Chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng Đông y hiệu quả
Chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng Đông y hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Đã có khá nhiều cặp vợ chồng tâm sự với chúng tôi rằng: họ lấy nhau đã nhiều năm nhưng mãi vẫn không có con cho dù họ đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tiền bạc để chữa vô sinh hiếm muộn bằng các phương pháp Tây y, quá trình này khiến họ đau đầu, stress, tâm lý nặng nề. Và sau đó mỉm cười đã may mắn đến với họ khi mà họ tìm đến phương pháp chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng Đông y. Khi tìm đến phương pháp này họ cũng chẳng hi vọng gì nhiều vậy mà kết quả thật không ngờ, họ lại có thể có con chỉ ngay sau vài tháng uống. Dưới đây là những cách điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp Đông y bạn có thể tham khảo nha.

Tham khảo thêm:

Chữa vô sinh hiếm muộn
Bài thuốc đông y chữa vô sinh

Phương pháp chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng Đông y

Nếu theo kết quả từ tây y kết luận: hiếm muộn do nội tiết nên chữa bằng Đông y, kết quả rất khả quan tỷ lệ thành công cao.

Nguyên nhân gây vô sinh theo Đông y

Các vị thuốc Đông y: Nói về nguyên nhân gây vô sinh, lương y cao cấp của Hội Đông y Việt Nam Nguyễn Xuân Hướng cho biết, trong con người có âm và dương, nhất là thận có thận âm, thận dương. Trong thận dương có mệnh môn hỏa, Đông y gọi là cựa hỏa, là bản mệnh của con người: việc sinh sản có được hay không là do thận quyết định. Các bài thuốc chủ yếu điều trị tác động vào thận, bổ kí huyết, tạng phủ. Tùy từng trạng thể của người bệnh mà các thầy thuốc sẽ kê đơn sao cho phù hợp.

Có 3 nguyên nhân chính khiến không đậu thai: Tử cung hàn (không bao giờ có thai), tử cung nhiệt (có thai thường sẩy) và vợ chồng âm dương không hòa hợp (không bao giờ có thai).

Phương pháp chữa bệnh vô sinh theo Đông y

Phương pháp chữa vô sinh
Kiên trì khi dùng phương pháp chữa bệnh vô sinh bằng Đông y mới có kết quả viên mãn

Tử cung hàn là do mạch Nhâm bị tổn thương, nghĩa là khí huyết không lưu thông, vì khí hải kém không dẫn huyết đi được nên sinh ra hàn => Cần thuốc bổ mệnh môn hỏa để giải trừ hàn khí.

Cụ thể bài thuốc như sau:  Nguyên liệu thuốc bao gồm: Đảng sâm, câu kỷ tử, thục địa hoàng , nữ trinh tử, tiên linh tỳ, bổ cốt chỉ đều, hoàng kỳ, sơn dược đều, tang ký sinh, lộc giác giao. Cách dùng: Sắc lấy nước uống.

Tử cung nhiệt là do thận âm kém, thủy không đủ nuôi hỏa làm tử cung bị nhiệt. Cái gốc là do mạch Xung của người phụ nữ kém, thận âm không được điều hòa => Cần có bài thuốc mát tử cung để áp chế hỏa khí.

Bài thuốc cụ thể : Sinh địa, đơn bì, hoài sơn, sơn thù, đương quy, bạch thược, ngưu tất, mạch môn, ngũ vị, huyền sâm, phục linh. Những vị thuốc này đem đi sắc lấy nước uống.

Về âm dương (vợ chồng) không hòa hợp: có hai nguyên nhân chính dẫn tới:

Do tinh trùng người đàn ông bị lạnh nên khi vào tử cung chết.Do tử cung người phụ nữ hàn, làm tinh trùng vừa vào đã chết. Những trường hợp này chỉ có cách bỏ nhau lấy người khác mới sinh được con.

Đối với nam giới, nguyên nhân vô sinh chủ yếu do tinh trùng. Muốn thụ thai được thì tinh trùng loại tốt của đàn ông phải đạt 65%, loại tiến nhanh phải đạt 25%. Tuy nhiên, một số nam giới tinh trùng loại tốt bằng không. Cá biệt có những người còn không có tinh trùng.

Phương pháp chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng Đông y: “Muốn đậu thai cần nhiều nguyên nhân không chỉ là trứng và tinh trùng tốt. Môi trường, nhiệt độ cũng có ý nghĩa quan trọng. Bình thường tinh trùng sống trong một môi trường nhất định nên chỉ cần chênh lệch nửa độ cũng không chuẩn. Khi sinh hoạt vợ chồng và cả khi cấy ghép mà thời tiết bên ngoài không phù hợp thì cũng khó thành công”, thầy thuốc Nguyễn Xuân Hướng nói.

Phương pháp chữa vô sinh
Người mẹ hạnh phúc bên đứa trẻ sơ sinh sau khi dùng phương pháp chữa bệnh vô sinh bằng Đông y

Khi sử dụng các bài thuốc chữa hiếm muộn bằng đông y thì bạn cần đến những bệnh viện, các trung tâm chữa vô sinh bằng đông y có uy tín để được khám và điều trị kịp thời. Cả 2 vợ chồng cần kiên trì với phương pháp điều trị bệnh vô sinh, luôn tạo tâm lý thoải mái trong khi giao hợp để khả năng thụ tinh được cao hơn. Tuyệt đối không được dùng các bài thuốc đông y một cách bừa bãi, phải cần đến sự chỉ dẫn của bác sĩ, các nơi trung tâm bệnh viện uy tín để chuẩn đoán khám chữa theo đúng nguyên nhân gây ra. Đặc biệt cả hai vợ chồng cần phải kiên trì theo các liệu pháp và phác đồ điều trị đến cùng để có kết quả tốt nhất.

Phương pháp chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng Đông y là phương pháp trên thực tế đã có rất nhiều người thành công. Tùy thuộc từng thể trạng và bệnh lý các cặp vợ chồng cân nhắc điều trị

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188