CÁCH CHỮA BỆNH HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ NHẤT
CÁCH CHỮA BỆNH HIẾM MUỘN HIỆU QUẢ NHẤT
Đánh giá bài viết

Bệnh vô sinh là bệnh thường gặp ở các cặp vợ chồng, tỷ lệ người vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng theo những thống kê hiện nay có tới gần 10% các cặp vợ chồng gặp phải vấn đề vô sinh hiếm muộn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp Chữa bệnh hiếm muộn, tuy nhiên điều quan trọng trong việc điều trị hiếm muộn là bạn cần đi khám và tìm ra nguyên nhân để có bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thêm cho bạn một cách chữa bệnh hiếm muộn hiệu quả nhất.

Bác sĩ chuẩn đoán vô sinh hiếm muộn
Bác sĩ bàn phương án chữa bệnh hiếm muộn cho cặp vợ chồng

Dưới đây là cách chữa bệnh vô sinh ở nam được các bạn tin tưởng và làm theo, mỗi một phương pháp đều có những hiệu quả nhất định, nhưng quan trọng cơ thể mình hợp với phương pháp điều trị nào .

Kính thưa thầy 

Thật là may mắn phúc đức khi con được biết đến các phương pháp chữa bệnh của thầy cũng nhờ có mạng Internet mà con có thể học trực tiếp trên những video của thầy và có thấy những kết quả tốt. Con cũng muốn thưa chuyện với thầy và nhờ thầy giúp đỡ gia đình con. Anh trai con vốn là con trai duy nhất của dòng họ sinh năm 1973, đã lập gia đình được 4 năm nhưng không có con. Những lần trước đi xét nghiệm tinh dịch đồ thì có tinh trùng nhưng tinh trùng không di động, đến năm nay đi xét nghiệm tinh dịch thì không thấy con tinh trùng nào để thụ tinh trong ống nghiệm.

Tư vấn chữa bệnh hiếm muộn vô sinh ở nam

Vậy con kính mong thầy giúp đỡ gia đình con với, thầy xem có cách nào để sức khoẻ của anh con tốt hơn để có thể sản xuất ra tinh trùng, dù có làm thụ tinh để có con cũng đươc. Những bài thuốc nào thì tốt hả thầy, con nghe nói yếu tinh trùng là do thận hư. Có phải vậy không thầy, thầy giúp cho gia đình nhà con với, không thì nhà con tuyệt giống nối dõi. Con chân thành cảm ơn thầy và chúc thầy gặp nhiều may mắn.

Cách chữa bệnh hiếm muộn hiệu quả nhất 

Nguyên nhân: Có 2 nguyên nhân để có con hay không lệ thuộc vào cơ thể vật chất hữu hình và cơ thể tâm linh vô hình. Cơ thể vật chất có bệnh gọi là Thân bệnh, như khoa học tìm thấy không có tinh trùng, cơ thể tâm linh gồm hai phần là Nghiệp Bệnh, và phần trung gian giữa thân bệnh, nghiệp bệnh là Tâm Bệnh liên qua đến não bộ.

Nghiệp bệnh là phần vô hình không thể thấy được nhưng nó hướng dẫn cuộc đời mình thành công hay thất bại, giầu sang hay nghèo hèn, sung sướng hay khổ sở, những đứa con đầu thai vào gia đình mình để trả nợ là những đứa con ngoan giỏi có hiếu, hay nó đầu thai vào gia đình mình để đòi nợ là những đứa con hư hỏng bất hiếu. Nghiệp bệnh tốt hay xấu trong đời mình đã được ghi điểm để cấu tạo ra bộ não khác nhau để điều khiển cuộc sống cho cơ thể vật chất.

Cách chữa bệnh hiếm muộn hiệu quả nhất

Theo cơ thể vật chất: Khoa học tìm ra nguyên nhân thận hư không tạo ra tinh trùng, hay có tinh trùng không nhân, hay do trong óc thiếu chức năng tạo hormone để sản xuất ra tinh trùng… Một ngày nào đó khoa học tiến bộ của loài người có thể có khả năng sửa chữa lắp ghép phục hồi được.

Theo cơ thể tâm linh: Mỗi tế bào, đều là một sinh vật có sự sống, mỗi cơ quan tạng phủ cũng có sự sống nên cũng là một linh hồn. Theo Đạo Phật, tất cả mọi linh hồn đều đầu thai theo nghiệp lành hay dữ. Tinh trùng cũng là một linh hồn có sự sống, hàng trăm ngàn tinh trùng trong một giọt tinh đã phải phải chiến đấu tiêu diệt lẫn nhau dành nhau làm con của mình, cuối cùng chỉ có 1 con sống sót đậu thai, như vậy mình với nó đã có nhân qủa với nhau theo nghiệp thiện ác mình đã làm trong những đời quá khứ. Nó làm con mình để trả nợ hay đòi nợ, nên nó phải dành được sự sống chung với mình.

Nếu những người không có tinh trùng, theo quan niệm của Tầu cho rằng mình không có phước đức để có con nối dõi tông đường, khác với tây phương lại không thích có con. Còn theo quan niệm Phật Giáo, đời Phật đi tu, con Phật cũng đi tu, đâu có ai nối dõi, vì sinh tử luân hồi nhiều đời nhiều kiếp lúc làm cha, làm con, làm vợ, làm chồng, làm cháu lẩn nhau, như chuyện cổ tích, sinh con rồi mới sinh cha, sinh cháu giữ nhà rồi mới sinh ông, thì việc nối dõi lỗi thời, chỉ cần khi sống con mình có hiếu với mình, còn mình già chết lại đầu thai làm họ khác. Chữa bệnh hiếm muộn đúng là con đường gian nan.

Theo tâm linh, người không có tinh trùng để sinh con không có tội, vì không có linh hồn vất vưởng vào làm con mình để trả hiếu hay đòi nợ. Trường hợp này, ngày xưa muốn có con phải đi cầu tự cũng được toại nguyện, vì nhiều người chết muốn được đầu thai, nếu gặp người cầu xin, nó vào ngay, mình sẽ có đứa con ngỗ nghịch hư hỏng, mình không dạy dỗ nó được, tại vì mình cầu nó vào, lúc đó nó là cha mình, còn cuộc đời của nó là do nghiệp lành dữ xấu tốt của nó dẫn nó vào đời, nó chỉ mượn cửa vào nhà, lớn lên nó lang thang du thử du thực.

Còn một phương pháp khác là xin giải nghiệp bệnh, lánh dữ làm lành, xin ơn trên chư vị thánh thần ban cho đứa con, thì đứa trẻ này sẽ là đứa con chọn lọc ngoan hiền hiếu thảo, biết nhân nghĩa lễ trí tín, mượn cửa nhà mình xuống thế gian có nhiệm vụ giúp đời. Muốn được có con như thế, xin áp dụng Bài 214: Hướng dẫn cách chữa 3 loại bệnh Thân Bệnh, Tâm Bệnh và Nghiệp Bệnh. Về phần Thân Bệnh cũng phải biết cách điều chỉnh Tinh – Khí – Thần.

chữa bệnh hiếm muộn
Vô sinh hiếm muộn là điều không an mong muốn

Tinh: Cần phải đo áp huyết xem khí huyết đủ hay thiếu, nếu cả hai vợ chồng áp huyết đều thấp, thiếu máu thì không thể có con. Vì tinh trùng hay noãn sào là tinh hoa kết tụ của máu, cứ 40g máu mới tạo thành 1g tinh.Thiếu máu cần phải uống sirop bổ máu Đương Quy Tửu. Cần ăn uống thêm những chất bổ máu như thịt bò, củ dền đỏ, rau dền, hải sâm, lẩu đồ biển… Kiêng ăn những chất chua làm mất máu, mất hồng cầu. Ăn những chất chát như món ăn chuối chát thịt luộc rau sống, trái sa-bô-chia làm cho tinh đặc, kiêng thủ dâm làm mất tinh, loãng tinh.

Uống những loại thuốc có chứa chất chlorophyll giầu thành phần magnesium, có trong cây lúa mạ, lúa mì (wheatgrass) giúp cơ thể tăng máu, hồng cầu, sản xuất tinh trùng, ngoài thị trường có bán dạng thuốc viên, nước uống giải khát, hoặc dùng tươi vắt ép lấy nước uống.

Khí: Cơ thể cần nhiều oxy để giữ thành phần máu đỏ, nên bơi lội, tập khí công bài Đứng Tấn Ngũ Hành 5 phút, khí tụ đan điền, mỗi ngày 3 lần, công dụng làm mạnh chức năng thận. Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần mỗi lần đưa chân lên 45 độ lâu 1 phút. Mỗi ngày tập 3 lần, công dụng làm mạnh chức năng gan tỳ thận tạo máu, chuyển tinh hóa khí. Tập toàn bài tập thể dục khí công trong lớp theo DVD hướng dẫn, mỗi ngày 2 lần.

Thần: Tập thở thiền ở Đan Điền, bàn tay trái để ở mỏm xương ức nơi Đan Điền Thần, bàn tay phải đặt dưới rốn 5cm nơi huyệt Khí Hải gọi là Đan Điền Tinh.Cuốn lưỡi, nhắm mắt, thở bằng mũi tự nhiên. Chỉ cần theo dõi hơi thở vào chứa khí tụ ở Đan Điền Thần, thở ra tưởng tượng đẩy khí xuống Đan Điền Tinh, có cảm giác khí huyết từ tay trên chạy xuống tay dưới, mục đích đưa hỏa xuống thủy làm cô đặc tinh, tạo tinh trùng. Tập mỗi lần 30 phút, ngày tập nhiều lần. Cách chữa bệnh hiếm muộn trên đây chỉ là bài viết mang tính chất tham khảo, để điều trị vô sinh, hiếm muộn cách tốt nhất là bạn nên đi đến các trung tâm, bệnh viện có uy tính, cũng như kinh nghiệm chữa vô sinh để khám và điều trị kịp thời. Khi sử dụng bất kỳ loại thuốc hay phương pháp điều trị nào thì bạn cũng cần có những chỉ định từ các bác sĩ có chuyên môn.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88