Chữa hiếm muộn tại Đà Nẵng tại sao nên?
Chữa hiếm muộn tại Đà Nẵng tại sao nên?
Đánh giá bài viết

Ngày nay không chỉ riêng gì Hà Nội hay Sài Gòn mới có khả năng chữa bệnh vô sinh mà các tỉnh thành lớn hiện cũng được đầu tư rất nhiều, đơn cử như việc chữa hiếm muộn tại Đà Nẵng đang là tâm điểm chú ý của ngành y học. Đà Nẵng nay khác xưa rất rất nhiều, cơ sở hạ tầng phát triển vượt trội bởi vậy việc đầu tư vào y khoa luôn được chú trọng.

chữa hiếm muộn tại đà nẵng
Đội ngũ cán bộ y bác sĩ tại bệnh viện phụ nữ Đà Nẵng

Tìm hiểu thêm:

Sự ra đời và hoạt động của Bệnh viện Phụ nữ Thành phố Đà Nẵng

Bệnh viện Đà Nẵng được thành lập từ ngày 19/05/2009 với rất nhiều khoa quan trọng và chủ chốt đặc biệt là khoa khám vô sinh.

Ngụ tại: Số 26C, Đường Chu Văn An, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Với 50 giường bệnh và khu vực khám điều trị nội ngoại trú đầy đủ cả.

Trang thiết bị được trang bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có đủ năng lực chuyên môn thực hiện những ca phẫu thuật phức tạp.

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng đã mang lại niềm vui cho hơn 100 cặp vợ chồng đến khám và điều trị tại khoa.

chữa vô sinh tại đà nẵng
Vợ chồng tìm đến gặp bác sĩ để chữa vô sinh

Quy trình khám và chữa bệnh hiếm muộn tại Đà Nẵng

Bệnh nhân có thể tham khảo quy trình khám và điều trị tại khoa để thuận tiện hơn trong quá trình điều trị dưới đây

Làm xét nghiệm

Khi tới khoa Hiếm Muộn và Hỗ trợ sinh sản của Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng (tầng 5, phòng 504), bệnh nhân sẽ được nhân viên hỏi về tình trạng bệnh (khai hồ sơ), khám phụ khoa tổng quát, siêu âm. Dựa trên kết quả thăm khám, bệnh nhân sẽ được cho làm một số xét nghiệm sơ khởi, bao gồm:

Chồng 

Xét nghiệm máu (HIV, VDRL, HBsAg)

Xét nghiệm tinh dịch đồ

Vợ 

Xét nghiệm máu (HIV, VDRL, HbsAg)

Xét nghiệm nội tiết vào ngày thứ 2 của vòng kinh (kiểm tra chức năng hoạt động của buồng trứng)
Chụp HSG sau khi sạch kinh 2-3 ngày, không quan hệ (khi có nghi ngờ tổn thương tử cung – vòi trứng).

Sau khi hoàn tất các xét nghiệm cơ bản tìm nguyên nhân, bệnh nhân sẽ được Bác sĩ trả lời kết quả xét nghiệm và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

chữa vô sinh hiếm muộn
Chữa vô sinh hiếm muộn để có những đứa con vuông tròn chào bố mẹ

Phương pháp điều trị

Chữa hiếm muộn tại Đà Nẵng hiện nay, đã triển khai thụ tinh nhân tạo (IUI – Bơm tinh trùng vào buồng tử cung), đặc biệt IUI có giá trị lớn đối với những trường hợp tinh trùng yếu. Phương pháp này đem lại thành công đáng kể, giúp cho rất nhiều cặp vợ chồng

Sắp tới còn triển khai thụ tinh trong ống nghiệm – Đây là bước điều trị cao nhất trong hỗ trợ sinh sản, mang lại niềm hạnh phúc cho các cặp vợ chồng vô sinh không nằm trong chỉ định làm IUI.

Điều trị bệnh hiếm muộn rất đặc thù không như điều trị một bệnh thông thường, đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì (đến khám rất nhiều lần) và có niềm tin trong cả quá trình điều trị. Tiến trình điều trị vô sinh liên quan mật thiết với chu kỳ kinh của người phụ nữ, do vậy đơn vị thời gian trong điều trị không tính bằng ngày mà bằng tháng, và bệnh nhân phải tái khám đúng theo ngày hẹn để đảm bảo chất lượng điều trị.

Theo định nghĩa các cặp vợ chồng trong tuổi sinh sản sau một năm chung sống và không áp dụng các biện pháp tránh thai mà vẫn không có con được gọi là Vô sinh (nếu người vợ >35 tuổi thời gian chỉ còn 6 tháng). Vợ chồng không nên ngần ngại, hãy cứ tới bệnh viện để các bác sĩ chuyên môn đưa ra lời tư vấn chính xác nhất.

Chữa hiếm muộn tại Đà Nẵng đang ngày một cải tiến hơn giúp các cặp đôi không phải đi xa xôi vào tận trong Hồ Chí Minh hay ra Hà Nội như trước nữa, các bác sĩ tại đây hoàn toàn có đủ khả năng để chữa trị bệnh cho bạn. Trừ một số trường hợp đặc biệt phải làm những thủ thuật quá cao siêu thì bệnh nhân có thể cân nhắc để chữa trị.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1 bình luận về “Chữa hiếm muộn tại Đà Nẵng tại sao nên?

  1. Đà Nẵng phát triển chóng mặt thật. Mình nhớ cách đây khoảng 14 năm thì phải mình vô thấy rất nhạt nhòa không để lại ấn tượng mấy thế mà vừa năm ngoái quay lại hoành tráng hẳn lên, không khí và môi trường cũng như con người đều thích. Ý thức của người dân rất cao không như một vài tỉnh khác mình từng đến. Mình nghĩ với thành phố tuyệt vời như vậy thì bệnh viện hay trường học cũng đều được cải thiện và có những giải pháp tối ưu phục vụ cho bà con.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88