NHỮNG TÍN HIỆU CẢNH BÁO NGUY CƠ VÔ SINH QUÝ ÔNG NÊN BIẾT

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh nam xuất phát từ những yếu tố bẩm sinh hay do lối sống sinh hoạt, hoặc do chế độ dinh dưỡng… Cùng bacsichuavosinh.com tìm hiểu những tín hiệu cảnh báo nguy cơ vô sinh nam giới.

Ai bảo sinh con trai hay con gái là tại mẹ, ai bảo không sinh được con cũng là tại mẹ, mọi thứ đổ dồn lên đầu người mẹ cả đúng là khổ. Giờ khoa học tiên tiến rồi, chứng minh được rồi, sinh con trai gái là da người bố quyết định, việc vô sinh hay không đều không phải một lời nói suông là được người bố cũng có nguy cơ mắc bệnh 40% người mẹ cũng ngang bằng và cả hai 20% nhé.

NHỮNG TÍN HIỆU CẢNH BÁO NGUY CƠ VÔ SINH QUÝ ÔNG NÊN BIẾT
Ảnh minh họa: chàng trai lo lắng vì sinh con không như ý muốn

Ai bảo một người đàn ông khỏe mạnh là không mắc bệnh sai lầm. Có thể cơ quan sinh dục bị ảnh hưởng mà không biết, tinh trùng chất lượng kém…đều là nguyên nhân dẫn đến vô sinh hiếm muộn.

Những tín hiệu cảnh báo nguy cơ vô sinh nam giới dưới đây:

Giãn tĩnh mạch dây dịch hoàn: tức là trong bìu bị nổi những tia cục quanh co như cụm sâu mềm thì có thể là bị suy giãn tinh mạch dây dịch hoàn. Chứng này làm cho nhiệt độ của dương vật tăng, huyết tĩnh mạch ứ động làm ảnh hướng đến việc sinh tinh, dẫn đến chất lượng tinh dịch vị giảm.

Xoắn tinh hoàn hoặc viêm tinh hoàn: triệu chứng tinh hoàn bị sưng, đau rồi sau đó dần dần nhỏ lại. Đây là lúc tinh hoàn bị tổn thương do bị xoắn tinh hoàn hoặc tinh hoàn bị viêm. Người mắc phải chứng này tinh trùng sản xuất ra thường sẽ bị kém cả và số lượng lẫn chất lượng.

Tinh dịch bất thường: nếu như tinh dịch của người khỏe mạnh bình thường sẽ có màu trắng đục hoặc hơi vàng. Nhưng tinh dịch của người đang mang bệnh sẽ ngả sang màu hồng, đỏ, xanh thậm chí có máu. Lượng tinh dịch thông thường 2 – 6ml, nhiều hơn 7ml sẽ làm cho mật độ tinh trùng bị giảm và trôi ra ngoài không thể tiếp cận được trứng

NHỮNG TÍN HIỆU CẢNH BÁO NGUY CƠ VÔ SINH QUÝ ÔNG NÊN BIẾT
Ảnh minh họa: bác sĩ kết luận người bố bị vô sinh

Thông thường sau khi xuất tinh, khoảng 15 – 30 phút sau sẽ biến thành chất lỏng, nếu vượt quá 30 phút vẫn không thay đổi hình dạng, trên lâm sàng gọi là tinh dịch không dịch hóa, cũng là nguyên nhân dẫn đến vô sinh.
Nếu sau khi vợ chồng quan hệ từ 1 năm đổ ra không thấy có con hãy đi khám để các bác sĩ tìm sớm ra nguyên nhân và chữa trị kịp thời.

Vậy đó những tín hiệu cảnh báo nguy cơ vô sinh quý ông nên biết. Đừng nên đổi tội cho người vợ vì nhỡ đâu mình chính là nguyên nhân dẫn đến việc đáng tiếc đó.

NHỮNG TÍN HIỆU CẢNH BÁO NGUY CƠ VÔ SINH QUÝ ÔNG NÊN BIẾT
Ảnh minh họa: cặp vợ chồng hạnh phúc vì có tin vui
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88