Thứ Tư, 21/02/2018
Home > ĐIỀU TRỊ > 3 PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH VÔ SINH HIỆU QUẢ

3 PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH VÔ SINH HIỆU QUẢ

3 PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH VÔ SINH HIỆU QUẢ
Đánh giá bài viết

Có rất nhiều phương pháp chữa vô sinh tự nhiên cực kỳ hiệu quả. Những phương pháp này thực sự vẫn hiệu quả thậm chí ngay cả khi chị em bị lạc màng trong tử cung, hội chứng buồng trứng đa nang, u nang buồng trứng hoặc khi chị em ở độ tuổi 40 cũng có thể dùng được và cho hiệu quả tốt. Cùng tìm hiểu 3 phương pháp chữa bệnh vô sinh tự nhiên hiệu quả dưới đây.

Nếu có thể dùng phương pháp tự nhiên để thụ thai và sinh con rất tốt vì khi dùng thuốc hay sử dụng các phương pháp hiện nay đều để lại tác dụng phụ, với cơ thể người phụ nữ không phải ai cũng nội tiết tốt để thực hiện được.

Dưới đây là 3 phương pháp chữa bệnh vô sinh giúp chị em dễ dàng thụ thai rất hiệu quả:

1. Quả lựu chữa bệnh vô sinh 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hy Lạp cổ đại đã xem cây lựu như là biểu tượng của sự sinh sản. Ở dạng tinh chất, lựu đem lại hiệu quả rất cao trong việc giúp phụ nữ mang thai.

Tinh chất lựu giúp cân bằng các chức năng hóc – môn của hệ sinh sản trong cơ thể phụ nữ. Nó cũng giúp nâng cao vấn đề tình cảm xung quanh việc làm mẹ và quan hệ tình dục. Các chị em có thể tìm các tinh chất hoa ở các cửa hàng thực phẩm cho sức khỏe.

2. Điều trị bằng phương pháp thảo dược. 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Có vô số loại thảo dược đã được chứng minh là tăng khả năng sinh sản ở nữ giới như:

  • Cỏ ba lá đỏ: Chứa rất nhiều vitamins, canxi và ma-giê, giúp nuôi dưỡng dạ con nhưng lại có hiệu quả êm dịu với hệ thần kinh. Hãy sử dụng dưới dạng trà cỏ ba lá đỏ.
  • Lá cây mâm xôi: Có chứa rất nhiều canxi, lá mâm xôi hoạt động vô cùng hiệu quả khi kết hợp với cỏ ba lá đỏ để cân bằng hóc-môn sinh sản.
  • Cây lady’s mantle: Uống loại thảo dược này dưới dạng cồn thuốc một lần một ngày để xây dựng thành tử cung và điều chỉnh kinh nguyệt.

3. Sử dụng một lượng khuẩn sữa Lactobacilli phù hợp.

Lactobacilli là các sinh vật nhỏ trong gia đình các vi khuẩn sữa chua Probiotic, rất cần thiết cho việc tạo môi trường khỏe mạnh trong âm đạo.

Lactobacilli cũng giúp tăng cường chất lượng của nước nhầy tử cung, giúp tinh trùng được hút vào cổ tử cung dễ dàng hơn và dễ gặp trứng hơn.

Sữa chua có chứa loại vi khuẩn này, vì thế bạn có thể hấp thụ chúng bằng cách ăn sữa chua. Ngoài ra, vi khuẩn Lactobacilli cũng tìm thấy trong các sản phẩm sữa và một số sản phẩm đậu nành.

Trên đây là những phương pháp chữa vô sinh giúp thụ thai tự nhiên hiệu quả mà chị em có thể tham khảo và bổ sung thêm vào thực đơn của mình để có thể dễ dàng thụ thai và sinh con hơn nhé !

Tác giả : Bác sĩ vô sinh

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com