thuốc bổ mệnh môn hỏa.

Người bị tử cung nhiệt do thận âm kém, thủy không đủ nuôi hỏa làm tử cung bị nhiệt. Cái gốc là do mạch Xung của người phụ nữ kém, thận âm không được điều hòa. Người bị tử cung nhiệt cần có bài thuốc mát tử cung.

Về âm dương (vợ chồng) không hòa hợp có nhiều nguyên nhân, trong đó có hai nguyên nhân chính: Một là tinh trùng người đàn ông bị lạnh nên khi vào tử cung chết. Hai là do tử cung người phụ nữ hàn, làm tinh trùng vừa vào đã chết. Những trường hợp này chỉ có cách bỏ nhau lấy người khác mới sinh được con.

Đối với nam giới, nguyên nhân vô sinh chủ yếu do tinh trùng. Muốn thụ thai được thì tinh trùng loại tốt của đàn ông phải đạt 65%, loại tiến nhanh phải đạt 25%. Tuy nhiên, một số nam giới tinh trùng loại tốt bằng không. Cá biệt có những người còn không có tinh trùng.

“Muốn đậu thai cần nhiều nguyên nhân không chỉ là trứng và tinh trùng tốt. Môi trường, nhiệt độ cũng có ý nghĩa quan trọng. Bình thường tinh trùng sống trong một môi trường nhất định nên chỉ cần chênh lệch nửa độ cũng không chuẩn. Khi sinh hoạt vợ chồng và cả khi cấy ghép mà thời tiết bên ngoài không phù hợp thì cũng khó thành công”, thầy thuốc Nguyễn Xuân Hướng nói.

Khi sử dụng các bài thuốc chữa bệnh bằng đông y thì bạn cần đến những bệnh viện, các trung tâm chữa vô sinh bằng đông y có uy tín để được khám và điều trị kịp thời. Cả 2 vợ chồng cần kiên trì với phương pháp điều trị bệnh vô sinh, luôn tạo tâm lý thoải mái trong khi giao hợp để khả năng thụ tinh được cao hơn.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com