Thứ Tư, 21/02/2018
Home > ĐIỀU TRỊ > CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

CHỮA VÔ SINH HIẾM MUỘN BẰNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
Đánh giá bài viết

Nhiều người mắc bệnh vô sinh hiếm muộn mà không chịu đi tới những cơ sở có uy tín để điều trị bệnh mà thường tự chữa trị. Nghe lời quảng cáo của thực phẩm chức năng có thể chữa trị bệnh vô sinh nhiều người đã sử dụng nhưng họ đâu biết rằng thực phẩm chức năng không phải là thuốc nên không thể là thuốc chữa bệnh được. Một dẫn chứng sau cho thấy những người đi tìm cách điều trị vô sinh nên cẩn thận.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Một sự việc có thật về việc dùng thực phẩm chức năng điều trị bệnh vô sinh. Bà Phạm Thị H. ở xã Quảng Xuân, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) vừa đến công an và Sở Y tế tỉnh trình bày về việc vợ chồng bà bị một số người khám và bán thuốc hiệu Vision lừa dối.

Thực phẩm chức năng được quảng cáo trên trời 

Theo bà H., bà và chồng lấy nhau đã bốn năm nhưng chưa có con. Nghe một số người mách ở Đồng Hới có người bán loại thuốc Vision rất tốt, bà cùng chồng khám và mua tám hộp với giá gần 4 triệu đồng. Người khám là ông Vinh và ông Thùy cho biết uống xong bốn đợt thuốc (24 triệu đồng) là có con. Người nhà không tin nên bảo bà H. trả lại thuốc, nhưng ông Vinh và ông Thùy không nhận lại.

Theo ông Nguyễn Xuân Thí, chánh thanh tra Sở Y tế Quảng Bình, Vision là một loại thực phẩm chức năng, không có công dụng và cơ chế của thuốc chữa bệnh, vì vậy không thể uống để chữa bệnh hiếm muộn được. Được biết, ông Vinh đã vào khám nhiều lần tại Đồng Hới và bán “thuốc” cho rất nhiều người để chữa bệnh.

Không nên mù quáng mà đặt niềm tin vào những nơi không chất lượng. Cách tốt nhất đối với những người mắc bệnh vô sinh hiếm muộn thì nên tìm tới những trung tâm chuyên khoa để có thể có phương pháp điều trị bệnh một cách hiệu quả.

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com