Thứ Bảy, 17/02/2018
Home > BỆNH VÔ SINH > BỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG CŨNG CÓ THỂ GÂY ĐẾN VÔ SINH NAM

BỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG CŨNG CÓ THỂ GÂY ĐẾN VÔ SINH NAM

BỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG CŨNG CÓ THỂ GÂY ĐẾN VÔ SINH NAM
Đánh giá bài viết

Rối loạn cương dương chính là vấn đề phiền phức nhất mà các cánh mày râu gặp phải trong đời sống sinh hoạt tình dục. Vậy nguyên nhân từ đâu mà xuất hiện nên tình trạng này, chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên bệnh để còn tìm ra hướng điều trị đúng đắn và cách phòng gặp phải tình trạng tránh dẫn tới các tình trạng khó nói mà cánh mày râu gặp phải hiện nay. Tìm hiểu rõ qua bài viết sau đây nha.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Rối loạn cương dương là gì? 

Rối loạn cương dương là một tình trạng khi nam giới lâm trận thì dương vật không thể cương cứng lên để tiến hành giao hợp, hoặc là trường hợp có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa được vào âm đạo tiến hành giao hợp. Dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi định tiến hành cuộc giao hợp thì dương vật không thể cương cứng lên được.

Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên hoàn toàn không bị kích thích về tình dục như đang đi trên đường, đang ngồi họp, nửa đêm chợt tỉnh dậy… thì dương vật lại rất cứng, hoặc dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có thể đưa được vào âm đạo nhưng sau đó mềm dần và xỉu hẳn trong âm đạo: Cuộc giao hợp hoàn toàn không thực hiện được trọ vẹn.

Nói chung rối loạn cương dương là tình trạng dương vật cương hoặc không cương không được bình thường, trạng thái mất cân bằng này sinh ra chán nản trong công tác, trong các sinh hoạt giao tiếp đời thường, trầm cảm trong suy tư, là nguồn gốc của nhiều chứng bệnh khác về thần kinh, trạng thái sầu uất thậm chí cả trạng thái tâm thần phân lập.

Nguyên nhân tại sao gây nên rối loạn cương dương 

  • Giảm nội tiết tố testosteron trong máu, testosteron giảm khiến mức độ ham muốn cũng bị giảm theo.
  • Do tổn thương thần kinh, viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh hay bệnh tiểu đường… Gây ảnh hưởng tới chức năng điều khiển của não xuống dương vật.
  • Rối loạn sự vận chuyển của mạch máu khiến dương vật không được cung cấp đủ “dinh dưỡng”.
  • Chấn động tâm lí: Tâm lí cũng ảnh hưởng không nhỏ khiến rối loạn cương dương, nếu một người bị chấn động tâm lí hoặc bị ám ảnh nặng nề bởi một việc nào đó trong quá khứ ảnh hưởng tới dương vật khiến khả năng cương dương bị rối loạn, bất lực.

 

Tác giã : Chữa bệnh hiếm muộn

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com