Thứ Năm, 22/02/2018
Home > BỆNH VÔ SINH > KHÁM CHỮA BỆNH VÔ SINH NAM Ở ĐÂU TỐT NHẤT

KHÁM CHỮA BỆNH VÔ SINH NAM Ở ĐÂU TỐT NHẤT

KHÁM CHỮA BỆNH VÔ SINH NAM Ở ĐÂU TỐT NHẤT
Đánh giá bài viết

Vô sinh là hiện tượng nhiều cặp vợ chồng đang gặp phải. Thế nhưng việc điều trị bệnh vô sinh hiện nay của các cặp vợ chồng đang gặp rất nhiều khó khăn vì không biết ở đâu điều trị tốt nhất và dùng phương pháp nào điều trị hợp lý nhất. Hiện đang là thắc mắc của không ít các cặp vợ chồng. Chúng ta cùng xem một số lời khuyên ở dưới đây nhé!

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tư vấn về vô sinh nam 

Khai thác khả năng nhận thức của bệnh nhân: Phát hiện những sai lệch nhận thức về thụ thai. Có nhiều người hiểu rõ là thụ thai có thể xảy ra khi giao hợp trước khi phóng noãn 5-7 ngày nhưng có nhiều người hiểu lầm rằng thụ thai chỉ xảy ra khi giao hợp sau ngày phóng noãn. Cần tư vấn cho những người hiếm muộn giữ nhịp độ sinh hoạt tình dục hai ngày hoặc hang ngày xung quanh này phóng noãn. Cặp hiếm muộn cần hiểu rõ rằng tinh trùng phải có mặt sẵn sàng trong vòi trứng vì sau khi phóng noãn, noãn chỉ có khả năng sống và thụ tinh dễ dàng trong khoảng 24 giờ. Sinh hoạt tình dục quá ma không làm tăng khả năng có thai vì tinh dịch và tinh trùng có thể ít đi khi xuất vào âm đạo.

Nhiều nghiên cứu đã chứng tỏ rằng thụ thai có thể xảy ra khi giao hợp trong vòng 5 ngày trước khi phóng noãn và thụ thai không xảy ra khi chỉ giao hợp vào thời điểm sau khi đã phóng noãn vài ngày. Vì thế các thầy thuốc thường xuyên khuyên bệnh nhân của mình giao hợp 2 ngày một lần trong thời kỳ sắp rụng trứng. Điều này được thực hiện tốt sẽ đảm bảo là có tinh trùng sống và chờ sẵn trong vòi tử cung trong thời gian trước khi phóng noãn và sau khi phóng noãn vì thế dễ thụ thai hơn. Người đàn ông cần được hiểu kỹ và chi tiết để điều chỉnh hoạt động tình dục của mình cho thích hợp.

Không nên lạm dụng các chất bôi trơn như libifax, kyjelly, glycerin – astroglid và cả nước bọt nữa vì chúng đều làm giảm khả năng di động của tinh trùng, cản trở chúng di chuyển nhanh chóng vào buồng tử cung. Sự chậm vận động vào ống cổ tử cung làm cho tinh trùng sẽ bị môi trường toan ở âm đạo giết chế. Các nghiên cứu gần đây chứng tỏ các chất bôi trơn bằng dầu thực vật như dầu lạc và lòng trắng trứng không làm nguy hại tới độ di động của tinh trùng. Tuy thế cặp chữa bệnh hiếm muộn không nên dùng các chất bôi trơn để bôi trơn quanh thời kỳ phóng noãn. Khi thấy có triệu chứng mình mắc bệnh vô sinh thì tốt nhất nên đi tới bệnh viện có uy tín để khám chính xác vì tại đây có các phương tiện chữa bệnh hiện đại nên khám và điều trị bệnh một cách an toàn nhất có thể. chúc các bạn sớm tìm ra địa chỉ tin cậy để điều trị bệnh vô sinh nhé!

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com