3 phương pháp chữa vô sinh tự nhiên đơn giản mà hiệu quả
3 phương pháp chữa vô sinh tự nhiên đơn giản mà hiệu quả
5 (100%) 1 vote

Để chữa bệnh vô sinh trước tiên phải tìm ra nguyên nhân gây bệnh để điều trị sẽ cho kết quả khả quan hơn, nhưng thông thường bạn có thể dùng 3 phương pháp chữa bệnh vô sinh tự nhiên hiệu quả dưới đây.

1. Quả lựu chữa bệnh vô sinh 

3 PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH VÔ SINH HIỆU QUẢ
Ảnh minh họa: quả lựu 1 trong 3 Phương pháp chữa bệnh vô sinh hiệu quả

Quả lựu được xem như là bài thuốc quý vừa bổ sung dinh dưỡng và trị bệnh. Trong thành phần của quả lựu chứa nhiều acid citric, acid malie, đường glucoza, fructoza và mantoza… Chính vì vậy người Hy Lạp cổ đại đã luôn xem cây lựu như là biểu tượng của sự sinh sản . Ở dạng tinh chất, lựu đem lại hiệu quả rất cao trong việc giúp phụ nữ mang thai.

Có thể nói lựu là loại quả rất tốt với sức khỏe con người, nhất là đối với sức khỏe về tình dục. Tinh chất lựu giúp cân bằng các chức năng hormone của hệ sinh sản trong cơ thể phụ nữ, giúp nâng cao vấn đề tình cảm xung quanh việc làm mẹ và quan hệ tình dục. Các chị em có thể tìm các tinh chất hoa ở các cửa hàng thực phẩm cho sức khỏe.

2. Điều trị bằng phương pháp thảo dược

3 phương pháp chữa bệnh vô sinh hiệu quả
Ảnh minh họa: cây mâm xôi – 1 trong 3 phương pháp chữa bệnh vô sinh hiệu quả

Có vô số loại thảo dược đã được chứng minh là tăng khả năng sinh sản ở nữ giới như:

  • Cỏ ba lá đỏ: Chứa rất nhiều vitamins, canxi và ma-giê, giúp nuôi dưỡng dạ con nhưng lại có hiệu quả êm dịu với hệ thần kinh. Hãy sử dụng dưới dạng trà cỏ ba lá đỏ.
  • Lá cây mâm xôi: Có chứa rất nhiều canxi, lá mâm xôi hoạt động vô cùng hiệu quả khi kết hợp với cỏ ba lá đỏ để cân bằng hóc-môn sinh sản.
  • Cây lady’s mantle: Uống loại thảo dược này dưới dạng cồn thuốc một lần một ngày để xây dựng thành tử cung và điều chỉnh kinh nguyệt.

3. Sử dụng một lượng khuẩn sữa Lactobacilli phù hợp

Lactobacilli là các sinh vật nhỏ trong gia đình các vi khuẩn sữa chua Probiotic, rất cần thiết cho việc tạo môi trường khỏe mạnh trong âm đạo.

Lactobacilli cũng giúp tăng cường chất lượng của nước nhầy tử cung, giúp tinh trùng được hút vào cổ tử cung dễ dàng hơn và dễ gặp trứng hơn.

Sữa chua có chứa loại vi khuẩn này, vì thế bạn có thể hấp thụ chúng bằng cách ăn sữa chua. Ngoài ra, vi khuẩn Lactobacilli cũng tìm thấy trong các sản phẩm sữa và một số sản phẩm đậu nành.

Trên đây là 3 phương pháp chữa vô sinh tự nhiên hiệu quả  mà chị em có thể tham khảo và bổ sung thêm vào thực đơn của mình để có thể dễ dàng thụ thai và sinh con hơn nhé !

3-phuong-phap-chua-benh-vo-sinh-hieu-qua
Sữa chua có khuẩn Lactobacilli giúp thụ thai hiệu quả

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88