CHỮA BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN TẠI ĐÀ NẴNG
CHỮA BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN TẠI ĐÀ NẴNG
Đánh giá bài viết

Chữa bệnh vô sinh hiếm muộn tại Đà Nẵng bạn biết chưa? Làm mẹ là một thiên chức tự nhiên mà người phụ nữ cũng có. Tuy nhiên, có một số người phụ nữ vì một số lý do nào đó mà mà việc có con gặp rất nhiều khó khăn hay còn gọi là vô sinh. Nguyên nhân vô sinh cũng có thể từ phía người vợ mà cũng có thể là từ phía người chồng và cũng có trường hợp nguyên nhân vô sinh xuất phát từ cả người vợ người chồng. Các trung tâm, bệnh viện chữa vô sinh cũng lần lượt ra đời để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh vô sinh của các cặp vợ chồng.

Bệnh viện Đà Nẵng
Bệnh viện Đà Nẵng – Chữa vô sinh hiếm muộn tại Đà Nẵng 

Sau hơn 1 năm đi vào hoạt động (từ ngày 19/05/2009 đến nay) Khoa Hiếm muộn và Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện Phụ nữ Đà Nẵng đã mang lại niềm vui cho hơn 100 cặp vợ chồng đến khám và điều trị tại khoa.

Chữa vô sinh hiếm muộn tại Đà Nẵng 

Theo định nghĩa các cặp vợ chồng trong tuổi sinh sản sau một năm chung sống và không áp dụng các biện pháp tránh thai mà vẫn không có con được gọi là Vô sinh (nếu người vợ >35 tuổi thời gian chỉ còn 6 tháng).

Bệnh nhân có thể tham khảo quy trình khám và điều trị tại khoa để thuận tiện hơn trong quá trình điều trị.

Chữa vô sinh hiếm muộn tại Đà Nẵng, khi tới khoa Hiếm Muộn và Hỗ trợ sinh sản của Bệnh Viện Phụ Nữ Đà Nẵng (tầng 5, phòng 504), bệnh nhân sẽ được nhân viên hỏi về tình trạng bệnh (khai hồ sơ), khám phụ khoa tổng quát, siêu âm. Dựa trên kết quả thăm khám, bệnh nhân sẽ được cho làm một số xét nghiệm sơ khởi, bao gồm:

+ Chồng : 

– Xét nghiệm máu (HIV, VDRL, HBsAg)

Xét nghiệm tinh dịch đồ

+ Vợ : 

– Xét nghiệm máu (HIV, VDRL, HbsAg)

– Xét nghiệm nội tiết vào ngày thứ 2 của vòng kinh (kiểm tra chức năng hoạt động của buồng trứng)

– Chụp HSG sau khi sạch kinh 2-3 ngày, không quan hệ (khi có nghi ngờ tổn thương tử cung – vòi trứng)

Sau khi hoàn tất các xét nghiệm cơ bản tìm nguyên nhân, bệnh nhân sẽ được Bác sĩ trả lời kết quả xét nghiệm và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

chua-vo-sinh-hiem-muon-tai-benh-vien-da-nang
Vợ chồng tìm đến bác sĩ để tư vấn vô sinh hiếm muộn

Chữa vô sinh hiếm muộn tại Đà Nẵng hiện nay, đã triển khai thụ tinh nhân tạo (IUI – Bơm tinh trùng vào buồng tử cung), đặc biệt IUI có giá trị lớn đối với những trường hợp tinh trùng yếu. Phương pháp này đem lại thành công đáng kể, giúp cho rất nhiều cặp vợ chồng

Sắp tới còn triển khai thụ tinh trong ống nghiệm. Đây là bước điều trị cao nhất trong hỗ trợ sinh sản, mang lại niềm hạnh phúc cho các cặp vợ chồng vô sinh không nằm trong chỉ định làm IUI. Điều trị bệnh hiếm muộn rất đặc thù không như điều trị một bệnh thông thường, đòi hỏi bệnh nhân phải kiên trì (đến khám rất nhiều lần) và có niềm tin trong cả quá trình điều trị. Tiến trình điều trị vô sinh liên quan mật thiết với chu kỳ kinh của người phụ nữ, do vậy đơn vị thời gian trong điều trị không tính bằng ngày mà bằng tháng, và bệnh nhân phải tái khám đúng theo ngày hẹn để đảm bảo chất lượng điều trị.

Chữa vô sinh hiếm muộn tại Đà Nẵng đang ngày một cải tiến hơn giúp các cặp đôi không phải đi xa xôi vào HCM hay Hà Nội như trước nữa.

chua-benh-vo-sinh-hiem-muon-tai-da-nang
Chữa vô sinh hiếm muộn để có những đứa con vuông tròn chào bố mẹ – ảnh minh họa
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88