Thứ Sáu, 23/02/2018
Home > BỆNH VÔ SINH > BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU DẪN ĐẾN VÔ SINH Ở NAM GIỚI

BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU DẪN ĐẾN VÔ SINH Ở NAM GIỚI

BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU DẪN ĐẾN VÔ SINH Ở NAM GIỚI
Đánh giá bài viết

Hiện nay, vấn đề vô sinh đang trở thành mối quan tâm của dư luận xã hội, cũng chính vì vấn đề này mà làm cho nhiều gia đình cảm thấy rất khổ sở, làm cho sự tự trọng của người đàn ông bị tổn thương nghiêm trọng, nguyên nhân gây ra việc này có sự xuất hiện của một trong số các loại vi khuẩn gây ra viêm nhiễm đường tiết niệu.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nguy cơ vô sinh từ bệnh viêm đường tiết niệu

1. Viêm niệu đạo là một trong số những chứng bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu thường gặp, xét trên góc độ giải phẫu học nếu bạn bị viêm niệu đạo, vi khuẩn sẽ có cơ hội bội nhiễm ngược dòng làm viêm các cơ quan khác trong hệ thống sinh dục như: viêm mào tinh hoàn, việc này làm cho tinh hoàn sản sinh ra tinh trùng không thể suôn sẻ để có thể gửi tinh trùng đến tinh nang chờ xuất ra ngoài hoặc viêm tiền liệt tuyến làm cho bạch cầu tăng cao, tinh trùng vì thế cũng sẽ suy giảm chất lượng nghiêm trọng gây nên vô sinh.

2. Khi bị viêm niệu đạo, nếu để lâu trở thành mãn tính thì sẽ làm cho đường tiết niệu bị hẹp dẫn đến việc xuất tinh khó khăn, việc bài tiết nước tiểu cũng khó khăn. Lâu dần chúng sẽ làm rối loạn chức năng sinh lý người đàn ông, từ đó gây ra vô sinh ở nam. Trong số các cặp vợ chồng, những cặp vợ chồng có 1 trong 2 người bị viêm nhiễm đường tiết niệu khi chưa chữa khỏi thì sẽ rất dễ lây nhiễm chéo, việc vô sinh vốn đã có nguy cư cao sẽ lại càng nghiêm trọng hơn

 

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com