Thứ Tư, 21/02/2018
Home > LỜI KHUYÊN - TƯ VẤN > CÁCH SINH CON TRAI VÀ CON GÁI THEO Ý MUỐN CHÍNH XÁC 95%

CÁCH SINH CON TRAI VÀ CON GÁI THEO Ý MUỐN CHÍNH XÁC 95%

CÁCH SINH CON TRAI VÀ CON GÁI THEO Ý MUỐN CHÍNH XÁC 95%
5 (100%) 1 vote

Hiện này, có rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn sinh được con trai sau khi đã sinh con gái đầu lòng, hoặc ngược lại để “đủ nếp đủ tẻ”. Tuy nhiên họ không biết làm như thế nào để sinh con theo ý muốn mà không làm vỡ kế hoạch. Vậy làm gì để sinh con theo ý muốn? Những yếu tố quyết định giới tính của thai nhi là gì? Hãy cùng Bác Sĩ Chữa Vô Sinh tìm hiểu cách sinh con theo ý muốn trong bài viết này.

 

Phương pháp sinh con trai và con gái theo ý muốn
Phương pháp sinh con trai và con gái theo ý muốn

Phương pháp tiến hành sinh con theo ý muốn được thực hiện theo: 

 • Cải tạo môi trường âm đạo của chị em cho phù hợp với đặc điểm của tùng loại tinh trùng X hay Y trong quá trình thụ tinh.
 • Theo dõi ngày trứng rụng theo chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng kết hợp với kỹ thuật giao hợp, tái tạo điều kiện thích hợp cho từng loại tinh trùng X hay Y hoạt động có hiệu quả trong quá trình thụ tinh.
 • Kết hợp chế độ ăn uống nhằm góp phần cải tạo môi trường ầm đạo của người mẹ cùng với biện pháp cải tạo môi trường đó bằng dung dịch hoá chất (dung dịch natri bicarbonat hay chanh, quất, giấm).

Cách tiến hành cụ thể sinh con trai và sinh con gái theo ý muốn:

 

1. SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN

 

Cách sinh con trai theo ý muốn
Cách sinh con trai theo ý muốn

– Về phía người chồng:

 • Cần tiết chế tinh dịch trong 7-10 ngày trước khi tiến hành giao hợp để bảo đảm vế số lượng và chất lượng tinh dịch.
 • Chỉ sinh hoạt tình dục với vợ một lần sau ngày trứng rụng một ngày.
 • Làm vệ sinh thân thể bằng nước mát (nước thường) trước khi chăn gối.
 • Tránh mặc quần bó sát người (quần Jean) trong thời gian thực hiện “sinh con theo ý muốn” để tạo thuận lợi cho việc sinh sản tinh trùng.
 • Ăn thức ăn giàu kim loại kiềm kali, natri. Tránh ăn các thức ăn lên men như sữa chua.
 • Tư thế giao hợp không chỉ giúp đôi bạn tình cảm tốt đẹp và trọn vẹn mà trước hết có ý nghĩa y học.

Tư thế người đàn ông nằm sấp trên người phụ nữ thuận lợi nhất cho việc thụ thai. Mặt khác, người phụ nữ với tư thế nằm ngửa gập đầu gối lại thì hướng âm đạo và trục dương vật trùng nhau tạo ra khả năng cho dương vật đi sâu nhất. Nếu tử cung nằm đúng vị trí, thì trong tư thế này tinh dịch có điều kiện tốt nhất để thâm nhập vào sâu tử cung. Còn nếu tử cung thấp, thì điều kiện để thụ thai của tư thế này không thuận tiện.

Có thể nâng cao hiệu quả của tư thế này bằng cách đặt lót dưới mông người phụ nữ một chiếc gối hoặc tấm chăn gấp lại để khi người chồng xuất tinh không chảy ra ngoài. Dương vật của nam giới khi xuất tinh nên giữ nguyên vài phút sau đó rút nhẹ nhàng.

Những điểm này tuy đơn giản song có tác dụng tạo cho tinh trùng tiếp cận, di chuyển vào tử cung rồi lên ống dẫn trứng, sau khi tiếp cận với noãn bào (trứng) để thụ tinh.

– Về phía người vợ:

 • Rửa âm đạo bằng dung dịch muối natri bicarbonat (cách pha dung dịch đã hướng dần ở phần trên) trước khi vào giao hợp một giờ để có đủ thời gian cho hoá chất cải tạo môi trường âm đạo.
 • Sau khi kết thúc giai đoạn cuối cùng của sinh hoạt tinh dục, chị em nên nằm nghỉ ngơi 3-4 giờ đổ giữ cho tinh dịch trong âm đạo, tinh trùng sống và hoạt động làm nhiệm vụ trọng đại của mình.
 • Khi tắm rửa không nên giội nước sâu vào âm đạo để lưu giữ tinh trùng kể cả trong trường hợp sinh con gái.

2. SINH CON GÁI THEO Ý MUỐN

Cách sinh con gái theo ý muốn
Cách sinh con gái theo ý muốn

– Về phía người chồng.

 • Nên chọn thời điểm giao hợp trước ngày trứng rụng 48 giờ (2 ngày) vì tinh trùng khi kết hợp với trứng cho con trai (Y) có tuổi thọ ngắn hơn tinh trùng sinh con gái (X) như vậy khả năng sinh con gái sẽ thấp.
 • Trong quá trình giao hợp, động tác giao hợp (cọ sát) của dương vật cần nhẹ nhàng, nhất là đến điểm cực khoái, tránh kích thích quá mạnh làm cho người vợ rụng trứng đột xuất ngoài quy luật.
 • Chỉ xuất tinh khi dương vật ở khoảng 1/3 phía ngoài của âm đạo nghĩa là xuất tinh nông, nhằm mục đích tinh trùng Y nằm lâu ở âm đạo bị suy yếu dần, trong khi đó tinh trùng X tồn tại, hoạt động mạnh, di chuyển vào tử cung rồi vào ống dẫn trứng chờ trứng rụng để thụ tinh.
 • Ăn thức ăn nhiều calci, magnesi. Nên ăn các thức ăn lên men chua, ví dụ sữa chua…
 • Để đảm bảo về số lượng và chất lượng tinh dịch, vẫn cần tiết chế tinh dịch trong 7-10 ngày trước khi tiến hành giao hợp.

– Về phía người vợ:

 • Rửa âm đạo bằng dung dịch nước chanh, quýt hay giấm trước khi giao hợp một giờ.
 • Khi tắm rửa không nên giội nước sâu vào âm đạo để lưu giữ tinh trùng.

Tại sao lại chỉ giao hợp một lần?

Sinh con theo ý muốn tại sao chỉ giao hợp một lần?
Sinh con theo ý muốn tại sao chỉ giao hợp một lần?

Phần trên chúng ta đã biết đợt xuất tinh đầu tiên mạnh nhất, khả năng sinh sản cao hơn các đợt sau. Mỗi lần xuất tinh có hai đoàn tinh trùng thi nhau di chuyển. Đoàn đi trước thường là đoàn tinh trùng Y. Sau khi trứng rụng 1-2 ngày, trứng nằm sẵn ở 1/3 ống dẫn trứng về phía đầu vòi. Đoàn tinh trùng Y tiếp cận được trứng, vây quanh ở vòng trong nhưng chưa tiết đủ lượng men hyalurodianse công phá màng trứng để chui vào. Đoàn tinh trùng X tiếp tục bao quanh vòng trứng tiết men hyalurodianse hỗ trợ, màng trứng bị công phá, một tinh trùng Y ở vòng trong còn sung sức chui ngay vào trước, thế là trứng được thụ tinh.

Nhưng nếu cả hai đoàn tinh trùng đều không công phá được màng trứng để có một trong chúng chui vào trứng thì hiện tượng thụ tinh không được thiết lập.

Nhưng nếu vợ chồng giao hợp lần thứ hai… thì vòng 3 là đoàn tinh trùng Y, vòng 4 là đoàn tinh trùng X. Lúc này, tinh trùng ở vòng 1 quanh trứng yếu hơn, như vậy tinh trùng X đã chen ngang lên tiếp cận màng trứng, công phá màng trứng, chui vào trong. Hiện tượng thụ tinh được thực hiện và đương nhiên thai nhi sẽ là con gái.

Quy trình trên đã được thực hiện trên nhiều cặp vợ chồng ở nước ta có hiệu quả. Nếu không đúng qui trình nói trên thì kết quả nhiều khi không đạt theo ý muốn mà ngược lại nghĩa là muốn sinh con trai lại là con gái hay ngược lại.

Cả hai trường hợp sinh trai hay gái đều quy định chỉ một lần và chỉ một lần giao hợp mà thôi như phần giải thích ở trên. Nhưng nếu sự thụ tinh chưa có kết quả, bạn bình tĩnh thực hiện lại chu kỳ sau.

Chế độ ăn uống của bố mẹ và việc sinh con trai hay con gái.

Chế độ ăn uống để sinh con theo ý muốn là gì ?
Chế độ ăn uống để sinh con theo ý muốn là gì ?

Giáo sư Stolkovvski ở Pháp đã công bố kết quả do ông nghiên cứu về chế độ dinh dưỡng với những yếu tố chất khoáng khác nhau của cha mẹ có quan hệ chặt chẽ vói việc sinh con trai hay gái. Có thể tổng quát, nếu thức ăn uống của cha mẹ giàu kim loại kiềm kali, natri sẽ thuận lợi cho việc sinh con trai. Ngược lại, nếu thức ăn uống giàu kim loại kiềm thổ calci, magnesi sẽ thuận lợi cho việc sinh con gái.

Phương pháp của ông đã được các bác sĩ Pháp, Mỹ, Canada áp dụng và công bố kết quả dạt được theo ý muốn từ 80-87%. Để áp dụng phương pháp của Stolkowski cả hai vợ chồng cần cùng ăn một chế độ định hướng sinh con trai hoặc con gái. Song quan trọng nhất là người vợ phải ăn theo chế độ đó một cách nghiêm túc tối thiểu là hai tháng rưỡi cho đến khi xác định có thai. Sau đó ăn theo chế độ dinh dưỡng bình thường đầy đủ chất.

Vậy thức ăn hàng ngày cần ăn uống cụ thể ra sao?

Kali, natri, calci, magnesi… là những chất khoáng có trong thức ăn, nước uống hàng ngày của chúng ta với tỷ lệ nhiều ít khác nhau. Thí dụ trong các loại xương nhiều calci, sữa, các chế phẩm của sữa cũng có hàm lượng calci cao và có tương quan thích hợp với phospho, magnesi có thể dễ dàng hấp thụ. Trong các loại họ Đậu cũng có hàm lượng calci tương đối cao và cũng có tương quan thích hợp với phospho, magnesi. Ngoài ra cá, tôm, cua, sò, ốc cũng là thức ăn nhiều calci. Còn nguồn magnesi trong thức ăn là các loại ngũ cốc, đậu, đỗ.

Chế độ ăn cho vợ chồng muốn sinh con trai ra sao?

Có thể ăn bình thường với khẩu phần ăn là ngũ cốc, khoai, các loại rau quả tươi, thịt, cá… Đặc biệt là nên ăn nhiều thức ăn mặn có nhiều natri cloriđ (NaCl). Mặt khác cần hạn chế những thức ăn có nhiều calci, magnesi.

Chế độ ăn cho vợ chồng muốn sinh con gái thế nào?

Lương thực có thể ăn bình thường, ăn rau quả tươi. Đặc biệt nên ăn nhiều sữa và các chế phẩm của sữa. Nên ăn nhiều các món xương súc vật hầm, ninh, nấu nhạt muối. Ăn nhiều tôm, cua, sò, ốc… và các loại cá nước ngọt, trứng (trừ loại trứng muối). Chế độ ăn nhạt không nên ăn cá khô, nước mắm. Chỉ nên ăn ít các loại như khoai lang, khoai tây, rau muống, cà chua.

Thời gian giao hợp lúc nào là đạt hiệu quả ?

Thời gian thích hợp để gia hợp ?
Thời gian thích hợp để giao hợp ?

Trở lại với thuyết âm dương, chúng ta biết trong 1 ngày đêm thì ngày thuộc dương; đêm thuộc âm: từ 12 giờ đến 18 giờ là âm trong dương; từ 18 giờ đến 24 giờ là âm trong âm: từ 0 giờ đến 6 giờ là dương trong âm.
cổ nhân cho rằng thời gian giao hợp tốt nhất là buổi tối. Sau giờ Tí không nên giao họp nữa. Khi trời sáng càng không nên giao hợp (canh năm).

Cổ nhân khuyên: Kỵ ngũ canh chi sắc, Ngũ canh là canh năm.

 • Canh Một, ứng với giờ Tuất (từ 19 giờ – 21 giờ)
 • Canh Hai, ứng với giờ Hợi (từ 21 giờ – 23 giờ)
 • Canh Ba, ứng vói giờ Tí (từ 23 giờ – 01 giờ)
 • Canh Tư, ứng với giờ Sửu (từ 01 giờ – 03 giờ)
 • Canh Năm, ứng với giờ Dần (từ 03 giờ – 05 giờ).

Theo người xưa, bắt đầu giờ Tí, dương khí trong cơ thể bắt đầu sinh ra, tăng lên dần, cực thịnh vào giờ Ngọ (từ 11 giờ – 13 giờ).

Trên là một số nguyên tắc cơ bản cho sinh con theo ý muốn như cải tạo môi trường âm đạo, kỹ thuật giao hợp, chế độ ăn, thời gian giao hợp đạt hiệu quả nhất. Các cặp vợ chồng có thể tham khảo để có thể sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

4 bình luận về “CÁCH SINH CON TRAI VÀ CON GÁI THEO Ý MUỐN CHÍNH XÁC 95%

 1. vợ chồng mình có 2 bé trai rồi muốn có 1 bé gái có mẹ nào có kinh nghiệm trong vụ này tư vấn cho mẹ cháu mới.

 2. Cách tinh như này có chuẩn không mình theo tây y cả năm siêu âm rồi đạt thuốc âm đạo mà giờ vẫn chưa có gì chứ đừng nói sinh theo ý muốn trơi không cho cấm cãi.

  1. CHẤU ĐẦU MÌNH LÀ BÉ TRAI MẶC DÙ KHÔNG NẶNG NỀ VỀ VIỆC PHẢI SINH BÉ NÀO NHƯNG CŨNG CÓ TÍ MONG MỎI ĐỦ NẾP ĐỦ TẺ CÓ MẸ NÀO CÓ BÍ QUYẾT TÍNH BÉ GÁI THÌ CHỈ MÌNH VỚI????????

 3. Ngoài chế độ ăn uống mình còn tính ngày tính tháng mà sao khi có vẫn không như mong muốn có cách nào hiệu quả tuyệt đối không ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com