3 BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ

Vô sinh nam giới có thể chữa khỏi nếu biết cách chữa và uống đúng thuốc, theo như trong Đông y cũng có rất nhiều bài thuốc điều trị bệnh hiếm muộn ở nam giới? Đó là những bài thuốc nào? Cùng chúng tôi điểm mặt 3 bài thuốc đông y chữa vô sinh ở nam hiệu quả  đang được khá nhiều nam giới sử dụng hiện nay.

3 BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ
Ảnh minh họa: Bố mẹ hạnh phúc bên con 

1. Bài thuốc đông y chữa vô sinh nam “Nhị tiên thập tử thang”

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa : Nhị tiên thập tử thang. Bài thuốc chữa bệnh vô sinh nam 

Đây là bài thuốc có tác dụng với những trường hợp chữa bệnh vô sinh bằng thuốc nam có tác dụng vô cùng tốt với những người xuất tinh sớm, liệt dương, lưng gối yếu mềm, số lượng tinh trùng ít, khả năng sản sinh tinh trùng kém hay tinh trùng hoạt động yếu, ngũ tâm phiền nhiệt, tinh thần luôn mệt mỏi, chất lưỡi đỏ, rêu mỏng, mạch tế sác.

Bài thuốc gồm có những thành phần: Tiên mao, phỉ thái tử, cây kỷ tử, phúc bồn tử, tiên linh tỳ, xà tàng tử mỗi vị 12g, phụ tử chế, ngũ vị tử mỗi vị 6g, tang thầm, nữ trinh tử và xa tiền tử mỗi vị 15g, thỏ ti tử 30g.

Cách sử dụng: Bỏ tất cả các thành phần trên vào ấm sắc thuốc, đổ ngập nước khi đun cho thuốc sôi thì đun lửa lớn, thuốc sôi rồi thì đun nhỏ lửa cho tới khi còn khoảng 2 bát thuốc, chia làm 3 lần uống sáng và chiều.

2. Bài thuốc đông y chữa vô sinh nam “Tri bá hoàng thang”

3 BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ
Ảnh minh họa: Bài thuốc tri bá hoàng thang. Dùng để chữa vô sinh nam

Thành phần của bài thuốc này bao gồm: Tri mẫu, đan bì, sinh địa, hoàng bá, trách tả mỗi vị 12g, thục đại, nữ trinh tử, tang thầm mỗi vị 15g, sơn thù nhục và ngũ vị tử mỗi vi 6g, vương bất lưu hành 2g.

Cách dùng: Mỗi thang sắc còn 2 bát thuốc chia ra uống buổi sáng và buổi chiều.

Bài thuốc có công hiệu đối với những người nam mắc bệnh vô sinh, người béo trệ không có lực, sắc mặt nhìn trắng bệch không có thần thái, đầu váng tim hồi hộp, buồn nôn, liệt dương, xuất tinh sớm, số lượng tinh trừng ít, tinh trùng hoạt động yếu, lưỡi có chất đỏ nhạt, rêu trắng mỏng, mạch nhu hoạt.

3. Bài thuốc đông y chữa vô sinh nam “Hương sa lục quân thang”

3 BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ
Ảnh minh họa: Bà thuốc hương sa lục quân thang. Dùng chữa vô sinh nam

Thành phần của thuốc bao gồm: Bạch truật, trạch tả, phục linh mỗi vị 12g, mộc hương, bán hạ chế, thương truật mỗi vị 9g, trần bì, sinh cam thảo, sinh khương mỗi vị 6g, sa nhân 3g.

Cách dùng: Sắc một ngày uống 1 thang thuốc, chia làm 2 lần uống sáng chiều.

Bài thuốc chữa vô sinh nam giới khi có cảm giác đau tức tinh hoàn, ngực sườn đầy trướng chất lưỡi tối hoặc có ban điểm ứ huyết, mạch huyền sáp.

Ba bài thuốc Đông y chữa vô sinh nam trên đây chỉ có tác dụng đối với nam giới mắc bệnh vô sinh trong một số trường hợp trên, còn với những trường hợp khác thì chỉ có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh vô sinh cho nam. Bệnh nhân không nên tự ý mua và sử dụng thuốc để tránh xảy ra các tác dụng không mong muốn. Để có thể sử dụng những bài thuốc trên bạn nên tới khám và chữa bệnh tại các cở sở và bệnh viện Đông y có tiếng và có kinh nghiệm trong việc điều trị vô sinh nam.

Tham khảo thêm:

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

093 223 81 88
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 093 223 81 88