VÔ SINH DO NỘI TIẾT CÓ THỂ CHỮA BẰNG ĐÔNG Y

Vô sinh do nội tiết có thể chữa bằng đông y? Người ta thường có câu “Có bệnh thì vái tứ phương”. Mà ngày nay các cặp vợ chồng hiếm con đang bùng nổ. Khi bị bệnh vô sinh các cặp vợ chồng cũng thường đi hết bệnh viện này đến bệnh viện kia, ai nói chỗ này chữa được chỗ kia chữa được đều đi hết. Có bài thuốc chữa bệnh hiếm muộn nào được người ta đồn, có ông thầy chữa hay cũng đi. Có những trường hợp chữa tây y không được nhưng chữa bằng đông y lại có kết quả. Những ví dụ sau đây sẽ giúp bạn có thể hình dung được cách chữa vô sinh bằng đông y.

Tìm hiểu thêm

vo-sinh-do-noi-tiet-chua-bang-dong-y
Vô sinh hiếm muộn là căn bệnh gây nhiều stress hiện nay – ảnh minh họa

Trên thực tế rất nhiều trường hợp đi chữa trị bằng tây y không được cho đến khi sang tuổi tứ tuần thì nhờ thuốc đông y mà lại đậu được thai. Có người thì bị sẩy thai nhưng nhờ vài thang thuốc lại có thể giữ được.

Vô sinh do nội tiết có thể chữa bằng đông y?

Bằng chứng của một cặp vợ chồng ở Hưng yên lấy nhau mãi không có con cho đến giờ người vợ đã gần 40 tuổi mới mang được thai nhi. Sau hơn chục năm trời dòng dõng đi khắp nơi tìm cách chữa trị từ Tây Y cho đến Đông Y cũng không có kết quả gì. Những tưởng phải bỏ cuộc ai ngờ có người mách lên thủ đô có một thày thuốc chữa Đông Y rất giỏi, biết sao giờ thôi thì có bệnh thì phải vái tứ phương. Cứ đến đã. Thật may mắn là sau khi dùng thuốc bốc của vị danh y này vợ anh đã có thai cả hai đã quá đỗi vui mừng kể lại.
Họ mang kết quả xét nghiệm của Tây Y đến cho vị danh y này xem thì được biết rằng nguyên nhân do vợ chồng anh hiếm muộn là vì tinh trùng của anh chất lượng không đạt để thụ thai.

Cũng có một trường hợp khác ở Hà nội lấy nhau được 9 năm trước đó chị đã có một đứa con nhưng về sau muốn có thêm đứa nữa mà không tài nào có con được, gia đình này cũng tìm đếm thuốc Đông y. Người mẹ cho hay chị bị rối loạn kinh nguyệt chữa trị nhiều nơi rồi nhưng thai vẫn không đậu. Sau khi tìm đến gặp danh y và kiên trì uống thang kê suốt 2 tháng trời cuối cùng tin vui cũng đến với gia đình chị. Phương pháp của danh y này là giúp cho chị được điều hòa kinh nguyệt, kích thích noãn phát triển còn anh chồng thì dùng thuốc tráng thận, bổ dương…đây gọi là trường hợp vô sinh do nội tiết.

>> Chữa vô sinh hiếm muộn ở nhiều số phận khác nhau

Rất nhiều trường hợp vô sinh do nội tiết đã tìm đến danh y trên để chữa trị ông ấy tên là Vũ Quốc Trung, theo lương y Trung hầu hết nguyên nhân dẫn tới việc bị hiếm muộn con cái là do ở người nam giới tinh trùng không đạt chất lượng, yếu, còn nữ giới là do rối loạn kinh nguyệt, lạc nội mạc tử cung, lộ tuyến tử cung…người mắc hội chứng trên muốn có con thì cần phải điều trị một cách kiên trì dùng thuốc trong một thời gian mới có thành quả được. Vấn đề bị vô sinh hiếm muộn ngoài việc phát triển hiện đại của tây y thì việc dùng thuốc y học cổ truyền cũng có thể chữa trị được. Điểm mạnh của việc điều trị bằng thuốc Đông y là không có phản ứng phụ, cơ thể không bị tổn hại trong khi về mặt Tây y sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều lại quá tốn kém.

vo-sinh-do-noi-tiet-chua-bang-dong-y
Có con là niềm hạnh phúc vô bờ bén – ảnh minh họa

Ví như ở người chồng do bị tinh trùng yếu không đủ chất lượng Tây y sẽ giải quyết bằng việc cho uông thuốc làm tăng lượng testosterone nhưng điều này cũng rất dễ dẫn tới việc bị rối loạn cương dương khiến kết quả mang lại không được khả quan và tỉ lệ thành công thấp.
Theo lương y Trung cũng có những trường hợp vợ/chồng bị tắc ống dẫn trứng, ống dẫn tinh, viêm tĩnh mạch tinh hoàn, tinh hoàn bị teo, biến chứng do quai bị, u xơ…đông y đều có thể chữa trị được.

Cũng có thể kết hợp giữa đông y và tây y trong điều trị vô sinh do nội tiết. Những ví dụ trên đây chỉ là một trong những số ít các cặp vợ chồng may mắn, tuy nhiên cơ hội có con chia đều cho tất cả trường hợp nếu chúng ta biết kiên nhẫn chờ đợi và điều trị đúng cách thì việc có con không hề khó. Nên xem xét cả hai phái. Vậy việc vô sinh do nội tiết có thể chữa bằng đông y được.

Theo: Chữa vô sinh bằng đông y
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88