Thứ Tư, 21/02/2018
Home > BỆNH VÔ SINH > BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ

BỆNH VÔ SINH HIẾM MUỘN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ
Đánh giá bài viết

Bệnh vô sinh hiện nay khá phổ biến, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh cả ở nam và nữ, vấn đề vô sinh ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống gia đình của bạn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị vô sinh tuy nhiên người bệnh cần kiên trì với các phương phá điều trị của bác sĩ, sớm sẽ có kết quả… Trước đây chúng ta thường dùng thuật ngữ hiếm muộn để nói về tình trạng vô sinh nam và vô sinh nữ. Nhưng từ nay thuật ngữ này đã trở thành vô sinh và chia đều cho cả nam và nữ. Nhiều người nghĩ rằng vô sinh có nghĩa là không có con nhưng y học ngày nay đã định nghĩa lại. Không có con chưa hẳn là không có khả năng sinh sản mà có thể chỉ do một cản trở nào đó trong hệ thống sinh sản và hoàn toàn có thể khắc phục.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bệnh vô sinh hiếm muộn và thuốc điều trị: Điều trị bệnh vô sinh nam và vô sinh nữ không khó nhưng do đâu mà hiếm muộn vô sinh trở thành căn bệnh khiến cho các cặp đôi phải phiền muộn ?

Cơ sở y tế thiếu phương tiện kỹ thuật, thầy thuốc chuyên khoa sinh sản không giỏi chuyên môn, phương tiện thăm dò chưa phát triển, thuốc hổ trợ sinh sản rất ít cũng là một nguyên nhân. Nhưng có có lẽ nguyên nhân căn bản nhất của việc điều trị vô sinh thất bại chính là các cặp vợ chồng không đủ kiên nhẫn theo đuổi việc điều trị. Thời gian thăm dò để xác định nguyên nhân hiếm muộn, vô sinh và tiến hành chữa trị mất rất nhiều thời gian. Kinh tế khó khăn cũng là nguyên nhân phổ biến khiến các cặp vợ chồng chùn bước trước vấn đề điều trị vô sinh, hiếm muộn. Các loại thuốc chữa bệnh hiếm muộn nam như winmax, thuốc chữa yếu tinh trùng gravimax,…có giá khá cao so với thu nhập trung bình của các cặp đôi.

Một số phương pháp thăm dò cần thiết cho bệnh vô sinh nam và vô sinh nữ. Xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm tinh dịch chính là phân tích tinh dịch, đếm số lượng tinh trùng để đánh giá khả năng sinh sản của nam giới, đo nhiệt độ cơ sở của cơ thể để biết khi nào có trứng rụng. Xét nghiệm sau khi giao hợp để biết khi nào có trứng rụng, xét nghiệm sau khi giao hợp để đánh giá khả năng của tinh trùng xâm nhập và sống sót như thế nào trong niêm dịch cổ tử cung và rất nhiều xét nghiệm khác mà chúng tôi không tiện nêu trong bài viết này.

Điều cuối cùng chính là bệnh vô sinh nam và vô sinh nữ điều trị không quá khó, nếu dùng đúng thuốc, kiên trì trong điều trị thì khả năng có con không phải là vô vọng. Điều trị bệnh hiếm muộn nam phải có lòng tin, đừng nản lòng. Khi điều trị bạn cũng cần kết hợp với vợ hoặc chồng để có kết quả như ý muốn. Lời cuối cùng chúc các bạn mau có tin vui.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com