Chủ Nhật, 18/02/2018
Home > ĐIỀU TRỊ > NHỮNG LOẠI THUỐC CHỮA TRỊ VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ

NHỮNG LOẠI THUỐC CHỮA TRỊ VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ

NHỮNG LOẠI THUỐC CHỮA TRỊ VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ
Đánh giá bài viết

Nếu vợ chồng bạn quan hệ một năm nhưng không sử dụng các biện pháp tránh thai nào mà không có con thì có nghĩa là một trong 2 bạn mắc bệnh vô sinh hoặc 1 trong 2 người đã mắc phải bệnh này. Bệnh vô sinh không chỉ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống hôn nhân của 2 bạn, mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, vợ chồng dễ xảy ra những cãi cọ, dẫn tới ly hôn là điều không thể tránh khỏi. Bệnh vô sinh không chỉ có ở nữ giới mà nam giới ngày nay mắc chứng bệnh vô sinh ở nam giới rất nhiều và có rất nhiều nguyên nhân xãy ra nhưng ngày nay khoa học đã tiến bộ và giúp cho gia đình bạn thoát khỏi tình trạng vô sinh, vô sinh ở nam giới cũng có thể là do yếu tinh trùng hay nhiều nguyên nhân khác. Hiện nay có nhiều cách để người ta chữa vô sinh người ta có thể sử dụng thuốc chữa vô sinh hoặc một số phương pháp khác.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sáng 9/6, các bác sĩ chuyên khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân (TP HCM) sẽ có buổi trò chuyện cùng bệnh nhân về chứng vô sinh nam giới và tư vấn cách điều trị.

Bác sĩ Nguyễn Văn Vĩnh, Phó giám đốc Bệnh viện Bình Dân cho biết, mục đích của buổi nói chuyện nhằm giúp những cặp vợ chồng vô sinh hiểu rõ hơn về chứng bệnh này. “Các bác sĩ chuyên khoa Nam học cũng sẽ giới thiệu những phương pháp điều trị để bệnh nhân lựa chọn”, bác sĩ Vĩnh cho biết.

Sau chủ đề vô sinh, ngày 23/6, các bác sĩ chuyên khoa Nam học sẽ tiếp tục tư vấn miễn phí cho bệnh nhân về chứng rối loạn tình dục, rối loạn cương và cách điều trị.

Phương pháp điều trị vô sinh nam 

Trước hết, các ông chồng cần nhận thức một cách đầy đủ và nghiêm túc vấn đề này để từ đó thay đổi thói quen trong cuộc sống bên cạnh sự hỗ trợ của y học. Điều trị vô sinh nam phổ biến nhất là áp dụng điều trị nội khoa và điều trị vô sinh bằng phẫu thuật. Với điều trị nội khoa, bác sĩ giới thiệu cho bệnh nhân một số loại thuốc điều trị thiểu năng tinh trùng như: androgens, antiestrogen, aromatase inhibito, hCG, GnRH agonist, FSH, GH….

Chữa bệnh vô sinh bằng phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Chỉ định phẫu thuật, các trang thiết bị, tay nghề của phẫu thuật viên. Trường hợp phẫu thuật thành công nhưng việc thụ tinh được hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi và khả năng sinh sản của vợ.

Sau phẫu thuật, nếu vẫn không cho kết quả, bệnh nhân có thể dùng đến các giải pháp: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung, thụ tinh trong ống nghiệm hay tiêm tinh trùng vào bào tương noãn. Chi phí điều trị khoảng 30 triệu đồng cho một ca hỗ trợ sinh sản, kỹ thuật điều trị này có thể áp dụng cho tất cả các nguyên nhân vô sinh ở nam.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com