Thứ Tư, 21/02/2018
Home > ĐIỀU TRỊ > THUỐC CHỮA TRỊ THÔNG TẮC VÒI TRỨNG HIỆU QUẢ TỚI 80 – 90%

THUỐC CHỮA TRỊ THÔNG TẮC VÒI TRỨNG HIỆU QUẢ TỚI 80 – 90%

THUỐC CHỮA TRỊ THÔNG TẮC VÒI TRỨNG HIỆU QUẢ TỚI 80 – 90%
5 (100%) 7 votes

Đông y chữa trị thông tắc vòi trứng hiệu quả tới 80 – 90%: Tắc vòi trứng là tình trạng vòi trứng bị chít hẹp, cản trở sự di chuyển của trứng về tử cung, đây là nguyên nhân dẫn đến 50 – 60% các ca vô sinh ở nữ giới.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tại sao tắc vòi trứng lại gây vô sinh ?

Ống dẫn trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung, có một đầu hở mở vào ổ bụng để đón noãn còn đầu kia thông với buồng tử cung. Noãn và tinh trùng sẽ kết hợp tại vòi trứng tạo thành trứng đã thụ tinh, sau đó mới di chuyển vào buồng tử cung và làm tổ. Khi ống dẫn trứng bị tắc sẽ ngăn chặn không cho trứng gặp tinh trùng, trứng cũng không thể xâm nhập vào buồng tử cung, vì thế sẽ dẫn đến vô sinh cho nữ giới.

Tắc ống dẫn trứng trong một số trường hợp có thể chữa được nhưng kết quả thường không cao. Tây y dùng biện pháp tiêm thuốc vào khoang tử cung và khoang ống dẫn trứng để làm mềm và đẩy dịch thông ống dẫn trứng. Sau khi sạch kinh ba ngày thì cứ cách 2 – 3 ngày lại tiêm một lần, trong thời gian hành kinh đình chỉ điều trị, có thể điều trị liên tục 2 – 3 chu kỳ kinh nguyệt. Cũng có thể điều trị bằng phẫu thuật như tách chỗ dính liền ở đầu chóp mũ của ống dẫn trứng, phẫu thuật để tạo cửa mở ống dẫn trứng, phẫu thuật nối liền ống dẫn trứng, phẫu thuật cấy ống dẫn trứng… Các biện pháp này cũng chỉ mang tính tạm thời. Sau phẫu thuật vòi trứng vẫn có thể tắc trở lại, khả năng có thai lại sau khi mở thông, tái tạo còn phụ thuộc vào mức độ tổn thương lớp niêm mạc bên trong vòi trứng. Khi các biện pháp điều trị không hiệu quả người ta có thể cắt vòi trứng và chuyển về thụ tinh ống nghiệm. Một khi các ống này đã bị cắt thì sẽ không nối lại được.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đông y đã điều trị được viêm tắc vòi trứng

Tắc hay viêm dính vòi trứng điều trị bằng Tây y vô cùng khó khăn, rủi ro mang lại cao nên tại nhà thuốc gia truyền chuyên chữa vô sinh, hiếm muộn ở Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội nhiều chị em đến chữa vô sinh được phát hiện bị tắc vòi trứng đã được chuyển hướng sang điều trị bằng Đông y. Lương y Thu Hằng cho biết, với tỷ lệ phụ nữ trẻ mắc vô sinh rất cao như hiện nay đa phần rơi vào trường hợp tắc vòi trứng thì biện pháp điều trị bằng Đông y sẽ tránh được nhiều rủi ro, bảo vệ được sức khỏe sinh sản cho chị em. “Thăm khám cho hàng trăm trường hợp vô sinh thì có tới 50 – 60% các ca vô sinh do tắc vòi trứng. Có người tắc nguyên phát (Chưa lấy chồng đã tắc), có người tắc thứ phát (Do nạo hút, kế hoạch hóa, bị viêm nhiễm dẫn đến tắc…). Dù tắc theo dạng nào thì Đông y cũng có cách điều trị riêng”– Lương y Thu Hằng cho biết.

Chưa thông xong đã “dính” bầu

Nhiều năm sử dụng bài thuốc gia truyền của gia đình để chữa bệnh vô sinh, Cô Hằng nhận thấy, tắc vòi trứng có rất nhiều thể. Nếu tắc theo dạng thể lỏng, dịch, chảy mủ thì phải điều trị bằng cách dùng thuốc làm dãn loa vòi trứng và ống dẫn trứng. Đối với trường hợp viêm dính phải điều trị Đông Tây y kết hợp, trước hết điều trị bằng Tây y để tách dính, sau đó điều trị bằng Đông y để duy trì giúp thụ thai sớm tránh trường hợp bị viêm dính trở lại. Trong tất cả các trường hợp vô sinh thì tắc vòi trứng điều trị lâu hơn so với các bệnh như buồng trứng đa nang, suy buồng trứng. Dù tắc theo kiểu nào thì người bệnh cũng phải được uống thuốc thông vòi trứng. Trong quá trình đang điều trị thông ống dẫn trứng không được thụ thai để tránh dị dạng thai nhi. Một khi ống dẫn trứng bị bẩn cũng dễ dẫn đến hoại tử trứng.

Tại nhà thuốc gia truyền của cô Thu Hằng, chúng tôi gặp em Vũ Kim N. (trú tại Linh Đàm, Hà Nội) đến chữa vô sinh. N cho biết: “Em lấy chồng được 5 năm nhưng chưa có con. Em đã đi chữa Tây y ở nhiều nơi, cả BV phụ sản TƯ, Hà Nội, thậm chí cả BV tư nhưng không được. Các bác sĩ nói, bệnh của em do viêm dính vòi trứng lâu ngày nên khó chữa. Đầu năm 2015 em được người quen mách bảo Cô Thu Hằng có bài thuốc Đông y chuyên chữa tắc vòi trứng rất tốt nên em tìm đến đây. Sau khi cho cô xem xét nghiệm cô nói, bệnh của em không nên quá bi quan và bốc cho em 9 thang thuốc uống. Trong quá trình uống 9 thang thuốc này Cô Hằng dặn em kiêng quan hệ để tránh có bầu. Vì 5 năm trời em mong con mà không có nên em đã chủ quan, kết quả dính bầu…”.

Nhìn nét mặt N buồn bã, tôi không khỏi ngạc nhiên. Cô Hằng nhìn tôi và nói: “Em N cũng như 5 em nữa đến điều trị vô sinh đều mắc tính chủ quan. Tôi đã cẩn thận dặn các em uống thuốc 2 tháng đầu để thông tắc vòi trứng thì không được thụ thai vì nguy cơ sinh con dị dạng rất cao. Em N và 1 trường hợp nữa phải chờ 12 tuần để làm xét nghiệm sàng lọc. 4 trường hợp khác đã phát hiện thai phát triển dị dạng do ống dẫn trứng bẩn và phải bỏ. Riêng điều trị tắc ống dẫn trứng theo Đông y phải làm tỉ mỉ, khá lâu, tầm 5 tháng vì mất 2 tháng uống thuốc thông, 3 tháng mới uống thuốc cân băng nội tiết và kích thích buồng trứng để giúp thụ thai sớm. Từ cuối năm ngoái tới nay gần 20 trường hợp phối hợp điều trị tốt đã đạt kết quả đậu thai 80 – 90%. Tất cả các trường hợp tôi chữa, sau khi cho uống thuốc thông từ 2 – 3 tháng phải đi chụp lại ống dẫn trứng xem thông thật chưa, ống dẫn trứng sạch chưa mới cho gặp nhau”.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người bệnh có cảm nhận được tiến triển bệnh ?

Khó khăn lắm tôi mới bắt chuyện được với bệnh nhân Mai Thị H (Hưng Yên). Chị H cũng đến đây chữa vô sinh. Với 2 đời chồng và cả hai lần chị đều không sinh được con. Chị bị tắc ống dẫn trứng do nạo hút thai nhiều lần từ thời trẻ. Chạy chữa khắp các bệnh viện và rồi cơ duyên đưa chị đến với Cô Hằng. Tại đây chị được cô cho uống thuốc thông tắc. “Tôi uống thuốc được 1 tuần thì thấy dịch đặc chảy ra theo đường âm đạo. Lúc đầu tôi hơi lo vì tưởng bị hoại tử. Tôi gọi điện cho Cô Hằng thì được giải thích, do tác dụng của thuốc nên các dịch viêm được tống ra ngoài. Các dịch này rất hôi, tôi phải đóng băng vệ sinh và cứ 5 tiếng phải thay 1 lần. Sau 10 ngày dịch bớt dần và hết, tôi đợi cho hết đợt thuốc để đi chụp lại. Hôm nay tôi mang kết quả đến cho Cô Hằng xem”.

Cầm kết quả chụp phim của chị H. Cô Hằng vui mừng cho biết: “Vòi trứng đã thông, trường hợp của H chỉ cần uống thêm một số thang thuốc cho đến ngày… thì “gặp nhau””. Quay sang tôi, cô nói: “Cũng với thuốc thông tắc vòi trứng này tôi kê cho 1 số bệnh nhân uống nếu bệnh nhân không thấy có hiện tượng giống em H thì không thông được. Trường hợp của H là tắc vòi trứng thể mủ. Tôi cho thuốc thông làm loãng để dịch chảy ra ngoài. Đối với trường hợp tắc do dịch loãng thì lại không dùng thuốc đó để đẩy được. Lúc này lại phải cho thuốc hút nước làm khô vòi trứng, vòi trứng tự co lại bình thường và hết viêm”.

Nhiều năm điều trị thông tắc vòi trứng chữa vô sinh Cô Hằng rút ra kinh nghiệm, các trường hợp tắc do nạo hút, viêm nhiễm nhiều đều phải điều trị kháng sinh trước, dùng thuốc Đông y sau. Riêng với các trường hợp có sẹo do nạo hút thì không nhận điều trị vì không có cách nào làm vết sẹo mềm ra được. Các ca này thường phải chữa bằng tây y, thụ tinh ống nghiệm và cho thuốc giữ thai.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tỷ lệ đậu thai lớn song hành với nhiều rủi ro

Sau khi chữa tắc xong mới cho thuốc để thụ thai. Theo quan sát của chúng tôi, ca bệnh nào Cô Hằng cũng phải nhắc bệnh nhân không được chủ quan trong thời điểm uống thuốc thông. Dù tắc ở thể nào thì cũng có tạp khuẩn, việc thông diễn ra trong khoảng 2 tháng, thông xong thì mới uống thuốc giúp có thai thời gian uống khỏang 3 tháng. Tắc vòi trứng thông thường điều trị 2 – 4 tháng có hiệu quả. Trong suốt thời gian thông bệnh nhân không được “gặp nhau” để tránh có con. Nếu tắc do vi nấm thì con bị dị dạng ít, tắc do viêm nhiễm con bị dị dạng cao. 9 gói thuốc điều trị trong vòng 18 ngày, nghỉ 10 ngày. Thuốc uống vào ngày thứ 2 của vòng kinh và uống đến khi mang thai. Thông thường bệnh nhân tắc vòi trứng phải uống vì tử cung không đủ độ ấm cho trứng thụ thai. Khi thuốc vào làm ấm tử cung thì trứng mới có môi trường tốt để thụ thai, tạo bờ nuôi em bé. Ngược lại, trong quá trình thông tắc, tạp khuẩn vẫn ăn sâu vào noãn trứng nên nếu thụ thai thì tỷ lệ dị dạng sẽ cao.

Theo Cô Hằng, chữa vô sinh do tắc vòi trứng thường khó khăn, kéo dài và phương pháp nào cũng gặp rủi ro. Tuy nhiên, chữa thông tắc vòi trứng bằng Đông y hoàn toàn có thể tránh được rủi ro nếu người bệnh không chủ quan, nóng vội, tuân thủ đúng phác đồ điều trị. Hiệu quả chữa cao hơn nếu người bệnh đến sớm, chưa đụng chạm dao kéo nhiều.

Tường Vy.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

158 bình luận về “THUỐC CHỮA TRỊ THÔNG TẮC VÒI TRỨNG HIỆU QUẢ TỚI 80 – 90%

  1. thêm một thông tin về cô hằng cũng tốt huy vọng cô chữa được tắc vòi trúng cho mọi người, vì mình thấy bệnh lý này chữa vất vả và mất nhiều thời gian lắm, mọi người hãy kiên chì và đến cô chữa xem như nào rồi alo cho mọi người nhé.

   1. mình bị tắc vòi trúng ở đoạn gần đã mổ nội soi cách đây 3 tháng chụp lại vẫn bị tắc được bạn giới thiệu địa chỉ cô hằng mình đang uống ở tháng thứ 3 hết tháng này chụp lại không biết thế nào các mẹ chờ mình chụp lại kết quả thế nào mình xẽ chia sẻ với mọi người nhé.

 1. Đông y lúc nào cũng tốt cả, thế mà giờ thật ít người tìm tới chữa bệnh ! buồn thật

   1. hôm nay sau khi mình sạch kinh 4 ngày đi chụp lại vòi trúng sau uống 4 tháng thuốc thông tắc chỗ cô Hằng cầm kết quả sau chụp mà nước mắt cứ chẩy ầm ầm chồng buồn hiu hỏi ( vẫn tắc hả em anh bảo rồi mổ còn chẳng ăn thua gì là uống thuốc lá) mình không nói gì chỉ đưa kết luận của bác sĩ đưa cho chồng đọc khi cầm kết quả chồng mình cười tươi hỏi thông mà sao vợ khóc làm anh tưởng 4 tháng vợ uống thuốc thay cơm không tác dụng gì chứ thông vợ phải vui chứ sao lại khóc.khóc không có nghĩa là buồn mà có thể là hạnh phúc vui mùng họ cũng khóc,chiêu nay mình cầm kết quả để cô tư vấn hướng điều trị tiếp theo ( 12/10) mình đánh dấu ngày này ngày đến gần với con hơn rồi.

  1. thấy mọi người ca ngợi bài thuốc chữa tắc của cô thu hằng hiệu quả có bạn nào đã uống thuốc ở đó hiệu quả rồi cho mình xin sdt để hỏi kinh nghiệm chữa với.

   1. bạn an nguyên ơi bạn cho gmail mình cũng uống chỗ cô có hiệu quả này con được 3 tuổi rồi cho sdt ở đây bất tiện lắm.

  2. bạn nguyễn văn trọng nói rất đúng đông y của mình có rất nhiều bài thuốc chữa được các bệnh lý rất hiệu quả . mình trước đây cũng không tin nhiều về hiệu quả thuốc đông y mang lại,vì mình điều trị tây y theo phác đồ hiện đại theo các bác sĩ đầu ngành mà không gặt hái được thành quả như mong muốn, thế mà khi tưởng chừng buông xuôi không còn hy vọng làm mẹ thế mà như phép màu nhờ có 3 tháng thuốc đông y mình giờ đã là mẹ của 2 nhóc con. thế mới biết trời không phụ lòng người mong có nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn cũng may măn như mình.

 2. Trước mình cũng bị tắc vòi trứng, đi thông bằng Tây y, nhưng bác sĩ chỉ làm thủ thuật nên chỉ được mấy tháng lại tắc trở lại. Rồi mãi mới hỏi được địa chỉ nhà chị Hằng tới uống thuốc của chị mới thông hoàn toàn. mình uống thuốc xong có bầu chị còn cắt thuốc dưỡng thai cho uống. Giờ thì mẹ khỏe con khỏe , cảm ơn chị Hằng nhiều lắm

  1. Mình bị tắc vòi trứng bên phải, có bạn nào uống thuốc bắc bs Hằng rồi tư vấn giúp mình với, mình cảm ơn

   1. trước đây mình cũng từng bị tắc vòi trứng ( bác sĩ kết luận tác kẽ ) tưởng hết cơ hội mang thai tự nhiên. trong lần làm IVF tháng 1 vừa rồi được chị cùng phòng( cùng khám hiếm muộn) giới thiệu đến chị Thu Hằng có bài thuốc chữa tắc.lúc đó thâm tâm có bệnh thì vái thứ phương mình đã uống thuốc thông của chị 3 tháng chụp lai đã thông tốt 2 vòi.hôm nay minh đi có em bé được 8 tuần

   2. mình cũng bị tắc ống đẫn trứng uống thuốc chỗ cô Hằng 3 tháng vừa đi chụp lại ở trí đức bác sĩ kết luận tử cung bình thường 2 vòi trứng ngấm thuốc đều lan tỏa vào khoang phúc mạc.bạn gọi vào số này 093 223 8188 cô tư vấn cho vì mỗi bệnh nhân là thuốc khác nhau chứ không giống nhau đâu .

  2. Chao c. E đi khám bsi nói bị tắc ống dẫn trứng phải mổ nội soi nhưng tỉ lệ thành công ko cao. C có thể cho e xin Sđt và địa chỉ nhà cô Hằng đc ko a? Đọc trên mạng thấy nhiều ng nói về cô ấy chữa trị vô sinh tốt lắm nên e cũng muốn thử xem thế nào? E đang rất hoang mang ko biết nên làm thế nào cho tốt?

   1. sđt 0932238188 ngày xưa mình cũng giống bạn, mình vào viện phụ sản mổ và cuối cùng tròng một thời gian ngắn mình lại tắc lại, lúc đầu cũng chán sau đó mình có người quen giới thiệu đến chỗ cô hằng giờ mình đang uống thuốc ở đó và mình thấy tư vấn cho mình rất nhiệt tình và cặn kẽ lên mình cũng yên tâm phần nào, khi nào có kết quả mình sẽ thông báo cho mọi người

    1. Minh cung bi tác. Di mo lai dinh Voi trung gio minh cung uống thuốc co hang. Một tuần nữa minh di chụp với Trung. Co gi minh alô nhe

     1. E đang nằm viện và biết được mình bị ứ dịch vòi trứng. Giúp e với. E chưa có em bé. Chị có thể cho e xin số đt . có kq gì xin làm ơn thông tin em với

  3. chúc mừng chị nhé, em cũng giống chị em cũng đang uống thuốc chỗ cô huy vọng em cũng may lắm như chị, vì em chữa nhiều lơi rồi đều không thấy gì cả buồn và chán quá chị à

  4. vợ em vừa mổ thông tắc ở bệnh viện bưu điện bác sĩ nói thông tốt về quan hệ tự nhiên trong 6 tháng là có vợ chồng sợ tắc lại nên chu ky sau mổ bơm iui luôn 3 chu kỳ mà không thấy có nay đi chụp lại ở trí đức lại bị tác lại rồi.không biết mổ rồi có uống được thuốc thông chỗ cô hằng khồng.

  5. Ngô Thị Diệu Châu viết:
   Trước mình cũng bị tắc vòi trứng, đi thông bằng Tây y, nhưng bác sĩ chỉ làm thủ thuật nên chỉ được mấy tháng lại tắc trở lại. Rồi mãi mới hỏi được địa chỉ nhà chị Hằng tới uống thuốc của chị mới thông hoàn toàn. mình uống thuốc xong có bầu chị còn cắt thuốc dưỡng thai cho uống. Giờ thì mẹ khỏe con khỏe, cảm ơn chị Hằng nhiều lắm. bạn ơi bạn uống được bao nhiêu tháng thì có kết quả mình uống đến tháng thứ 3 rồi cô bảo hết tháng này chụp lại cho cô mà đang no nắng quá,cũng hy vọng mình may mắn được như bạn châu.

  1. thứ 7 cô làm từ 17h đến 19h còn chủ nhật cô làm cả ngày bạn nhé, theo mình trước khi đi bạn cứ gọi điện cho cô xem như nào bạn nhé 093 223 81 88

 3. Ai biết lịch khám của cô Hằng cho mình với ? hay cô khám cả các ngày trong tuần, ai biết không ?

  1. Minh cung dang tim so dt cua co hang de tri tac tai voi khong biet co duoc khong vi minh bi 13 nam roi da vay con mo noi soi nhung khong thong duoc

  2. Cô chua thứ 2 thứ 4 va 6 bạn nhe sdt 0932238188 mình cũng mới làm IVF that bai binh đang định đến chỗ cô Hằng cắt thuốc xem thế nào bạn ạ

 4. Hồng Nhung gọi trực tiếp cô Hằng mà hỏi sđt 093 223 8188 vì có lịch nhưng nhiều khi cô bận gọi trước hẹn cô cho chắc

  1. Minh cug bi tac hai ong dan trug da mo noi soi o benh vien tu du roi nhung cung ko thong duoc vi minh bi nang nen ko thong duoc ko biet thuoc cua chi hang uong co thong ko minh cam thay rat buon va tuyet vong

 5. Cô Ơi, cháu muốn đến khám chủ nhật được không ? vì cháu ở nghệ an, muốn ra tối thứ 7 khám xong lấy thuốc rồi về luôn, cháu chỉ được nghỉ 1 ngày chủ nhật thứ 2 lại đi làm.

 6. Mình đã gọi theo số Trần Thị Liên cho, và đặt thuốc rồi, cảm ơn bạn, cô Hằng tư vấn rất tỉ mỉ và nhẹ nhàng

 7. Sao Việt Nam mình không làm hẳn 1 viện Đông y rồi nghiên cứu hết các bài thuốc trị bệnh nhỉ, có bao như bài thuốc hay lại hiệu quả , đặc biệt thuốc vô sinh này, giờ nhiều người vô sinh mà đôi khi không biết nên đến đâu để chữa. Người như chị Hằng này cũng ít, vì giờ toàn lừa đảo lấy tiền, lúc trước mình đi chữa không biết bao nhiêu, tốn không biết bao nhiêu tiền, đến nản cả người mà chẳng có kết quả, mẹ chồng còn thương tới nỗi bảo xin con nuôi, 2 mẹ con ôm nhau khóc, đang đình xin con nuôi thì chồng mang thuốc về nói là thuốc bổ, vì mình nói không thèm uống thuốc nữa. Chồng cứ năn nỉ uống thuốc, bảo thuốc bổ uống tăng cường sức khỏe, uống 2 tháng có bầu mà mình cứ nghĩ ông trời thương nên có vui sướng báo với chồng , chồng nhảy lên ôm vợ. Buột mồm " đúng là công mình lặn lội xa xôi " tự nhiên tính hoải nghi phụ nữ mình chặn mình hỏi bằng được. Chồng " khai " : tháng trước em có nhớ anh hỏi em chi tiết mọi thứ của em từ ngày kinh, kỳ kinh, màu máu kinh, …và a lấy hết kết quả Tây y của cả 2 vợ chồng mình đi khám mang tới chỗ chị Hằng chị ấy đã bốc thuốc cho cả 2 vợ chồng, a đã mang về năn nỉ em uống đấy. Mình nghi ngờ hỏi : sao ko bao giờ em thấy anh uống thuốc. Anh nói : " thuốc của anh dạng bột nên chỉ pha với nước nóng là uống được không cần sắc gì cả ". Ôi trời ơi, ngày trước mà chồng giấu chuyện gì là tôi bù lu bù loa, giờ vì hạnh phúc quá mà chỉ biết ôm anh thật chặt. và cũng vì điều anh giấu là tốt cho 2 vợ chồng nên lần này tha thứ hết. Tôi gọi cho Chị Hằng được chị cắt tiếp thuốc uống dưỡng thai, Giờ nghĩ lại vẫn nguyên cái cảm giác sung sướng tới vỡ òa ngày hôm ấy. Cứ nhìn con gái xinh xắn váy áo là thấy cuộc đời mình cũng được ông trời thương. Phần mẹ chồng tôi thì khỏi nói, bà vui mừng, từ ngày cháu được sinh ra là cứ luôn quanh bên cháu, " cục vàng, cục bạc của bà ", rồi nâng niu, cưng nựng. Ôi !
  Cảm ơn, cảm ơn lắm chị Hằng ơi ! Cảm ơn chị rất nhiều !

 8. Bạn cứ gọi sđt mà mọi người cho bên trên ấy, cô Hằng sẽ tư vấn và cho địa chỉ, cả lịch khám cho tiện, chứ đến mà không hẹn cô lại có việc không gặp được ấy

 9. Đúng là cái tội không nghe lời mọi người ạ, xin lỗi cô nhiều lắm. Mình chữa cô Hằng 3 tháng thì có em bé. Cô cũng dặn trường hợp mình đặc biệt khi nào có bầu thì báo cô để cô cắt thuốc dưỡng thai và dặn dò. Nhưng khi có bầu do chủ quan và thấy mình khỏe không ngén ngẩm gì mình đã không gọi cô. Thế là sau khi ra máu sợ quá mới gọi cô cô kêu đi khám ngay và chỉ cho uống thuốc, máu đã cầm con cũng suýt dời mẹ đi. Ôi, cảm ơn cô nhiều lắm. giờ thì em phải nằm treo chân mn ạ. Nhưng con thì đã ở lại với em rồi. Huhu, xin lỗi cô, xin lỗi con yêu, Cầu con yêu luôn bên mẹ nhé ! Mẹ sẽ cẩn thận sẽ giữ gìn bảo bối của mẹ ạ

  1. Chi oi! Dung thuoc nha co hang co dc ko? E cung bi tac 2 voi trung.gio dang hoang mang va tuyet vong qua! Co gi chị chia se giup e voi.

 10. Cảm ơn chị Hằng, đã đem cả gia đình em lại bên em. Có đứa con là vị cứu tinh cho cuộc sống của chúng em. Cảm ơn chị, thực sự cảm ơn chị. Sau 2 năm em lại đọc lại trang web này và thấy chị vấn miệt mài và thêm bao nhiêu em bé ra đời. Ôi ! thật tuyệt chị ạ.

 11. Cô Hằng này ở TP. HCM hay ở HN mình ở Lâm Đồng muốn đến tận nơi khám , hay chỉ cần gọi điện cô có gửi thuốc không ?

 12. Cô ơi, cháu có bầu rồi, có cần như nào không ? Mong mãi có bầu, có rồi mới thấy mình cứ mải mê tìm thuốc chữa để có bầu chứ chưa có kiến thức gì để làm mẹ, để sinh em bé khỏe, mn giúp em với

 13. Em đã gọi được cô, vô cùng thỏa mãn vì cô tư vấn, giờ em đợi nhận thuốc, mong 1 kết quả tốt ạ, cảm ơn mọi người chia sẻ thông tin

 14. Hí hí, nói mọi người đừng cười em, cũng chả ai như em sao ấy, đi khám lấy thuốc mà cứ mải mê nói chuyện, cô Hằng nói chuyện hay lắm luôn, hay tại em thích nói chuyện với cô nhỉ ? ai có cùng ý kiến với em không ? hihi, em có bầu 7 tháng rồi, giờ vẫn thấy thích nói chuyện để cô chỉ cho nhiều thứ, hihi

 15. Chúc mừng Vũ Vân nhé, kiến thức làm mẹ thì có 9 tháng mang bầu để tìm hiểu mà, lo gì, chủ yếu trong người có sẵn bản năng làm mẹ là làm mẹ được rồi mà, yên tâm nha

 16. Cảm ơn cô, cảm ơn cô nhiều lắm, em đi khám thai lần 2 ở tuần 7 bác sĩ nói có 2 túi ối 2 tim thai rồi mn ơi, cảm ơn cô vì em đã may mắn gặp cô, đã may mắn khki ông trời ban cho em 2 thiên thần nhỏ sau bao ngày tháng . em cảm ơn cô !

 17. Em 24t, trc khi mổ nội soi là giãn tắc 2 vòi trứng, 3 tháng sau khi mns e đi ktra lại đã bị tắc vòi luôn. Giờ e rất buồn và đau khổ , mng cho e địa chỉ của cô Hằng với. Em cảm ơn nhiều nhiều ạ

 18. B oi. Cho m xin dia chi cu the cua co hang voi. M bj da nang bt va tac ke voi trung m di lm iui 4 lan rui nhung deu that bai.tinh trang cua b jo sao rui. M cam on.

 19. Sau khi đọc được trang w này hôm nay mình cũng đến nhà chị và lấy thuốc. Được chị tư vấn và nói chuyện rất là kỹ càng. Cảm thấy có niềm tin

 20. Co aj gjong e bj btdn uong thuoc nha co thanh cong k ak. E rat mong duoc su phan hoi lai de e co nien tin. E da chua nhieu noi rui ma k co ket qua gj ca. Buon lam ak.

 21. Mình mới uống thuốc ngày đầu tiên. Hy vọng tất cả mọi người đều có kết quả tốt đẹp. Các mẹ có tin vui thì đăng lên để mọi người thêm vững tin.

 22. diệu bạn bị vấn đề gì. bạn trị cô hằng lâu chưa. chi phí nhiều không vậy bạn. mình ở bình dương đang định liên hệ với cô hằng nhưng mình muốn tìm hiểu để biết thêm mới liên hệ

 23. Các chị ơi, em bị tắc 2 bên vòi trứng. Nguyên nhân vì em đã từng mổ U nan buồng trứng nên bị tắc. Như vậy đến cô Hằng có chữa được ko các chị. Có chị nào giống như em mà đã chữa thành công chỗ co Hằng ko. Chia sẻ vs em được ko ạ. Rất mong tin của các chị ạ. Em làm Thụ Tinh Ống nghiệm rồi cũng ko được ạ. Mong con yêu quá.

 24. xin cho hỏi cô Hằng ở đâu ạ , e xa quá kg thể đến tận nơi có thể gọi đt cho cô và lấy thuốc chứ , và phí điều trị của mỗi lần lấy thuốc là bao nhiêu
  xin cô và các anh, chị tư vấn dùm em
  tks all

 25. em cũng bị tắc hai bên vòi trứng và dẫn đén vô sinh hai đã mổ thông tắc rồi mà vẫn không được , nay muốn xin địa chỉ cô Hằng ai biết giúp em với ak

 26. mình cũng bị tắc với trứng hai bên mình mới mổ noi soi bác sĩ kết luận là một bên bị tắc kẽ một bên bị viêm mấtchứcnang không biết uống thuoc cua co hằng có chứa đc ko ạ

  1. Ban hay tin vao thay thuốc. Minh cung bi quan lam vi minh di thong va cung mo noi soi o phusan hai phong nhung van tác. Minh uống thuốc co hang dược 4thang .gio da thong dược một ben. It nhất cung co hi vong

 27. Mọi người ơi,e lấy chồng 4 năm rồi cũng bị TVT ,đã mổ nọi sôi ở Viện C mà ko có kết quả,ở đây liệu có chữa được thông tắc Vt có đúng thật là được ko ,e hoang mang quá

 28. Mình cũng đang uống thuốc đợt 2của cô hằng.mình bị giãn và ứ dịch vòi trứng trái.vòi trứng phải thì bị tắc các mẹ ạ.Đến cô hằng thi được cô tư vấn và bốc thuốc cho uống.minh đang hi vọng sẽ có con yeu đến với chúng mình.mong con quá moi ng ơi

 29. Bạn bị gì?và uống thuốc cô hằng mấy tháng thì có bầu vậy bạn? Minh cung đang uog thuoc của cô hằng.minh bi giãn và ứ dịch.tắc vòi trứng bạn ah.minh mog con quá.chuc mưng bạn đã đc lam mẹ nhé.bạn thật hp và may mắn.

 30. Mình uống 4 tháng của chị Hằng. Hôm nay vùa chụp phim xong, bs nói đã thông 2 bên. Vợ chồng mình mừng quá. Các bạn chú ý, chụp lần đầu bs nói bị tắc cả 2 nhưng sau đó nói là chịu đau một chút rồi bơm thuốc với áp lực mạnh hơn, sau đó thì thông cả 2 bên. Ace cố gắng lên nhé. Mình viết lên đây để mọi người hãy hy vọng và cố gắng như mình.

 31. Minh uong thuoc cua chi Hang 4 thang. Hom nay vua di chup phim o bv gia dinh Da nang thi da thong 2 ben voi trung. Bay gio chuan bi lay them thuoc cua chi de thu thai. Minh post len day de moi nguoi them vung tin.

 32. v mình cũng bị tắc vòi trứng bên phải mà đi chữa các nơi mãi vẫn chưa có gì.đọc được bài viết này mình phải nhanh chóng đi cắt thuốc thui.phùng khoang cũng gần chỗ mình mà ko bít rõ địa chỉ các bạn chỉ cho mình với.cảm ơn

 33. Chồng mình tên Thảo, mình thì tên Nhi đây. Bạn có cần đến nhà gặp cô không hay gọi điện thoại là được. Mình ở tận cà mai xa quá sợ k có điều kiện ra hà nội.

 34. Chị đã khám chổ cô hằng chưa. Em vừa khám bác sĩ bảo bị ứ dịch tai vòi bên phải. Cho thuốc uống 1 tuần rồi kiểm tra lại. Nếu k thông được phải mổ. Thấy các chị nói mổ k có kết quả em lo quá.

 35. Ôi mừng cho chị quá, em vừa khám hôm qua bị ứ dịch tai vòi bên phải, bác sĩ cho thuốc và hẹn tái khám chụp X quang kiểm tra, nếu k thồn phải mổ nội soi. Đọc qua thấy nhiều chị mổ rồi vẫn bị tắc em lo lắng quá.

 36. Mình thì bị ứ nước vòi trứng. Đang nhờ người mang fim đến cho cô Hằng xem. Cầu trời là mọi việc dều tốt đẹp!

 37. Mình bị tắc vòi trứng 2 bên và cả đa nang buồng trứng nữa. Có bạn nào giống mình mà chữa ở c hằng đã có con rồi không? Đọc bài mọi người mình mừng.net giống cho các mẹ đã thành công. Hy vọng mình cũng có cơ hội như các mẹ.

 38. Mình bị tắc vòi trứng bên trái bác sỹ khuyên mình đi mổ nhưng mình thấy nhiều người bảo mổ mà không ổn còn bị tắc luôn cả hai bên ý mình lo quá.may đọc được bài này mai mình phải xuống ngay

 39. chau lay chong 13 nam ma van chua co con.da qua mot lan phau thuat noi soi tai tao loa voi.thong tac ong dan trung.nhug gio lai bi tac lai.truong hop cua chau con co hy vong kg co hang.chong chau tinh trung ti le 2/10%. voi truong hop cua vo chong chau thi phai uong thuoc bao lau ak.mong co chau loi khuyen.chau cam on co nhieu.

 40. mình da 33 tuoi rui cach đây 4 năm mình bị chửa ngoài tử cung sau đó mổ nội soi vẫn bảo tồn cả 2 bên vòi trứng.1 năm sau mổ mình đi khám lại thì tắc cả 2 bên rui.mình làm thụ tinh ống nghiệm 2 lần rùi nhưng ko thành công.mình cũng đã uống thuốc nam ở trên Thái Nguyên để thông voi trứng 2 tháng rùi mà ko được.nản quá.ko bít cô Hằng có giúp được mình ko nữa.

 41. M bi tac gian 2 voi chug,m thay bao uong thuoc co hag khoi m k tin nhug gio m da tin la su that ,m uog ,3 thagdi chup lai da thog roi

 42. Thật ạ chị. E vừa đi khám nhận kết quả hôm qua! Bị tắc cả hai vòi trứng. Còn tắc đoạn kẽ. Bsy bảo ko thông đc. Huhu lm sao bây giờ chị ơi…

 43. Các chị ơi, e vừa đi chụp tcvt về kết luận bị tắc ở đoạn loa, bác sĩ cho thuốc về uống và đặt hẹn kì kinh sau tới ktra lại, làm thủ tục mổ bác sĩ nói có thể phải cắt vòi trứng và thụ tinh ong nghiệm, e nge mà suy sụp hết tinh thần, e chưa nạo phá thai bjo, lấy chồng gần 2 năm vẫn k thấy j, hoang mang quá an

 44. Mọi người ơi mình lấy chồng được 3 năm rồi vẫn chưa có e bé. Tuần trước mình vừa đi khám ở phòng khám đa khoa Thiên Tâm ở Hà Nội thì bs bảo tắc vòi trứng và mình cũng làm thông vòi trứng hết rồi. Hôm nay lên mạng mới biết đến cô Hằng ko biết mình còn phải thêm thuốc của cô kết hợp ko vì giờ mình vẫn đag uống thuốc tây

 45. Cô hằng ở đâu mọi ng..moi ng cho mình địa chỉ với..minh có ck gần 2 năm mong mãi mới có tin vui…nhung 1 tuần sau khi thử que hai vạch..minh bị hư..toi jo mình chưa có lại..minh bun quá..moi ng ai có kinh nghiệm chỉ mình với

 46. bác sĩ ơi. cháu lấy ck đc 1 năm mà ko có con. đi khám bác sĩ bảo cháu bị tắc vòi dẫn trứng bên trái, với phải bị hạn chế.vậy uống thuốc chô cô có được không ak

 47. Bạn gửi kết quả khám bên tây y (có thể là giấy photo cũng được) đến cho chị Hằng qua đường bưu điện, c Hằng xem rồi hốt thuốc gửi cho bạn qua bưu điện và trả lại giấy kết quả bên tây y cho bạn luôn.
  Hay lắm đó,mình ở Tây Ninh chỉ xem trên mạng rồi hy vọng nhưng cũng sợ bị lừa nên mình đã suy nghĩ rất nhiều và cuối cùng mình đi đến tận nơi c ấy ở Hà Nội.Mình uống thuốc có 1 tháng đầu tiên đã có bầu rồi. Chúc bạn may mắn nhé.

  1. Nặc danh mình cũng ở tây ninh. bạn uống thuốc cô hằng có bầu rồi ak. cho mình địa chỉ cô hằng đi

 48. c oi e cung bi u nuoc voi trung phai va bi gian to.voi trung trai thong han che.c uong thuoc khoi roi ak.e rat lo lang muon hoi c xem the nao de lay thuoc ak

 49. Thường thì mo noi soi chỉ thông tắc dc vài tháng nêu bạn k có bầu luôn sẽ bị tắc lại.nên kết hợp cả đông tây y sẽ tố t

 50. Uống thuốc của c Hằng đi bạn. Hay lắm đó, Lúc đầu mình cũng sợ bị lừa nhưng nghĩ đi nghĩ lại thì điều trị đông y cũng tốt và an toàn hơn tây y mà cũng đỡ tốn kém hơn nữa.Đi thông bên tây Y nếu trong vòng 6 tháng bạn k mang thai được thì sẽ bị tắt lại và nguy hiểm hơn là sẽ bị cắt bỏ luôn vòi ống dẫn trứng nữa. Chúc bạn may mắn.

  1. có bệnh vái tứ phương ai chỉ chỗ nào hay thuốc tốt hiệu quả không ngai xa ngại vất vả vợ chồng khăn gói lên đường có lẽ vợ chồng mình may mắn hơn nhiều người nên gặp được cô hằng nhìn cô phúc hậu vô cùng hình như chưa bao giờ biết cáu gắt với bệnh nhân. trước đây mình bị rối loạn nội tiết trứng yếu còn bị tắc hạn chế nữa nhưng nhờ cô mình đã được làm mẹ hiểu cảm giác mệt mỏi nghén ngẩm thai hành chồng vô cùng sốt ruột nên liên tục ngày nào cũng gọi hỏi cô đấy là dấu hiệu tốt hay sấu gọi nhiều đến mình cũng sợ cô cáu không muốn trả lời nhưng khi cô nói 1 câu mình nhớ mãi có gì con cứ hỏi kinh nghiệm từ bản thân cô là phụ nữ và đã làm mẹ từ kiến thức thầy cô cho nếu không trả lời được cô xẽ hỏi đồng nghiệm anh chị để cho con một câu trả lời cho con, mình biết cô chuyên đều trị vô sinh nhưng bây giờ bé nhà mình 2 tuổi mình vẫn thường gọi hỏi cô những lúc con có biệu hiện lạ từ mọc răng con tọp cân vig đi ngoài đến dạy con độ tuổi này như nào thời buổi công nghiệp hóa chạy đua với đòng tiền lợi nhậu gặp được cô như gặp của hiếm vậy

 51. Chi oi e la tuyet e o thanh hoa.chi cho e dia chi va so may co hag fc ko cho.e cuoi hai nam rui e bi tac voi trug ma chua co con chi cho e dc ko a.e kam on chi nhieu

 52. chồng mình đi làm xét nghiệm tinh trùng kết quả la tinh trùng dị dạng. chị Hằng có kê thuốc chũa bệnh này k các bạn? cho mình biết thông tin với . Cám ơn tất cả mọi người!

 53. Cho e xin địa chỉ của lương y Hằng với ah, e bị hư thai 1 lần, giờ hơn năm chưa có lại, ck e bình thường, e 2 vòi trứng thông nhưng đi khám mới phát hiện viêm lộ tuyến cổ tử cung.

 54. Mình bị giãn tắc hai vòi trứng có ai giống mình mà uống thuốc cô hằng có bầu thì chia sẻ giúp m với .m cug chữa ở bv phụ sản mà k dc .

 55. Mình bị tắc 1 bên vòi trứng trái .cũng đi thông rồi nhưng chờ mãi chả có ebe .có mẹ nào biết cô hằng có gui thuốc qua buu điên ko nhỉ hay phải đến tận nơi nhỉ

 56. Mình vừa hn đến gặp chị Hằng,chị đã cho thuốc điều trị,hi vọng sao con yêu về bên mình sớm nhất.

 57. Chào chị hằng ,vc em đã cưới nhau được gan 4nam rưỡi roi mà vẫn chưa thấy có bé .nên đã đi khám ở bv từ vũ ở sg ,kq bs nói e bị tắc 2 ống dẫn trứng,bs nói e hk thê co con .phải mổ nội soi mới có.e sợ mổ rồi lại bị nên e hk di .e lên mạng tìm cách chữa trị khác ,nhưng may mắn là e đã đọc được bài viết của chi ,va xem rất nhiều bn nhận xét o dưới .e cũng mong đó là sự thật.vc e rất muốn ra tận nơi để được phỏng vấn và chữa trị.rất mong chi sớm tl tn cho e để vc e còn thấy có hi vọng nữa.

 58. Mình uống thuốc cô Hang được 3 tháng. Hôm nay đi chụp tcvt thông cả 2 bên rồi. Mình mừng lắm nên đăng lên để chia sẽ với mọi người

  1. chúc mừng chị nhé.e cũng bị tắc hai bên vòi trứng .chị có thể chia sẻ kinh nghiệm chữa trị được không?

 59. Mình lấy ck 2 năm nay rồi vẫn chưa có gì lần trức đi khám bv từ dũ ck mình bị yếu tinh trùng ,còn mình thì chỉ mới khám qua cỗ tữ cung cũng chưa chụp ống dẫn trứng nữa không biết có sao ko

 60. Bạn ơi mình ở xa nếu muốn uống thuốc của cô hằng thì phải làm sao, bạn biết hướng dẫn cụ thể giúp mình với, mình cũng bị ứ dịch hai vòi trứng, BS bảo mổ, nhưng mình sợ mổ, với lại nghe nhiều người bảo mổ cũng bị lại, mình lo lắng quá, các bạn ai đã từng điều trị có kết quả tốt trả lời giúp mình với, mình cảm ơn rất nhiều

 61. Bạn ơi mình ở xa nếu muốn uống thuốc của cô hằng thì phải làm sao, bạn biết hướng dẫn cụ thể giúp mình với, mình cũng bị ứ dịch hai vòi trứng, BS bảo mổ, nhưng mình sợ mổ, với lại nghe nhiều người bảo mổ cũng bị lại, mình lo lắng quá, các bạn ai đã từng điều trị có kết quả tốt trả lời giúp mình với, mình cảm ơn rất nhiều

 62. bạn ơi bạn đã điểu trị ở BS Hằng chưa, có kết quả gì chưa bạn
  mình cũng bị giống như bạn nè
  giờ kg biết có nên đi mổ hay kg, vì bs nói mổ cũng chưa chắc thông được

 63. Chúc mừng bạn nha Nặc danh, bạn có tin vui chưa, mình cũng bị ứ dịch hai bên voi trứng bạn ak,đang buồn lắm đây, BS bảo phải mổ nội soi mà mình thấy nhiều bạn mổ rồi cũng bị lại, mà khả năng có con cũng ko cao,bạn uống thuốc cô hằng khỏi ak bạn, bạn có đến tận nơi bốc thuốc ko, trả lời cho mình biết với nhé, mong bạn sớm có tin vui nhé

 64. cho mình xin số điện thoại cô hằng với ,bạn nào đã chữa được tắc vói trứng chỗ cô hằng không cho mình xin với ,mình muốn các bạn chia sẻ thông tin đã chữa tắc vòi trứng chỗ cô hằng để mình có động lực và niềm tin ,mình bị tắc một bên vòi trứng

 65. Cô Hằng oi chau lay ck duoc 3 nam roi, va chau cung di kham kq la chau bi tac 2 voi trung, co co the cho chau dia chi va lich lam viec cua co duoc k ạ. De hnao chau ra

  1. minh bi tac 2 ben voi trung-bs chi dinh mo, nhung minh k mo. Minh dat thuoc o cho co Hang, uong 1 lieu trinh thuoc (18 ngay) tu thang 3/2015. Sau do minh k uong j nua, thi den thang 7/2015 minh co bau tu nhien- ca ho hang, dong nghiep deu mung cho minh! Cun nha minh hom nay tron 1 tuoi rui. Cac ban cu co niem tin thi dieu ky dieu se den! Chuc cac ban may man! Cam on co Hang rat nhieu!

 66. M cũng đang dùng thuốc chỗ cô hằng mình mổ nội soi nhưng kết quả ko khả quan cho lắm mình phải dùng khám sinh ba tháng trong thời gian uống kháng sinh mình uống cả thuốc đông y chỗ cô hàng nt có sao ko

  1. Bạn nên lấy thuốc cô Hằng. Vợ mình cũng giống bạn, uống 4 tháng bây giờ em bé đã được 6 tuần. Chúc bạn thành công.

 67. Mình ở tphcm, đọc được bài viết này mà mơ hồ không biết có thật không,mình cũng rất mong con bị tắc ống dẫn trứng.có bạn nào đã từng uống và thành công trả lời giúp minh.

 68. Mình đã uống thuốc của chị hằng .uống chưa dc tháng thì có bầu rồi nhé.cám ơn chị hằng nhiều nhiều ạ.

 69. Da có me nao uống thuốc co hàng trưa nhỉ chia sẻ cho mh bt mấy. Dia chỉ nha co ấy o dau mh muốn den khám

 70. Minh cung bi tac 2 ben ong dan trung hom wa minh moi ra ha noi cho co hang lay thuoc mong la som co ket wa de thong bao voi cac me

 71. Ban nào đã chữa khỏi bên bác sĩ hằng rôi ạ. E muok a chữa bằng đông y mà hoang mang quá các mẹ ah

 72. Ai pjt số đt bs hằng cho em xjn với ạh.em tên dương đức việt ,em lấy vk cũng hơn ba nam rồj đj chữa khám đông tây y đủ lọaj rồj ma vẫn chưa có ebé.gjờ khám laj thaý kqua vk em bị tắc vòj trứng trái hoàn toàn.vòi trứng phảj thông hạn chế.và buồng trứng đa nang.cho em hỏi liệu vợ em có khả năng có em bé ko ạh ?

  1. SDT của cô Hằng này bạn . Cô chữa thứ 2 thứ 4 va 6 bạn nhe sdt 0932238188 bạn thử liên lạc với cô xem sao

 73. tôi đang uống thuốc chô cô thu hằng chũa tắc vòi trúng uống được 15 ngày rồi khi uống cô có dặn xẽ ra dịch nhưng không biết ra nhiều hay ít có bạn nào đang uống thuốc tắc cho mình hỏi chút với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com