Kì 3: Cứ uống thuốc là đậu thai – từ cách chữa vô sinh bằng đông y
Kì 3: Cứ uống thuốc là đậu thai – từ cách chữa vô sinh bằng đông y
4.3 (86.67%) 18 votes

Thầy thuốc Nguyễn Xuân Hướng – Nguyên chủ tịch Hội Đông y Việt Nam từng khuyên: Vô sinh do nội tiết thì nên chữa vô sinh bằng Đông y, do thực thể nên chữa bằng Tây y. Dù vậy, ngay cả khi chữa bệnh vô sinh do thực thể cũng nên dùng kết hợp thêm thuốc Đông y để tăng cơ hội đậu thai.

chữa vô sinh bằng đông y
Bố mẹ hạnh phúc bên con sau khi chữa vô sinh thành công

Nội tiết kém, rụng trứng sớm vẫn đậu thai

Chị Vũ Thùy Dung (Đường Trần Bích San – Nam Định) 28 tuổi lấy chồng nhiều năm nhưng không có con do chị mắc chứng rong kinh, chồng tinh trùng yếu. Chị đã đi khắp các bệnh viện phụ sản ở Nam Định cũng như Hà Nội để chữa nhưng không đậu thai.

Một lần chị và chồng chị nghe một người bạn cũng bị hiếm muộn như mình giới thiệu về nhà thuốc gia truyền có bài thuốc chuyên chữa vô sinh bằng Đông y của cô Hằng ở Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội có bài thuốc hay, cứ uống vào lâu nhất 3 tháng là mang bầu, vợ chồng chị mừng lắm.

Khoảng tháng 10/2013 chồng chị lập tức đưa chị lên Hà Nội, đến nhà cô Hằng để thăm khám. Chị Dung nói:

“Vợ chồng tôi đến nơi không phải được khám ngay mà cô Hằng hỏi han tình hình, xem thần sắc, bắt mạch cho tôi, đồng thời nói tôi đi khám tây y, mang kết quả lại xem có chữa được không thì mới nhận.

Vì sốt ruột, vợ chồng tôi quay sang ngay BV Phụ sản Trung Ương làm các xét nghiệm như yêu cầu và mang đến cho cô.

Tại BV Phụ sản Trung Ương các bác sĩ đã nói cổ tử cung của tôi bình thường nhưng nội tiết kém và cho thuốc tây y về uống. Sau khi đưa kết quả xét nghiệm cho cô Hằng, cô cũng nói nội tiết của tôi kém nhưng không cho uống thuốc tây y mà cho thuốc đông y để chữa nội tiết.

Uống hết 6 thang thuốc thì tôi có bầu luôn nhưng chỉ được vài tuần thì hỏng. Tôi thông báo kết quả lại cho cô, cô nói khả năng là tôi bị rụng trứng sớm và khuyên tôi nghỉ ngơi, bồi dưỡng một thời gian.

Sau tết năm 2014 tôi lại lên Hà Nội. Lần này cô chỉ bắt mạch và cho tôi uống 1 đợt thuốc để điều tiết nội tiết tố và nuôi dưỡng trứng.

Thuốc của cô hoàn toàn là cây cỏ, mỗi thang thuốc là một bịch to, sắc uống thay nước trong 2 ngày. Khi đun phải đậy kín vòi ấm và tôi đã uống 4 – 5 tuần thì thấy thai đã đậu.

Quá vui mừng, tôi đã lên cô để xin thêm thuốc, lúc này cô bốc tiếp cho tôi 5 – 6 thang thuốc để dưỡng thai.

Tôi đã làm theo đúng hướng dẫn của cô, đến nay tôi đã mang thai được 4,5 tháng”.

Tham khảo thêm

chữa vô sinh bằng đông y
Cứ uống thuốc đậu thai là có thật

Cứ uống thuốc là đậu thai – chữa vô sinh bằng đông y hiệu quả

Một trường hợp vô sinh khác là chị Nguyễn Thị Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng chạy chữa khá vất vả. Chị Nhung cho biết:

“Tôi có cháu đầu được 5 tuổi, khi cháu lớn, tôi và chồng quyết định sinh thêm cháu nữa thì rơi vào tình trạng “tịt”. Tôi đi khám tây y, bác sĩ chỉ nói kinh nguyệt không đều và cho thuốc uống tây nhưng tình hình không cải thiện.

Nghe bạn bè mách bảo tôi đến Nam Định, tìm đến nhà thuốc gia truyền nổi tiếng chuyên chữa vô sinh bằng thuốc đông y và uống 7-8 tháng thuốc bắc nhưng không đậu thai.

Khi tôi chữa ở Nam Định, một số người mách tôi tại sao ở Hà Nội cũng có nhà thuốc gia truyền chuyên chữa vô sinh lại không chữa mà về Nam Định?

Tôi đã xin địa chỉ và về chỗ cô Hằng ở Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội để chữa. Cô cũng cho tôi đi làm xét nghiệm như chụp cổ tử cung, siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ… Mọi kết quả đều bình thường nên cô cắt cho tôi 9 thang thuốc nuôi dưỡng trứng.

Tôi mới uống vào được 5 thang thì đã mang bầu. Trong lòng tôi băn khoăn không rõ mang bầu do thuốc bắc hay thuốc đông y của cô Hằng nhưng sau đó tôi lại ra máu 4 – 5 lần nữa và phải nhập BV Phụ sản TƯ.

Ở đây các bác sĩ đã tiêm thuốc và cho uống thuốc Tây y để giữ thai. Khi tôi dùng thuốc tây y để giữ thai, cô Hằng cũng hết sức ủng hộ. Thai ổn, tôi được cô khuyên uống tiếp thuốc dưỡng thai đông y cho đến hết ba tháng đầu thì không cần uống nữa.

Hiện nay tôi đã mang thai được 7 tháng, cả mẹ và con đều khỏe”.

Theo chỉ dẫn của chị Dung và chị Nhung, tôi cũng gặp được cô Hằng thực chất là người phụ nữ còn khá trẻ.

Tại đây chúng tôi đã gặp 7 – 8 người cũng đến chữa bệnh vô sinh từ khắp các tỉnh Nam Định, Thanh Hóa, Hà Giang… Lân la hỏi chuyện tôi được biết, một số chị do người quen giới thiệu đến, nên biết mà đến.

Hầu hết các chị uống thuốc chỉ tháng đầu hoặc tháng thứ 3 là đậu thai.

hiệu quả từ việc chữa vô sinh
Khi con cái là món quà quý giá nhất của ba mẹ – họ sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được.

Khi tôi giới thiệu là phóng viên và muốn hỏi về các vị thuốc mà cô Hằng dùng để chữa vô sinh, cô cho biết:

“Gia đình tôi chữa vô sinh nhiều đời rồi, các vị thuốc rất đơn giản chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó là các loại hoa, thân, rễ của cây thuốc được trồng tại các tỉnh phía Bắc.

Mỗi bệnh nhân chúng tôi gia giảm các vị thuốc theo tỷ lệ khác nhau nên thuốc của mỗi người trông giống nhau nhưng thực chất thì khác nhau.

Ví dụ bệnh nhân rong kinh phải tìm được chính xác nguyên nhân gây bệnh. Với những bệnh nhân đã sinh cháu đầu nhưng đến cháu thứ 2 thì khó rất nhiều người do biến chứng sau sinh, dùng quá nhiều lần và nhiều loại thuốc tránh thai khẩn cấp.

Một số người do tổn thương ở cổ tử cung hoặc buồng trứng như u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, polyp tử cung, buồng trứng đa nang… Hầu hết phải chữa các nguyên nhân thực thể sau đó mới dùng thuốc nuôi trứng, dưỡng thai” .

Vì chữa như vậy nên hầu hết các bệnh nhân đã đến chữa vô sinh bằng đông y của cô hằng đều đậu thai rất mau.

Box: TS Đoàn Minh Thụy, Học viện Y dược học cổ truyền VN cho biết, hiện có rất nhiều trường hợp vô sinh nguyên phát, thứ phát đi điều trị tây y bó tay nhưng chuyển sang đông y lại chữa được.

Thậm chí với cả trường hợp tắc vòi trứng tưởng phải chữa bằng tây y nhưng dùng thuốc đông y không thôi vẫn tạo được môi trường tử cung, cân bằng nội tiết tố, giúp niêm mạc tử cung ổn định để người phụ nữ mau có thai.

Việc dùng thuốc đông y mà đậu thai nhanh cũng không có gì đặc biệt, tùy từng cơ địa mà thuốc đáp ứng khác nhau.

Khi hiếm muộn, muốn có con ngay chúng tôi vẫn khuyên bệnh nhân điều trị đông tây y kết hợp. Thậm chí, đối với nam giới, có những người không có tinh trùng nhưng uống thuốc lại có hoặc có phụ nữ 8 lần thụ tinh ống nghiệm không được nhưng uống thuốc đông y chỉ hơn 2 tháng lại có bầu.

Chữa vô sinh bằng đông y rất hiệu quả giống như một liều tiên dược mang đến những thiên thần tới cửa nhà bạn vậy.

Nếu cần được tư vấn hoặc muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này quý độc giả có thể nhấp chọn Tư vấn trực tuyến ác bác sĩ chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý độc giả.

Hương Anh
(Trích dẫn Khoa học & Đời sống)
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

136 bình luận về “Kì 3: Cứ uống thuốc là đậu thai – từ cách chữa vô sinh bằng đông y

 1. Mình bị tắc kẽ 2voi trứng mổ nội soi rồi mà ko thành công có bạn nào giống mình mà uống thuốc của cô hằng da có thai chưa a

 2. Bác sĩ ơi. E đã khám ở bv Nam học, phụ sản tw. Nhưng đều không kiên trì. Mỗi lần tái khám. E không đi. (Vì không có Tiền) e cắt thuốc bắc uống. Giờ kinh nguyệt của e k ra Sao cả, mất kinh hơn 1 tháng rùi các mom ạ. E lo quá. Bây giờ e có 1 ít Tiền rồi. E muốn đi bệnh viện khám lại. Các mom cho e hỏi. E nên đi pstw khám lại. Hay là uống thuốc ra kinh rồi đi khám ạ. Mà e chữa viêm mãi k khỏi. Nản quá ạ. Nhờ bác sĩ và các mom cho một lời khuyên.

  1. Làm gì cũng phải kiên trì bạn nhé. Chữa vô sinh hiếm muộn thì càng cần hơn. Để hiệu quả thì tốt nhất bạn nên đi khám tây y trước để xác định các nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn trước rồi sau đó tìm nơi chữa uy tín để bốc thuốc chữa bệnh nhé.

  2. Thử qua nhà cô hằng chữa hiếm muộn ở chỗ gần chợ phùng khoang xem bạn ( ngày trước mình có chữa ứ dịch vòi trứng tại nhà cô). Biết đâu cơ hội lại mỉm cười với bạn.

   1. @Tình: mom có địa chỉ nhà cô không vậy mình bị tắc vòi trứng trái chữa tây y mãi không khỏi. 🙁 cũng muốn qua đó xem thế nào.

   2. @Diệu Hoa: Trước mới qua đây bốc thuốc chữa viêm vòi trứng trái chưa biết hiệu quả thế nào vì mới uống được có 4 ngày thuốc nhưng thấy các dấu hiệu viêm đang thuyên giảm dần rồi. Cô ý ở ngõ 127 Phùng Khoang ấy. Nếu cần số điện thoại thì báo mình mình cho nhé.

  3. @Bình Thị: thử tìm cơ hội với thuốc đông y xem mom nhưng cần chọn nơi uy tín mà uống nhé đừng uống linh tinh giờ lừa đảo nhiều lắm uống vào tiền mất, tật mang đấy.

 3. Bạn nào đã điều trị ở đây mà có kết quả rồi cho mình xin chút ý kiến với ạ? Mình cũng đang gặp vấn đề về sinh sản mà không biết nên chữa ở đâu?

   1. Mình đi khám thì được biết là bị tắc vòi trứng trái mà chữa mãi vẫn chưa khỏi nên muốn hỏi ý kiến chị em xem chữa ở đây như nào!

  1. Đúng cô Hằng rồi bạn ơi. Cách đây 2 tuần mình có đến nhờ cô khám tắc vòi trứng trái cô có kê cho 3 thang thuốc mình uống giờ cũng thấy có tiến triển rồi. Mọi người đến nhà cô nhớ lưu ý cô hằng cao, người hơi béo nhé không được nhầm lẫn đâu nhé.

   1. Mình vừa đọc được thông tin ở trên website này không biết có ai biết thông tin gì không? http://luongythuhang.com trên này mình thấy có khá nhiều thông tin về vô sinh hiếm muộn .

  1. Cô hằng có tư vấn từ xa bạn nhé . Bạn liên hệ cô xem thế nào. SĐT của Cô Hằng đây 0932238188

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88