KHÁM CHỮA BỆNH VÔ SINH NAM Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Vô sinh là hiện tượng nhiều cặp vợ chồng đang gặp phải. Thế nhưng việc khám vô sinh nam ở đâu hiện nay của các cặp vợ chồng đang gặp rất nhiều khó khăn vì không biết ở đâu điều trị tốt nhất và dùng phương pháp nào điều trị hợp lý nhất. Hiện đang là thắc mắc của không ít các cặp vợ chồng. Chúng ta cùng xem một số lời khuyên ở dưới đây nhé! 

Bác sĩ khám và tư vấn chữa vô sinh ở nam giới
Bác sĩ khám và tư vấn chữa vô sinh ở nam giới

Tư vấn về khám vô sinh nam ở đâu

Khai thác khả năng nhận thức của bệnh nhân: Phát hiện những sai lệch nhận thức về thụ thai. Có nhiều người hiểu rõ là thụ thai có thể xảy ra khi giao hợp trước khi phóng noãn 5-7 ngày nhưng có nhiều người hiểu lầm rằng thụ thai chỉ xảy ra khi giao hợp sau ngày phóng noãn. Cần tư vấn cho những người hiếm muộn giữ nhịp độ sinh hoạt tình dục hai ngày hoặc hang ngày xung quanh này phóng noãn. Cặp hiếm muộn cần hiểu rõ rằng tinh trùng phải có mặt sẵn sàng trong vòi trứng vì sau khi phóng noãn, noãn chỉ có khả năng sống và thụ tinh dễ dàng trong khoảng 24 giờ. Sinh hoạt tình dục quá mà không làm tăng khả năng có thai vì tinh dịch và tinh trùng có thể ít đi khi xuất vào âm đạo.

Nhiều nghiên cứu đã chứng tỏ rằng thụ thai có thể xảy ra khi giao hợp trong vòng 5 ngày trước khi phóng noãn và thụ thai không xảy ra khi chỉ giao hợp vào thời điểm sau khi đã phóng noãn vài ngày. Vì thế các thầy thuốc thường xuyên khuyên bệnh nhân của mình giao hợp 2 ngày một lần trong thời kỳ sắp rụng trứng. Điều này được thực hiện tốt sẽ đảm bảo là có tinh trùng sống và chờ sẵn trong vòi tử cung trong thời gian trước khi phóng noãn và sau khi phóng noãn vì thế dễ thụ thai hơn. Người đàn ông cần được hiểu kỹ và chi tiết để điều chỉnh hoạt động tình dục của mình cho thích hợp.

Duới đây là 7 địa chỉ khám vô sinh nam ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Khám vô sinh nam ở đâu – đến những bệnh viện uy tín nhé

1. Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội :

Bệnh viện là đơn vị y tế ngoài công lập đầu tiên tại Miền Bắc thực hiện thành công kỹ thuật hỗ trợ sinh sản Thụ tinh trong ông nghiệm và được Bộ y tế cấp phép chính thức đơn vị đủ điều kiện thực hiện kỹ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Địa chỉ: 431 Tam Trinh (Lô 01 – 8A),Cụm Công Nghiệp Hoàng Mai – Hoàng Mai, Hà Nội

2. Trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam học đã điều trị thành công rất nhiều bệnh nhân với nhiều loại bệnh: Điều trị nội khoa , Điều trị ngoại khoa , Các phẫu thuật trên dương vật , Các phẫu thuật điều trị vô sinh…

Địa chỉ: Tầng 4 – tòa nhà B1 – Phòng khám: 237 nhà C2 khu khám bệnh.

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Trung tâm hỗ trợ sinh sản và công nghệ mô ghép đã thực hiện thăm khám và điều trị cho rất nhiều nam giới mắc vô sinh – hiếm muộn . Các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản nam đang được trung tâm áp dụng thực hiện

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

4. Trung tâm hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Các bác sĩ của trung tâm hỗ trợ sinh sản Tâm Anh sẽ khám và tư vấn cụ thể cho từng rường hợp của và đưa ra các phương án giải quyết, thời gian và chi phí tham khảo nếu cần.

Địa chỉ: 108 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội

5. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City

Tại trung tâm khám và điều trị bệnh lý vô sinh ở nam giới:

  • Khám và điều trị các trường hợp tinh trùng bất thường (ít, yếu, dị dạng,…)
  • Khám và điều trị các trường hợp không có tinh trùng
  • Thủ thuật hút tinh trùng từ mào tinh (PESA)
  • Thủ thuật hút tinh trùng từ tinh hoàn (TESA)
  • Thủ thuật hút tinh trùng từ tinh hoàn bằng kim nhỏ (TEFNA)
  • Trữ lạnh tinh trùng (đông tinh)

Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

6. Phòng khám đa khoa Âu Việt

Phòng khám đa khoa Âu Việt là đơn vị y tế ngoài công lập chuyên hoạt động về lĩnh vực điều trị Vô sinh và Sản phụ khoa. Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các loại bệnh phụ khoa thường gặp, bệnh lí nam khoa và các loại bệnh vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ.

Địa chỉ: 15 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội

7. Phòng khám Dr. Happy – Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc

Phòng khám bác sĩ đã thăm khám và điều trị thành công cho rất nhiều nam giới mắc các bệnh lý nam giới dẫn đến vô sinh như: Giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh trùng yếu, rối loạn xuất tinh, tinh hoàn ẩn…Bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý về nam giới, bệnh vô sinh nam cũng như tư vấn sức khỏe tiền hồn nhân.

Địa chỉ: Số 13, Ngõ 124 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trên đây là những địa chỉ khám vô sinh nam ở đâu tốt giúp bạn tham khảo.

kham-vo-sinh-hiem-muon-o-dau
Gia tài của mẹ – ảnh minh họa
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88