Thứ Bảy, 17/02/2018
Home > VÔ SINH NAM > 3 BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ

3 BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ

3 BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA VÔ SINH NAM HIỆU QUẢ
Đánh giá bài viết

Có rất nhiều bài thuốc Đông y gia truyền chữa vô sinh nam hiệu quả. Nhưng bài thuốc nào thực sự hiệu quả và có tác dụng thì không phải ai cũng biết. Cùng bacsichuavosinh.com tìm hiểu 3 bài thuốc đông y chữa vô sinh nam hiệu quả.

Hiện nay, vô sinh ở nam giới không còn là bệnh xa lạ với chúng ta, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Để chữa vô sinh ở nam giới có hiệu quả thì việc đầu tiên xác định được nguyên nhân gây nên bệnh vô sinh. Bệnh vô sinh ở nam giới có thể chữa khỏi nếu biết cách chữa và uống đúng thuốc. Trong Đông y cũng có rất nhiều bài thuốc điều trị bệnh vô sinh nam giới hiệu quả. Những bài thuốc dưới đây là một trong những bài thuốc chữa vô sinh ở nam giới đã đem lại kết quả cao.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ba bài thuốc đông y chữa vô sinh nam hiệu quả :

1. Bài thuốc Nhị tiên thập tử thang 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bài thuốc này có tác dụng với những trường hợp chữa bệnh vô sinh bằng thuốc nam, có tác dụng với những người xuất tinh sớm, liệt dương, lưng gối yếu mềm, số lượng tinh trùng ít, khả năng sản sinh tinh trùng kém hay tinh trùng hoạt động yếu, ngũ tâm phiền nhiệt, tinh thần luôn mệt mỏi, chất lưỡi đỏ, rêu mỏng, mạch tế sác.

Bài thuốc gồm có những thành phần: Tiên mao, phỉ thái tử, cây kỷ tử, phúc bồn tử, tiên linh tỳ, xà tàng tử mỗi vị 12g, phụ tử chế, ngũ vị tử mỗi vị 6g, tang thầm, nữ trinh tử và xa tiền tử mỗi vị 15g, thỏ ti tử 30g.

Cách sử dụng: Bỏ tất cả các thành phần trên vào ấm sắc thuốc,đổ ngập nước khi đun cho thuốc sôi thì đun lửa lớn, thuốc sôi rồi thì đun nhỏ lửa cho tới khi còn khoảng 2 bát thuốc, chia làm 3 lần uống sáng và chiều.

2. Bài thuốc Tri bá hoàng thang 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thành phần của bài thuốc bao gồm: Tri mẫu, đan bì, sinh địa, hoàng bá, trách tả mỗi vị 12g, thục đại, nữ trinh tử, tang thầm mỗi vị 15g, sơn thù nhục và ngũ vị tử mỗi vi 6g, vương bất lưu hành 2g.

Cách dùng: Mỗi thang sắc còn 2 bát thuốc chia ra uống buổi sáng và buổi chiều

Bài thuốc có công hiệu đối với những người nam mắc bệnh vô sinh, người béo trệ không có lực, sắc mặt nhìn trắng bệch không có thần thái, đầu váng tim hồi hộp, buồn nôn, liệt dương, xuất tinh sớm, số lượng tinh trừng ít, tinh trùng hoạt động yếu, lưỡi có chất đỏ nhạt, rêu trắng mỏng, mạch nhu hoạt.

3. Bài thuốc Hương sa lục quân thang 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thành phần của thuốc bao gồm: Bạch truật, trạch tả, phục linh mỗi vị 12g, mộc hương, bán hạ chế, thương truật mỗi vị 9g, trần bì, sinh cam thảo, sinh khương mỗi vị 6g, sa nhân 3g.

Cách dùng: Sắc một ngày uống 1 thang thuốc, chia làm 2 lần uống sáng chiều.

Bài thuốc có tác dụng chữa vô sinh cho nam, nam có cảm giác đau tức tinh hoàn, ngực sườn đầy trướng chất lưỡi tối hoặc có ban điểm ứ huyết, mạch huyền sáp.

Ba bài thuốc Đông y chữa vô sinh nam trên đây chỉ có tác dụng đối với nam giới mắc bệnh vô sinh trong một số trường hợp trên, còn với những trường hợp khác thì chỉ có tác dụng hỗ trợ chữa bệnh vô sinh cho nam. Để có thể sử dụng những bài thuốc trên bạn nên tới khám và chữa bệnh tại các cở sở và bệnh viện Đông y có tiếng và có kinh nghiệm trong việc điều trị vô sinh nam.

Theo: Chữa bệnh vô sinh

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com