RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG CÓ THỂ GÂY VÔ SINH NAM

Câu hỏi đặt ra với mỗi người đàn ông khi bị chứng rối loạn cương dương là có bị vô sinh không ? bên cạnh đó lúc nào cũng mất tự ti với người phụ nữ vì lúc “yêu” không còn được thăng hoa . khi bị rối loạn cương dương bệnh này các đấng mày râu luôn gặp phiền phức trong đời sống sinh hoạt tình dục . 

Vậy nguyên nhân từ đâu mà xuất hiện nên tình trạng này, chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên bệnh để còn tìm ra hướng điều trị đúng đắn và cách phòng gặp phải tình trạng tránh dẫn tới các tình trạng khó nói mà cánh mày râu gặp phải hiện nay.

Ảnh minh họa
Làm gián đoạn quá trình quan hệ

Rối loạn cương dương là gì? 

Rối loạn cương dương là một tình trạng khi nam giới lâm trận thì dương vật không thể cương cứng lên để tiến hành giao hợp, hoặc là trường hợp có ham muốn tình dục nhưng dương vật không đủ độ cương cứng để đưa được vào âm đạo tiến hành giao hợp. Dương vật cương cứng không đúng lúc. Khi định tiến hành cuộc giao hợp thì dương vật không thể cương cứng lên được.

Nhưng trong những hoàn cảnh tự nhiên hoàn toàn không bị kích thích về tình dục như đang đi trên đường, đang ngồi họp, nửa đêm chợt tỉnh dậy thì dương vật lại rất cứng, hoặc dương vật cương cứng trong thời gian rất ngắn. Có thể đưa được vào âm đạo nhưng sau đó mềm dần và xỉu hẳn trong âm đạo: Cuộc giao hợp hoàn toàn không thực hiện được trọ vẹn.

Rối loạn cương dương có con được không?

Khả năng sinh tinh bình thường (số lượng lẫn chất lượng tinh trùng đều tốt) và ống dẫn tinh bình thường, không bị tắc nghẽn là hai yếu tố quan trọng để nam giới đảm bảo sức khỏe sinh sản. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra ở một trong hai yếu tố ấy sẽ ảnh hưởng khả năng có con, thậm chí gây vô sinh.
Trong trường hợp ống dẫn tinh bình thường, nam giới bị rối loạn cương dương vẫn có khả năng sinh con nếu khả năng sản xuất tinh trùng tốt, “tinh binh” khỏe mạnh, đảm bảo đủ số lượng và chất lượng. Tuy nhiên, khả năng có con ở người bị rối loạn cương dương đa phần thấp hơn so với người bình thường.
Rối loạn cương dương có con được không ? 

Vì sao khả năng có con ở người bị rối loạn cương dương thấp?

Để quá trình thụ thai thành công, điều quan trọng là phải có sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng. Do đó, dù tinh trùng khỏe mạnh nhưng nếu không có điều kiện để kết hợp với trứng của người phụ nữ thì vẫn không thể có con được.
Ở người bị rối loạn cương dương, trong lúc lâm trận, “cậu bé” thường ở trạng thái xìu, cương không đủ cứng hoặc không đủ lâu, khiến cuộc “yêu” không hoàn thành, ảnh hưởng đến quá trình xuất tinh, làm giảm tỉ lệ tinh trùng gặp trứng, kéo theo tỉ lệ thụ thai ở bạn đời cũng rất thấp.

Nguyên nhân tại sao gây nên rối loạn cương dương 

  • Giảm nội tiết tố testosteron trong máu, testosteron giảm khiến mức độ ham muốn cũng bị giảm theo.
  • Do tổn thương thần kinh, viêm dây thần kinh, nhiễm độc thần kinh hay bệnh tiểu đường… Gây ảnh hưởng tới chức năng điều khiển của não xuống dương vật.
  • Rối loạn sự vận chuyển của mạch máu khiến dương vật không được cung cấp đủ “dinh dưỡng”.
  • Chấn động tâm lí: Tâm lí cũng ảnh hưởng không nhỏ khiến rối loạn cương dương, nếu một người bị chấn động tâm lí hoặc bị ám ảnh nặng nề bởi một việc nào đó trong quá khứ ảnh hưởng tới dương vật khiến khả năng cương dương bị rối loạn, bất lực.

Thật vậy bị rối loan cương dương có thể gây đến vô sinh nam.

roi-loan-cuong-duong
Hãy làm ấm quan hệ vợ chồng để giảm stress bệnh tật – ảnh minh họa

Tác giả : Chữa bệnh hiếm muộn

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88