Đông y chữa tắc vòi trứng hiệu quả nhất 80-90%
Đông y chữa tắc vòi trứng hiệu quả nhất 80-90%
4.9 (98.46%) 39 votes

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh hiện nay do tắc vòi trứng gây ra, theo thống kê thì đây là nguyên nhân dẫn đến 50 – 60% các ca vô sinh có nguyên nhân bắt nguồn từ nữ giới hiện nay. Với mỗi trường hợp sẽ có phương pháp chữa và điều trị thông tắc vòi trứng khác nhau. Bên cạnh các phương pháp tây y điều trị tắc vòi trứng rủi ro và khó khăn, dùng thuốc về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến chức năng gan thận, hoặc nếu như can thiệp phẫu thuật lại có thể gây ra sẹo trong vòi trứng – một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của chị em, thì chữa tắc vòi trứng bằng đông y hiệu quả tới 80-90% lành tính hơn, chữa dứt điểm tận gốc nguồn gốc gây bệnh, hiệu quả lâu dài, an toàn cho người sử dụng, không tác dụng phụ cho người sử dụng thuốc.

Đông y trị tắc vòi trứng
Tắc vòi trứng hai bên khiến cho tinh trùng không gặp được trứng gây vô sinh hiếm muộn

Tại sao tắc vòi trứng lại gây vô sinh?

Cấu tạo ống dẫn trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung, có một đầu hở mở vào ổ bụng để đón noãn còn đầu kia thông với buồng tử cung. Noãn và tinh trùng sẽ kết hợp tại vòi trứng tạo thành trứng đã thụ tinh, sau đó mới di chuyển vào buồng tử cung và làm tổ. Khi ống dẫn trứng bị tắc sẽ ngăn chặn không cho trứng gặp tinh trùng, trứng cũng không thể xâm nhập vào buồng tử cung vì thế sẽ dẫn đến vô sinh ở nữ giới nữ giới.

Tham khảo: Cứ uống thuốc là đậu thai nhờ bài thuốc này

Đông y thông tắc vòi trứng hiệu quả cao

Tắc hay viêm dính vòi trứng điều trị bằng Tây y vô cùng khó khăn, rủi ro mang lại cao nên tại nhà thuốc gia truyền của gia đình chuyên chữa vô sinh, hiếm muộn của Lương y Thu Hằng ở Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội nhiều chị em đến chữa vô sinh được phát hiện bị tắc vòi trứng (tắc ống dẫn trứng) đã được chuyển hướng sang điều trị bằng Đông y hoặc có những trường hợp nặng được điều trị theo phương pháp đông tây y kết hợp.

Lương y Thu Hằng cho biết với tỷ lệ phụ nữ trẻ mắc vô sinh rất cao như hiện nay đa phần rơi vào trường hợp tắc vòi trứng thì biện pháp thông tắc vòi trứng bằng Đông y sẽ tránh được nhiều rủi ro, bảo vệ được sức khỏe sinh sản cho chị em. “Thăm khám cho hàng nghìn cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn thì có tới 50 – 60% các ca vô sinh có nguyên nhân do tắc vòi trứng. Có người tắc nguyên phát (Chưa lấy chồng đã tắc), có người tắc thứ phát (Do nạo hút, kế hoạch hóa, bị viêm nhiễm dẫn đến tắc…). Dù tắc theo dạng nào thì Đông y cũng có cách điều trị riêng” phác đồ điều trị cho mỗi bệnh nhân đều khác nhau không ai giống ai cả.

Tắc vòi trứng có thể chữa được không

Nhiều năm sử dụng bài thuốc gia truyền của gia đình để chữa tắc vòi trứng, Lương y Thu Hằng nhận thấy, tắc vòi trứng có rất nhiều thể, mỗi thể lại có một hướng điều trị khác nhau như:

 • Nếu trường hợp tắc theo dạng thể lỏng, dịch, chảy mủ thì phải điều trị bằng cách dùng thuốc làm dãn loa vòi trứng và ống dẫn trứng.
 • Đối với trường hợp viêm dính vòi trứng phải điều trị đông Tây y kết hợp, trước hết điều trị bằng Tây y để tách dính, sau đó điều trị bằng Đông y để duy trì giúp thụ thai sớm tránh trường hợp bị viêm dính trở lại.
 • Trong tất cả các trường hợp vô sinh thì tắc vòi trứng điều trị lâu hơn so với các bệnh như buồng trứng đa nang, suy buồng trứng. Dù tắc theo kiểu nào thì người bệnh cũng phải được uống thuốc thông vòi trứng. Trong quá trình đang điều trị thông ống dẫn trứng không được để thụ thai để tránh dị dạng thai nhi. Một khi ống dẫn trứng bị bẩn cũng dễ dẫn đến hoại tử trứng.

Một trường hợp khác tại phòng khám gia truyền là chị Vũ Kim N. (trú tại Linh Đàm, Hà Nội) đến chữa vô sinh. N cho biết: “Em lấy chồng được 5 năm nhưng chưa có con. Em đã đi chữa Tây y ở nhiều nơi, cả BV phụ sản TƯ, Hà Nội, thậm chí cả BV tư nhưng không được. Các bác sĩ nói, bệnh của em do viêm dính vòi trứng lâu ngày nên khó chữa. Đầu năm 2015 em được người quen mách bảo Cô Thu Hằng có bài thuốc Đông y chuyên chữa tắc vòi trứng rất tốt nên em tìm đến đây.

Đông y chữa tắc vòi trứng
Bài thuốc đông y gia truyền chữa tắc vòi trứng hiệu quả

Sau khi cho cô xem xét nghiệm cô nói, bệnh của em không nên quá bi quan và bốc cho em 9 thang thuốc uống. Trong quá trình uống 9 thang thuốc này Cô Hằng dặn em kiêng quan hệ để tránh có bầu. Vì 5 năm trời em mong con mà không có nên em đã chủ quan, kết quả dính bầu…”.

Nhìn nét mặt N buồn bã, tôi không khỏi ngạc nhiên. Cô Hằng nhìn tôi và nói: “Em N cũng như 5 em nữa đến điều trị vô sinh đều mắc tính chủ quan. Tôi đã cẩn thận dặn các em uống thuốc 2 tháng đầu để thông tắc vòi trứng thì không được thụ thai vì nguy cơ sinh con dị dạng rất cao. Em N và 1 trường hợp nữa phải chờ 12 tuần để làm xét nghiệm sàng lọc. 4 trường hợp khác đã phát hiện thai phát triển dị dạng do ống dẫn trứng bẩn và phải bỏ.

Riêng điều trị tắc ống dẫn trứng theo Đông y phải làm tỉ mỉ, khá lâu, tầm 5 tháng vì mất 2 tháng uống thuốc thông, 3 tháng mới uống thuốc cân băng nội tiết và kích thích buồng trứng để giúp thụ thai sớm. Từ cuối năm ngoái tới nay gần 20 trường hợp phối hợp điều trị tốt đã đạt kết quả đậu thai 80 – 90%. Tất cả các trường hợp tôi chữa, sau khi cho uống thuốc thông từ 2 – 3 tháng phải đi chụp lại ống dẫn trứng xem thông thật chưa, ống dẫn trứng sạch chưa mới cho gặp nhau”.

Người bệnh có cảm nhận được tiến triển bệnh?

Khó khăn lắm tôi mới bắt chuyện được với bệnh nhân Mai Thị H (Hưng Yên). Chị H cũng đến đây chữa vô sinh. Với 2 đời chồng và cả hai lần chị đều không sinh được con. Chị bị tắc ống dẫn trứng do nạo hút thai nhiều lần từ thời trẻ. Chạy chữa khắp các bệnh viện và rồi cơ duyên đưa chị đến với Cô Hằng. Tại đây chị được cô cho uống thuốc thông tắc (tức là dùng Đông y chữa tắc vòi trứng).

Tôi uống thuốc được 1 tuần thì thấy dịch đặc chảy ra theo đường âm đạo. Lúc đầu tôi hơi lo vì tưởng bị hoại tử. Tôi gọi điện cho Cô Hằng thì được giải thích, do tác dụng của thuốc nên các dịch viêm được tống ra ngoài. Các dịch này rất hôi, tôi phải đóng băng vệ sinh và cứ 5 tiếng phải thay 1 lần. Sau 10 ngày dịch bớt dần và hết, tôi đợi cho hết đợt thuốc để đi chụp lại. Hôm nay tôi mang kết quả đến cho Cô Hằng xem”.

Cầm kết quả chụp phim của chị H. Cô Hằng vui mừng cho biết: “Vòi trứng đã thông, trường hợp của H chỉ cần uống thêm một số thang thuốc cho đến ngày… thì “gặp nhau””. Quay sang tôi, cô nói: “Cũng với thuốc thông tắc vòi trứng này tôi kê cho 1 số bệnh nhân uống nếu bệnh nhân không thấy có hiện tượng giống em H thì không thông được. Trường hợp của H là tắc vòi trứng thể mủ. Tôi cho thuốc thông làm loãng để dịch chảy ra ngoài. Đối với trường hợp tắc do dịch loãng thì lại không dùng thuốc đó để đẩy được. Lúc này lại phải cho thuốc hút nước làm khô vòi trứng, vòi trứng tự co lại bình thường và hết viêm”.

Nhiều năm chữa và điều trị nhiều ca tắc vòi trứng Cô Hằng rút ra kinh nghiệm, các trường hợp tắc do nạo hút, viêm nhiễm nhiều đều phải điều trị kháng sinh trước, dùng thuốc Đông y sau. Riêng với các trường hợp có sẹo do nạo hút thì không nhận điều trị vì không có cách nào làm vết sẹo mềm ra được. Các ca này thường phải chữa bằng tây y, thụ tinh ống nghiệm và cho thuốc giữ thai.

Đông y chữa tắc vòi trứng
Bệnh nhân tìm đến khám tắc vòi trứng trái tại nhà thuốc của Lương Y Thu Hằng

Tỷ lệ đậu thai lớn song hành với nhiều rủi ro

Sau khi chữa tắc xong mới cho thuốc để thụ thai. Theo quan sát của chúng tôi, ca bệnh nào Cô Hằng cũng phải nhắc bệnh nhân không được chủ quan trong thời điểm uống thuốc thông. Dù tắc ở thể nào thì cũng có tạp khuẩn, việc thông diễn ra trong khoảng 2 tháng, thông xong thì mới uống thuốc giúp có thai thời gian uống khoảng 3 tháng.

Tắc vòi trứng thông thường điều trị 2 – 4 tháng có hiệu quả. Trong suốt thời gian thông bệnh nhân không được “gặp nhau” để tránh có con. Nếu tắc do vi nấm thì con bị dị dạng ít, tắc do viêm nhiễm con bị dị dạng cao. 9 gói thuốc điều trị trong vòng 18 ngày, nghỉ 10 ngày. Thuốc uống vào ngày thứ 2 của vòng kinh và uống đến khi mang thai.

Thông thường bệnh nhân tắc vòi trứng phải uống vì tử cung không đủ độ ấm cho trứng thụ thai. Khi thuốc vào làm ấm tử cung thì trứng mới có môi trường tốt để thụ thai, tạo bờ nuôi em bé. Ngược lại, trong quá trình thông tắc, tạp khuẩn vẫn ăn sâu vào noãn trứng nên nếu thụ thai thì tỷ lệ dị dạng sẽ cao.

Theo Cô Hằng, chữa vô sinh có nguyên nhân do tắc vòi trứng thường khó khăn, kéo dài và phương pháp nào cũng gặp rủi ro. Tuy nhiên, chữa thông tắc vòi trứng bằng Đông y hoàn toàn có thể tránh được rủi ro nếu người bệnh không chủ quan, nóng vội, tuân thủ đúng phác đồ điều trị. Hiệu quả chữa cao hơn nếu người bệnh đến sớm, chưa đụng chạm dao kéo nhiều.

Tắc vòi trứng nếu được phát hiện và điều trị sớm thì khả năng chữa khỏi và thành công cao hơn nếu không điều trị sớm và kịp thời, để tình trạng này quá lâu sẽ dẫn đến tắc cả 2 bên vòi trứng thì khả năng chữa khỏi sẽ thấp hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin về Đông y chữa tắc vòi trứng hiện nay được chia sẻ từ Lương Y Thu Hằng. Nếu cần được tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này quý độc giả có thể nhấp chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các bác sĩ chuyên khoa của nhà thuốc giải đáp mọi thắc mắc của quý độc giả. Nếu như các bạn đang có bất cứ băn khoăn gì về việc chữa tắc vòi trứng bằng thuốc đông y hoặc các bạn là các cặp vợ chồng đang mong ngóng con muốn điều trị bằng đông y để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả lâu dài, không tác dụng phụ thì bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline 0932238188 hoặc click vào Boxchat dưới đây để được trò chuyện trực tiếp cùng Lương y Thu Hằng để được lương y tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Lưu ý các bạn: Lương Y Thu Hằng chỉ có 1 địa chỉ thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh tại 1 địa chỉ duy nhất là số nhà 8, ngõ 127 đường Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội. Đã có rất nhiều người nhầm lẫn địa chỉ Lương Y Thu Hằng tại Phùng Khoang với địa chỉ khác nên gây ra mất thời gian chữa trị cho các bạn.

Tham khảo thêm

Tường Vi

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

234 bình luận về “Đông y chữa tắc vòi trứng hiệu quả nhất 80-90%

 1. Cô Ơi, cháu muốn đến khám chủ nhật được không ? vì cháu ở nghệ an, muốn ra tối thứ 7 khám xong lấy thuốc rồi về luôn, cháu chỉ được nghỉ 1 ngày chủ nhật thứ 2 lại đi làm.

  1. Trong tuần là cô ý làm thứ 2,4,6, CN là cô là cả ngày đó, còn thứ 3,5,7 cô làm sau 17h chiều bạn à.

 2. Hình như thứ 7 cô ấy khám sau 17h còn chủ nhật cô khám cả ngày Hồng Anh ạ, bạn thử gọi điện trực tiếp cho cụ thể để biết lịch khám của cô

 3. 2 vk tớ cũng khó khăm về mặt con cái nhưng đến chỗ cô khám nhưng được cái cô tư vấn nhiệt tình, giờ vk tớ đang uóng thuốc mới được tháng đầu tiên có thông tin gì tớ sẽ chia sẻ với mọi người nhé

 4. Hồng Nhung gọi trực tiếp cô Hằng mà hỏi sđt 093 223 8188 vì có lịch nhưng nhiều khi cô bận gọi trước hẹn cô cho chắc

  1. Minh cug bi tac hai ong dan trug da mo noi soi o benh vien tu du roi nhung cung ko thong duoc vi minh bi nang nen ko thong duoc ko biet thuoc cua chi hang uong co thong ko minh cam thay rat buon va tuyet vong

   1. C oi c đã uong thuoc bsy Hang chua? Co hieu qua khong c? E cung bi tac voi trung muon dieu tri ma ko biet the nao

   2. Mình cũng uống đc 3tháng rồi, đang tính đi kiểm tra xem đã thông chưa đầy, hồi hộp quá

 5. Ai biết lịch khám của cô Hằng cho mình với ? hay cô khám cả các ngày trong tuần, ai biết không ?

  1. Minh cung dang tim so dt cua co hang de tri tac tai voi khong biet co duoc khong vi minh bi 13 nam roi da vay con mo noi soi nhung khong thong duoc

  2. Cô khám thứ 2 thứ 4 va 6 bạn nhe sdt 0932238188 mình cũng mới làm IVF that bai binh đang định đến chỗ cô Hằng cắt thuốc xem thế nào bạn ạ

  1. thứ 7 cô làm từ 17h đến 19h còn chủ nhật cô làm cả ngày bạn nhé, theo mình trước khi đi bạn cứ gọi điện cho cô xem như nào bạn nhé 093 223 81 88

 6. Trước mình cũng bị tắc vòi trứng, đi thông bằng Tây y, nhưng bác sĩ chỉ làm thủ thuật nên chỉ được mấy tháng lại tắc trở lại. Rồi mãi mới hỏi được địa chỉ nhà chị Hằng tới uống thuốc của chị mới thông hoàn toàn. mình uống thuốc xong có bầu chị còn cắt thuốc dưỡng thai cho uống. Giờ thì mẹ khỏe con khỏe , cảm ơn chị Hằng nhiều lắm

  1. Mình bị tắc vòi trứng bên phải, có bạn nào uống thuốc bắc bs Hằng rồi tư vấn giúp mình với, mình cảm ơn

   1. trước đây mình cũng từng bị tắc vòi trứng ( bác sĩ kết luận tác kẽ ) tưởng hết cơ hội mang thai tự nhiên. trong lần làm IVF tháng 1 vừa rồi được chị cùng phòng( cùng khám hiếm muộn) giới thiệu đến chị Thu Hằng có bài thuốc chữa tắc.lúc đó thâm tâm có bệnh thì vái thứ phương mình đã uống thuốc thông của chị 3 tháng chụp lai đã thông tốt 2 vòi.hôm nay minh đi có em bé được 8 tuần

   2. Em cũng bị tắc kẽ, cũng giống chị, chị uống thuốc nhà chị hằng có khỏi thật không ạ.

   3. mình cũng bị tắc ống đẫn trứng uống thuốc chỗ cô Hằng 3 tháng vừa đi chụp lại ở trí đức bác sĩ kết luận tử cung bình thường 2 vòi trứng ngấm thuốc đều lan tỏa vào khoang phúc mạc.bạn gọi vào số này 093 223 8188 cô tư vấn cho vì mỗi bệnh nhân là thuốc khác nhau chứ không giống nhau đâu .

  2. Chao c. E đi khám bsi nói bị tắc ống dẫn trứng phải mổ nội soi nhưng tỉ lệ thành công ko cao. C có thể cho e xin Sđt và địa chỉ nhà cô Hằng đc ko a? Đọc trên mạng thấy nhiều ng nói về cô ấy chữa trị vô sinh tốt lắm nên e cũng muốn thử xem thế nào? E đang rất hoang mang ko biết nên làm thế nào cho tốt?

   1. sđt 0932238188 ngày xưa mình cũng giống bạn, mình vào viện phụ sản mổ và cuối cùng tròng một thời gian ngắn mình lại tắc lại, lúc đầu cũng chán sau đó mình có người quen giới thiệu đến chỗ cô hằng giờ mình đang uống thuốc ở đó và mình thấy tư vấn cho mình rất nhiệt tình và cặn kẽ lên mình cũng yên tâm phần nào, khi nào có kết quả mình sẽ thông báo cho mọi người

   2. Minh cung bi tác. Di mo lai dinh Voi trung gio minh cung uống thuốc co hang. Một tuần nữa minh di chụp với Trung. Co gi minh alô nhe

   3. E đang nằm viện và biết được mình bị ứ dịch vòi trứng. Giúp e với. E chưa có em bé. Chị có thể cho e xin số đt . có kq gì xin làm ơn thông tin em với

   4. Chị Hoàng lan cho em xin số đt của chị để em hỏi kinh nghiệm được không ạ

  3. chúc mừng chị nhé, em cũng giống chị em cũng đang uống thuốc chỗ cô huy vọng em cũng may lắm như chị, vì em chữa nhiều lơi rồi đều không thấy gì cả buồn và chán quá chị à

  4. vợ em vừa mổ thông tắc ở bệnh viện bưu điện bác sĩ nói thông tốt về quan hệ tự nhiên trong 6 tháng là có vợ chồng sợ tắc lại nên chu ky sau mổ bơm iui luôn 3 chu kỳ mà không thấy có nay đi chụp lại ở trí đức lại bị tác lại rồi.không biết mổ rồi có uống được thuốc thông chỗ cô hằng khồng.

  5. Ngô Thị Diệu Châu viết:
   Trước mình cũng bị tắc vòi trứng, đi thông bằng Tây y, nhưng bác sĩ chỉ làm thủ thuật nên chỉ được mấy tháng lại tắc trở lại. Rồi mãi mới hỏi được địa chỉ nhà chị Hằng tới uống thuốc của chị mới thông hoàn toàn. mình uống thuốc xong có bầu chị còn cắt thuốc dưỡng thai cho uống. Giờ thì mẹ khỏe con khỏe, cảm ơn chị Hằng nhiều lắm. bạn ơi bạn uống được bao nhiêu tháng thì có kết quả mình uống đến tháng thứ 3 rồi cô bảo hết tháng này chụp lại cho cô mà đang no nắng quá,cũng hy vọng mình may mắn được như bạn châu.

  6. C ơi cho e xin địa chỉ của cô thu hằng với. E cũng bị tắc vòi trứng mà mong mãi chưa có bé

 7. Đông y lúc nào cũng tốt cả, thế mà giờ thật ít người tìm tới chữa bệnh ! buồn thật

   1. hôm nay sau khi mình sạch kinh 4 ngày đi chụp lại vòi trúng sau uống 4 tháng thuốc thông tắc chỗ cô Hằng cầm kết quả sau chụp mà nước mắt cứ chẩy ầm ầm chồng buồn hiu hỏi ( vẫn tắc hả em anh bảo rồi mổ còn chẳng ăn thua gì là uống thuốc lá) mình không nói gì chỉ đưa kết luận của bác sĩ đưa cho chồng đọc khi cầm kết quả chồng mình cười tươi hỏi thông mà sao vợ khóc làm anh tưởng 4 tháng vợ uống thuốc thay cơm không tác dụng gì chứ thông vợ phải vui chứ sao lại khóc.khóc không có nghĩa là buồn mà có thể là hạnh phúc vui mùng họ cũng khóc,chiêu nay mình cầm kết quả để cô tư vấn hướng điều trị tiếp theo ( 12/10) mình đánh dấu ngày này ngày đến gần với con hơn rồi.

   2. Chào minh tâm minh cũng bị tắc vòi trứng 2 bên đi mổ nhưng không thành công thấy bạn nói vậy mình còn chút hy vọng có thật sự cô hằng đã chữa được không vậy bạn vì mình uống rất nhiều thuốc nên hoang mang bạn ạ

  1. thấy mọi người ca ngợi bài thuốc chữa tắc của cô thu hằng hiệu quả có bạn nào đã uống thuốc ở đó hiệu quả rồi cho mình xin sdt để hỏi kinh nghiệm chữa với.

   1. bạn an nguyên ơi bạn cho gmail mình cũng uống chỗ cô có hiệu quả này con được 3 tuổi rồi cho sdt ở đây bất tiện lắm.

  2. bạn nguyễn văn trọng nói rất đúng đông y của mình có rất nhiều bài thuốc chữa được các bệnh lý rất hiệu quả . mình trước đây cũng không tin nhiều về hiệu quả thuốc đông y mang lại,vì mình điều trị tây y theo phác đồ hiện đại theo các bác sĩ đầu ngành mà không gặt hái được thành quả như mong muốn, thế mà khi tưởng chừng buông xuôi không còn hy vọng làm mẹ thế mà như phép màu nhờ có 3 tháng thuốc đông y mình giờ đã là mẹ của 2 nhóc con. thế mới biết trời không phụ lòng người mong có nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn cũng may măn như mình.

  1. thêm một thông tin về cô hằng cũng tốt huy vọng cô chữa được tắc vòi trúng cho mọi người, vì mình thấy bệnh lý này chữa vất vả và mất nhiều thời gian lắm, mọi người hãy kiên chì và đến cô chữa xem như nào rồi alo cho mọi người nhé.

   1. mình bị tắc vòi trúng ở đoạn gần đã mổ nội soi cách đây 3 tháng chụp lại vẫn bị tắc được bạn giới thiệu địa chỉ cô hằng mình đang uống ở tháng thứ 3 hết tháng này chụp lại không biết thế nào các mẹ chờ mình chụp lại kết quả thế nào mình xẽ chia sẻ với mọi người nhé.

   2. Mình cũng bị tắc vòi trứng đoạn kẽ đã đi mổ rồi nhưng không thành công bạn uống thuốc cô hằng nếu có gì tiến triển thì bạn mách mình với nha để mình có chút hy vọng nhé cam ơn bạn nha

Hotline: 093 223 8188