Chủ Nhật, 18/02/2018
Home > ĐIỀU TRỊ > ĐIỀU TRỊ BỆNH VÔ SINH – HIẾM MUỘN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

ĐIỀU TRỊ BỆNH VÔ SINH – HIẾM MUỘN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

ĐIỀU TRỊ BỆNH VÔ SINH – HIẾM MUỘN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?
Đánh giá bài viết

Điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt và hiệu quả là câu hỏi mà rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hiện nay đang thắc mắc. Vậy đâu mới là địa chỉ tin cậy cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn?

Hiện nay do nhiều tác nhân mà con người cũng có sự thay đổi riêng. Nói về tác nhân gây vô sinh hiếm muộn thì phải xét đến khía cạnh của con người, trong con người có âm và dương. Khi đi chữa bệnh hiếm muộn cũng phải xét từ hai phía, người nam và người nữ để tìm ra nguyên nhân chính xác từ đó có hướng giải quyết cụ thể. Vô sinh do nội tiết thì nên chữa bằng Đông y. Do thực thể thì nên chữa bằng Tây y. Tuy nhiên việc kết hợp cả Đông y và Tây y sẽ tăng cơ hội đậu thai nhiều hơn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trong việc điều trị bệnh hiếm muộn bằng Đông y người ta xét theo thận âm và thận dương. Chuyện sinh sản của con người đều do thận quyết định. Vì thế các bài thuốc về điều trị hiếm muộn chủ yếu dựa trên nguyên lý tác động vào thận, lưu thông khí huyết. Những thầy thuốc xưa cũng áp dụng theo phương pháp trên để điều trị bệnh hiếm muộn tốt nhất. Muốn đậu thai thì cần nhiều nguyên nhân không chỉ dựa vào yếu tố tinh trùng tốt, trứng tốt, nó còn phụ thuộc vào rất nhiều nguyên nhân khác như môi trường, nhiệt độ.

Tinh trùng thường sống trong môi trường với nhiệt độ nhất định, nên khi có sự thay đổi nhiệt độ, hay khi cấy ghép bên ngoài mà nhiệt độ thay đổi thì cũng không thành công. Nhiều trường hợp khi đi khám tây y sau khi làm hết các xét nghiệm, thậm chí có trường hợp mổ nội soi nhưng vẫn không tìm ra nguyên nhân gây hiếm muộn.

Ở người phụ nữ thường có 3 lý do không đậu thai: tử cung hàn , tử cung nhiệt  và vợ chồng âm dương không hòa hợp. Trong đó, người bị tử cung hàn thì mạch Nhâm bị tổn thương, tức là huyết không lưu thông, vì khí hải kém không dẫn huyết đi được nên sinh ra hàn. Những người này cần có bài thuốc bổ mệnh môn hỏa.

Người bị tử cung nhiệt do thận âm kém, thủy không đủ nuôi hỏa làm tử cung bị nhiệt. Cái gốc là do mạch Xung của người phụ nữ kém, thận âm không được điều hòa. Người bị tử cung nhiệt cần có bài thuốc mát tử cung.

Về thế mạnh của đông y trong việc dùng thuốc chữa bệnh hiếm muộn, thì đông y có thế mạnh chữa nội tiết như nang trứng không đều, niêm mạc mỏng, tinh trùng ít, yếu, không động, còn những bệnh nhân bị lao tử cung, tác vòi trứng … thì cần đến ngoại khoa để điều trị cho tốt.

Về âm dương không hòa hợp có nhiều nguyên nhân, trong đó có hai nguyên nhân chính: Một là tinh trùng người đàn ông bị lạnh nên khi vào tử cung chết. Hai là do tử cung người phụ nữ hàn, làm tinh trùng vừa vào đã chết. Những trường hợp này chỉ có cách bỏ nhau lấy người khác mới sinh được con.

Đối với nam giới, nguyên nhân vô sinh chủ yếu do tinh trùng. Muốn thụ thai được thì tinh trùng loại tốt của đàn ông phải đạt 65%, loại tiến nhanh phải đạt 25%. Tuy nhiên, một số nam giới tinh trùng loại tốt bằng không. Cá biệt có những người còn không có tinh trùng.

Chữa bệnh vô sinh hiếm muộn có thể chữa bằng nhiều các phương pháp khác nhau, người ta có thể áp dụng cả phương pháp Đông y hoặc Tây y để điều trị. Tuy nhiên dù là điều trị bằng phương pháp nào thì bệnh nhân cũng nên chọn địa điểm có uy tín để điều trị một cách hiệu quả nhất.

Địa chỉ điều trị vô sinh hiếm muộn ở đâu tốt nhất ?

Khi bị kết luận vô sinh hiếm muộn thì các cặp vợ chồng cũng đừng quá bi quan, nếu Tây y không được thì các chị em hãy tìm đến những địa chỉ chữa vô sinh nữ bằng Đông y để điều trị xem như thế nào. Những địa chỉ chữa vô sinh ở dưới đây rất hiệu quả và chị em có thể tham khảo thêm qua người thân và bạn bè của mình.

Khu vực phía Bắc:

  • Tại Hà Nội có thể tìm đến nhà Lương y Thu Hằng số 28, ngõ 127 đường Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội (Địa chỉ cũ số 14, ngõ 89, đường Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội ) chuyên chữa cho những cặp vợ chồng hiếm muộn. Đặc biệt trong các trường hợp chữa tắc ống dẫn trứng ở nữ giới và tinh trùng yếu ở nam giới bằng bài thuốc Đông y rất hiệu quả.
  • Khi đến thôn Nam Trạch, xã Tiền Hải, Thái Bình, chị em hãy hỏi thăm nhà lương y Vận. Đây là địa chỉ chữa vô sinh nữ vô cùng hiệu quả bằng các bài thuốc Đông y.
  • Nếu như ai ở gần Phú Thọ có thể tìm đến nhà lương y Thủy, nằm ở ven quốc lộ 32 đoạn đi qua Khu Mịn 1, xã Mỹ Thuận, Tân Sơn. Lương y Thủy là con cháu, truyền nhân đời thứ chín của dòng họ Phùng nổi tiếng, chuyên chữa bệnh bằng thuốc Nam.
  • Tại Bắc Giang, huyện Lục Nam, xã Thanh Lâm, thôn Thượng Lâm ai cũng đều biết tới danh tiếng của lương y Hoàng Văn Khai. Lương y này có bài thuốc chữa vô sinh cho cả nam lẫn nữ rất mát tay, hiệu quả. Đây cũng là một địa chỉ chữa vô sinh nữ bằng Đông y được nhiều người tìm đến.

Khu vực phía Nam:

  • Tại Đà Nẵng, lương y Nguyễn Duy Khiêm được nhiều người biết đến bởi tài năng chữa vô sinh, hiếm muộn từ bài thuốc gia truyền của tổ tiên. Địa chỉ chữa vô sinh nữ này ở 428/HO1/28 Tông Đản, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Nếu ai đã từng đến thôn Xi La, xã Xy, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đều nghe tiếng lương y Hồ Thị Tèn (dân tộc Vân Kiều, hay còn gọi là bà Pỉ Dung). Bà Tèn có bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả từ cây me (theo cách gọi của người Vân Kiều), rất tốt cho phụ nữ. Đây được coi là địa chỉ chữa vô sinh nữ vô cùng hiệu quả.
  • Một địa chỉ chữa vô sinh nữ nữa mà chị em nên biết chính là nhà của lương y Nguyễn Phú Lâm tại khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. Hàng trăm cặp vợ chồng khi tìm đến lương y Lâm đã được chữa vô sinh thành công.

Theo lý giải của các bác sĩ Đông y, y học cổ truyền có thế mạnh chữa về nội tiết như niêm mạc mỏng, tinh trùng yếu,… Đông y chữa vô sinh tốt do nội tiết, Tây y chữa vô sinh tốt do thực thể. Thế nhưng, dù bị vô sinh do thực thể thì Đông y cũng vẫn giúp được rất nhiều bởi các bài thuốc cổ truyền sẽ giải quyết được gốc của vấn đề, giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, kích thích trứng phát triển, giúp niêm mạc dày hơn để tinh trùng và trứng dễ “đậu”.

Trên là một số thông tin địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn bằng Đông y mà Bác Sỹ Vô Sinh chia sẻ, mong các chị em có thể tìm hiểu để sớm có tin mừng! Nếu có bất kì câu hỏi nào liên quan đến bệnh vô sinh, hiếm muộn, bạn đọc có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi ở cuối mỗi bài viết để nhận được tư vấn MIỄN PHÍ.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com