Thứ Năm, 22/02/2018
Home > LỜI KHUYÊN - TƯ VẤN > LỜI KHUYÊN GIÚP TĂNG SỐ LƯỢNG TINH TRÙNG HIỆU QUẢ NHẤT

LỜI KHUYÊN GIÚP TĂNG SỐ LƯỢNG TINH TRÙNG HIỆU QUẢ NHẤT

LỜI KHUYÊN GIÚP TĂNG SỐ LƯỢNG TINH TRÙNG HIỆU QUẢ NHẤT
Đánh giá bài viết

Vô sinh ở nam giới có nhiều nguyên nhân, một trong những nguyên nhân đó là do ít tinh trùng. Vì vậy việc cải thiện số lượng tinh trùng được rất nhiều người quan tâm nếu họ đang phải điều trị vô sinh. Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều thói quen xấu làm giảm số lượng tinh trùng ở nam giới mà vô tình không được xem trọng. Hãy cùng tham khảo những lời khuyên sau từ các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ có thể giúp bạn tăng số lượng tinh binh.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Giữ mát cho cơ thể: Nhiệt độ lý tưởng của môi trường cho các chú tinh binh là 34.5 độ C, thấp hơn nhiệt độ của cơ thể chúng ta một ít. Nhiều nghiên cứu cho thấy, hầu hết tất cả XY khi ngưng tắm nước nóng đều giúp làm tăng lượng tinh binh của mình lên đến 500% đấy.

Bỏ thuốc lá và rượu: Rượu và thuốc là không chỉ gây hại cho sức khoẻ mà nó còn ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng, số lượng cũng như tuổi thọ của tinh binh và làm ảnh hưởng đến con cái sau này. Chính vì vậy muốn cải thiện số lượng và chất lượng tinh trùng thì cần thiết phải từ bỏ rượu bia.

Tập thể dục thường xuyên nhưng ở cường độ vừa phải: Tập thể dục quá sức có ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sinh sản. Bạn cũng nên giảm cân vì trọng lượng dư thừa có xu hướng gây ra mất cân bằng lượng hormone testosterone/estrogen.

Thực phẩm dinh dưỡng giàu các chất protein, chất khoáng, vitamin và nước có thể hỗ trợ để tăng cường số lượng tinh trùng của bạn. Những loại thực phẩm này có thể dễ dàng tìm kiếm ngay trong bếp hoặc ở các siêu thị gần nhà.

Tránh sử dụng quá nhiều các chất bôi trơn âm đạo và thuốc đặt âm đạo vì chúng cũng có thể khiến tinh trùng chết.

Không cất giữ điện thoại di động vào túi quần, hoặc đặt máy tính xách tay trên đùi. Cần bảo vệ tinh hoàn khỏi quá nhiều nhiệt. Tránh những nơi có nhiệt độ quá cao. Chỉ nên thỉnh thoảng đi tắm hơi.

Không mặc quần lót chật. Giảm mức độ căng thẳng bằng cách học các phương pháp thư giãn như tập yoga và thiền định.

Thường xuyên nạp các loại vitamin như vitamin C, vitamin A, vitamin E và chất kẽm. Các vitamin giúp tổng hợp, phát triển và duy trì lượng tinh trùng bình thường và chúng có tác dụng chống tình trạng vón cục ở tinh trùng.

Uống cafê – nhưng không quá nhiều: Cà phê thường sẽ giúp các chú tinh binh bơi nhanh và khỏe hơn. Tuy nhiên, uống nhiều hơn 3 ly cafê mỗi ngày sẽ làm gene trong tinh binh bị biến đổi, gây cản trở cho việc thụ thai đấy!

HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ ĐƯỢC NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 093 223 8188
Đăng ký tư vấn Thông tin liên hệ WebSite: www.bacsichuavosinh.com