Thứ Hai, 11 / 12 / 2017
TRANG CHỦ > ĐIỀU TRỊ > KÌ 3: CỨ UỐNG THUỐC LÀ ĐẬU THAI

KÌ 3: CỨ UỐNG THUỐC LÀ ĐẬU THAI

Chữa vô sinh bằng đông y – Thầy thuốc Nguyễn Xuân Hướng – Nguyên CT Hội đông y Việt Nam từng khuyên: Vô sinh do nội tiết thì nên chữa vô sinh bằng đông y, do thực thể nên chữa bằng Tây y. Dù vậy, ngay cả khi chữa bệnh vô sinh do thực thể cũng nên dùng kết hợp thêm thuốc Đông y để tăng cơ hội đậu thai.

Nội tiết kém, rụng trứng sớm vẫn đậu thai

Chị Vũ Thùy Dung (Đường Trần Bích San – Nam Định) 28 tuổi lấy chồng nhiều năm nhưng không có con do chị mắc chứng rong kinh, chồng tinh trùng yếu. Chị đã đi khắp các bệnh viện phụ sản ở Nam Định cũng như Hà Nội để chữa nhưng không đậu thai. Một lần chị và chồng chị nghe một người bạn cũng bị hiếm muộn như mình giới thiệu về nhà thuốc gia truyền có bài thuốc chuyên chữa vô sinh bằng đông y của cô Hằng ở Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội có bài thuốc hay, cứ uống vào lâu nhất 3 tháng là mang bầu, vợ chồng chị mừng lắm. Khoảng tháng 10/2013 chồng chị lập tức đưa chị lên Hà Nội, đến nhà cô Hằng để thăm khám. Chị Dung nói:” Vợ chồng tôi đến nơi không phải được khám ngay mà cô Hằng hỏi han tình hình, xem thần sắc, bắt mạch cho tôi, đồng thời nói tôi đi khám tây y, mang kết quả lại xem có chữa được không thì mới nhận. Vì sốt ruột, vợ chồng tôi quay sang ngay BV Phụ sản TƯ làm các xét nghiệm như yêu cầu và mang đến cho cô. Tại BV Phụ sản TƯ các bác sĩ đã nói cổ tử cung của tôi bình thường nhưng nội tiết kém và cho thuốc tây y về uống. Sau khi đưa kết quả xét nghiệm cho cô Hằng, cô cũng nói nội tiết của tôi kém nhưng không cho uống thuốc tây y mà cho thuốc đông y để chữa nội tiết. Uống hết 6 thang thuốc thì tôi có bầu luôn nhưng chỉ được vài tuần thì hỏng. Tôi thông báo kết quả lại cho cô, cô nói khả năng là tôi bị rụng trứng sớm và khuyên tôi nghỉ ngơi, bồi dưỡng một thời gian. Sau tết năm 2014 tôi lại lên Hà Nội. Lần này cô chỉ bắt mạch và cho tôi uống 1 đợt thuốc để điều tiết nội tiết tố và nuôi dưỡng trứng. Thuốc của cô hoàn toàn là cây cỏ, mỗi thang thuốc là một bịch to, sắc uống thay nước trong 2 ngày. Khi đun phải đậy kín vòi ấm và tôi đã uống 4 – 5 tuần thì thấy thai đã đậu. Quá vui mừng, tôi đã lên cô để xin thêm thuốc, lúc này cô bốc tiếp cho tôi 5 – 6 thang thuốc để dưỡng thai. Tôi đã làm theo đúng hướng dẫn của cô, đến nay tôi đã mang thai được 4,5 tháng”.

KÌ 3: CỨ UỐNG THUỐC LÀ ĐẬU THAI

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vẫn giữ được thai sau khi bị ra máu 4 – 5 lần

Một trường hợp vô sinh khác là chị Nguyễn Thị Nhung (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng chạy chữa khá vất vả. Chị Nhung cho biết:” Tôi có cháu đầu được 5 tuổi, khi cháu lớn, tôi và chồng quyết định sinh thêm cháu nữa thì rơi vào tình trạng “tịt”. Tôi đi khám tây y, bác sĩ chỉ nói kinh nguyệt không đều và cho thuốc uống tây nhưng tình hình không cải thiện. Nghe bạn bè mách bảo tôi đến Nam Định, tìm đến nhà thuốc gia truyền nổi tiếng chuyên chữa vô sinh bằng thuốc đông y và uống 7-8 tháng thuốc bắc nhưng không đậu thai. Khi tôi chữa ở Nam Định, một số người mách tôi tại sao ở Hà Nội cũng có nhà thuốc gia truyền chuyên chữa vô sinh lại không chữa mà về Nam Định? Tôi đã xin địa chỉ và về chỗ cô Hằng ở Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà Nội để chữa. Cô cũng cho tôi đi làm xét nghiệm như chụp cổ tử cung, siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ… Mọi kết quả đều bình thường nên cô cắt cho tôi 9 thang thuốc nuôi dưỡng trứng. Tôi mới uống vào được 5 thang thì đã mang bầu. Trong lòng tôi băn khoăn không rõ mang bầu do thuốc bắc hay thuốc đông y của cô Hằng nhưng sau đó tôi lại ra máu 4 – 5 lần nữa và phải nhập BV Phụ sản TƯ. Ở đây các bác sĩ đã tiêm thuốc và cho uống thuốc tây y để giữ thai. Khi tôi dùng thuốc tây y để giữ thai, cô Hằng cũng hết sức ủng hộ. Thai ổn, tôi được cô khuyên uống tiếp thuốc dưỡng thai đông y cho đến hết ba tháng đầu thì không cần uống nữa. Hiện nay tôi đã mang thai được 7 tháng, cả mẹ và con đều khỏe”.

Theo chỉ dẫn của chị Dung và chị Nhung, tôi cũng gặp được cô Hằng thực chất là người phụ nữ còn khá trẻ. Tại đây chúng tôi đã gặp 7 – 8 người cũng đến chữa bệnh vô sinh từ khắp các tỉnh Nam Định, Thanh Hóa, Hà Giang… Lân la hỏi chuyện tôi được biết, một số chị do người quen giới thiệu đến, nên biết mà đến. Hầu hết các chị uống thuốc chỉ tháng đầu hoặc tháng thứ 3 là đậu thai. Khi tôi giới thiệu là phóng viên và muốn hỏi về các vị thuốc mà cô Hằng dùng để chữa vô sinh, cô cho biết:” Gia đình tôi chữa vô sinh nhiều đời rồi. Các vị thuốc rất đơn giản, chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đó là các loại hoa, thân, rễ của cây thuốc được trồng tại các tỉnh phía Bắc. Với mỗi bệnh nhân chúng tôi gia giảm các vị thuốc theo tỷ lệ khác nhau nên thuốc của mỗi người trông giống nhau nhưng thực chất thì khác nhau. Ví dụ bệnh nhân rong kinh phải tìm được chính xác nguyên nhân gây bệnh. Với những bệnh nhân đã sinh cháu đầu nhưng đến cháu thứ 2 thì khó rất nhiều người do biến chứng sau sinh, dùng quá nhiều lần và nhiều loại thuốc tránh thai khẩn cấp. Một số người do tổn thương ở cổ tử cung hoặc buồng trứng như u xơ tử cung, viêm nội mạc tử cung, polip tử cung, buồng trứng đa nang… Hầu hết phải chữa các nguyên nhân thực thể sau đó mới dùng thuốc nuôi trứng, dưỡng thai. Vì chữa như vậy nên hầu hết các bệnh nhân đã đến chữa vô sinh bằng đông y của cô hằng đều đậu thai rất mau.

Box: TS Đoàn Minh Thụy, Học viện Y dược học cổ truyền VN cho biết, hiện có rất nhiều trường hợp vô sinh nguyên phát, thứ phát đi điều trị tây y bó tay nhưng chuyển sang đông y lại chữa được. Thậm chí với cả trường hợp tắc vòi trứng tưởng phải chữa bằng tây y nhưng dùng thuốc đông y không thôi vẫn tạo được môi trường tử cung, cân bằng nội tiết tố, giúp niêm mạc tử cung ổn định để người phụ nữ mau có thai. Việc dùng thuốc đông y mà đậu thai nhanh cũng không có gì đặc biệt, tùy từng cơ địa mà thuốc đáp ứng khác nhau. Khi hiếm muộn, muốn có con ngay chúng tôi vẫn khuyên bệnh nhân điều trị đông tây y kết hợp. Thậm chí, đối với nam giới, có những người không có tinh trùng nhưng uống thuốc lại có hoặc có phụ nữ 8 lần thụ tinh ống nghiệm không được nhưng uống thuốc đông y chỉ hơn 2 tháng lại có bầu.

 

Hương Anh
(Trích dẫn khoa học & đời sống)
HÃY ĐẶT CÂU HỎI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHÚNG TÔI

97 phản hồi trong “KÌ 3: CỨ UỐNG THUỐC LÀ ĐẬU THAI

 1. Tôi mắc chứng đa nang buồng trứng thì chữa trị trong bao lâu? Cô Hằng có chữa bệnh vào thứ 7, Cn không?

  1. tôi bị buồng trứng đa nang 6 tháng mới có kinh 1 lần vì chỉ số AMH lên đến 15,8 không biết do may măn hay hợp thuốc tôi uống có 3 tháng thuốc đã có thai bây giờ sinh song vong kinh tuy có đều nhưng vẫn dài 45 ngày đến 50 ngày mới có. cháu sắp được 3 tuôi rồi muốn sinh thêm chắc vẫn phải gặp cô mới mong nhanh đậu thai được

   1. tôi cũng đang bị chứng rối loạn phóng noãn( bác si kết luận thế) đã điều trị tây y 5 chy kỳ rồi vẫn chưa có kết quả chỗ cô có điều trị bệnh này không có ai điều trị bệnh này rồi cho tôi hỏi tý kinh nghiệm với.

 2. Tôi bị VS nam đã điều trị nhiều nơi nhưng không khỏi? Tôi muốn hỏi ý kiến của các bạn đã từng chữa tại chỗ Cô Hằng ! Thời gian điều trị bao lâu thì có kết quả?

  1. cũng tùy thuộc vào mức độ của bệnh như mình uống nhà cô là 45 ngày tương đương 1,5 tháng thì vợ có tin vui bạn phải hỏi trực tiếp cô tư vấn cho có khi chỉ cần kết hợp chế độ ăn chứ cũng chẳng cần dùng thuốc đâu

 3. Hai vợ chồng mình cưới đã hơn 4 năm mà con vẫn chưa về với vợ chồng mình. buồn wa. con ơi về với bố mẹ đi con. để bố mẹ ko fai uống thuốc nữa. vợ chồng mình cũng đang uống thuốc của chị hằng được gần 2 tháng rồi. đang mong đợi con đấy. chị hằng rất nhiệt tình nói rễ nghe. ai có hoàn cảnh giống vợ chồng mình thì đến chỗ chị chữa xem sao.

  1. Trước đây mình cũng từng uống thuốc của cô đấy không biết cô có đổi số không bạn gọi số 093 223 8188 nếu không được thì đến trục tiếp số 28 ngõ 127 phùng khoang thanh xuân hà nội chúc bạn cũng may mắn như mình

 4. Tốt nhất nên liên hệ trực tiếp bạn ạ, cô Hằng chữa cả thứ 7 và chủ nhật đấy bạn ạ !

 5. Mình không sao, nhưng chị cùng công ty mình kể chuyên là chị ấy uống thuốc 1,5 tháng kiểm tra thì 2 vạch ( chị ấy lấy chồng 3 năm chả có gì ), nhưng người mách chị ấy đến gặp cô Hằng , cũng chữa chỗ cô Hằng thì chị kia chỉ 3 tuần có bầu rồi bạn ạ.chắc do cơ địa từng người.

 6. cảm ơn cô Hằng đã tận tình giúp đỡ ạ, cháu tận Miền Tây mà cô cũng gửi thuốc vô cho cháu, cháu gọi điện cho cô mà chắc cô bận chưa nghe máy, định báo tin vui cho cô đầu tiên nhưng thôi, giờ cháu báo để mọi người cùng vui với cháu trước đã cô ạ, cháu kiểm tra 4 lần rồi, đều 2 vạch, cháu đang mừng quá, ko biết diễn tả thế nào để mọi người hiểu, ôi , cảm ơn cô ạ ! tý cháu sẽ đi siêu âm ngay !

 7. tôi đang điều trị ở nhà cô thu hằng vợ chồng tôi đã điều trị bằng tây y mấy năm nay chi phí thì tốn kém mà không thấy kết quả , tôi bị tắc 2 ống dẫn trứng mổ thông 3,4 lần không được năm ngoái vợ chồng quyết định làm IVF nhưng không thành công ,vô tình đi tái khám tôi được người bạn cùng chuyển phôi giới thiệu sang nhà cô tôi uống 3 tháng thuốc thông vòi trứng thì đi chup lại thì thấy thông hoàn toàn 2 vòi trứng ( tôi chụp vòi trúng ở BV trí đức hôm 3/9) tôi uống tháng này là tháng thứ 2 sau khi thông vòi trúng không biết có gì không

 8. Cô Hằng ơi ? nếu cháu ở nước ngoài có cần về trực tiếp khám để lấy thuốc không ? hay làm thế nào được ạ ? cháu ở bên này chữa Tây y nhiều lắm rồi nhưng không có kết quả cô giúp vợ chồng cháu với. chúng cháu lấy nhau 8 năm rồi, mong mỏi lắm mà chữa bên này không thấy kết quả gì, mong là thuốc Nam của cô cho chúng cháu kết quả tốt.

 9. bạn cứ liên hệ trực tiếp cô Hằng sẽ trả lời và hướng dẫn cụ thể bạn ạ, lúc trước mình có lấy thuốc gửi cho bạn mình ở nước ngoài đấy, ko cần về gặp trực tiếp đâu bạn ạ

 10. Cô Hằng có khám chữa buổi tối không ạ ? cháu bị trứng nép có chữa được không cô ? giúp cháu với !

 11. Làm thế nào mà gặp trực tiếp cô Hằng được nhỉ, mình nghe bạn ngoài Bắc kể nghe cô tư vấn hay và cụ thể lắm, mà mình ở tận miền Tây !

 12. cứ liên hệ trực tiếp với cô Hằng bạn nhé ? cô Hằng chữa ở nhà từ 5h chiều hàng ngày đấy

 13. Bạn chỉ cần gọi điện thoại cô Hằng sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại, và hướng dẫn cụ thể từng bước 1 bạn ạ, yên tâm dù xa hay gần đều như vậy đấy

 14. Cô ơi, mang thai thì uống thuốc dưỡng thai luôn hả cô, lần trước gọi cô quên chưa hỏi, chau gọi máy cô lại bận, cháu có bầu 1 tháng rồi có uống dưỡng thai được ko ạ, hay chỉ uống tháng đầu hay như nào cô ơi ? cô trả lời giúp cháu

 15. cô ơi, cháu đi kiểm tra lại sau dùng thuốc rồi nhé, báo cô mừng cùng cháu, đợt này trứng đẹp lắm cô ạ ( chuyện tế nhị, mọi người thông cảm nhé )

 16. mưa rồi, rét rồi, mùa này ôm em bé là sướng nhất lì, năm ngoái tầm này mình con đang uống thuốc , giờ thì đã được bế cục cưng trên tay, mọi người ơi cố lên nhé, tất cả phải kiên trì , cô Hằng giỏi lắm, lại nhiệt tình, ai giống mình trước đây hay liên lạc và cứ trải lòng ra nhé ! goodluck !

 17. Cô ơi, xin lỗi vì mấy lần hẹn cô mà cháu chưa lên được. xin lỗi cô ạ, sang tuần cháu lên được không cô. ( cháu không dám gọi điện vì hẹn cô mấy lần chưa lên được ) cô giúp cháu với nhé. cháu là Nguyễn Minh Tuyết, ở Đan Phượng , Hà Nội cô ạ

 18. Cô Hằng ,có bắt mạch không hay khám như nào vậy mọi người ? vì thấy các thầy đông y đều bắt mạch cả, trẻ thế chữa có hiệu quả không ? ai chữa rồi, có kết quả rồi ?

 19. Cô Hằng có bắt mạch nhé Binh Minh, rất nhiều người chữa hiệu quả ngay như mình đây cũng vậy, bạn nên liên hệ trực tiếp với cô nhé

 20. Co ai uống thuoc cô hằng ma co em be ruồi cho minh xin Sđt đe tu van voi??? Chong minh bi tinh trung yeu… Phai thu tinh trong ong nghiệm , ti le thanh cong chi 40% thoi.,, minh đang chan lam!

 21. Vo chong minh cung cuoi nhau duoc 3 nam roi nhung van chua co con vo chong minh co den bv phu san tw kham thi bac si noi chong minh tinh trung yeu cac bac si tu van cho mjnh TTTON nhung chi duoc 50% thoi bay gio minh rat lo lang ban nao co dia chi cua co hang thi cho minh biet voi

 22. Cho e hỏi là e ở xa ko biết cô có tư vấn bệnh qa đt và chuyển thuốc qa đường bưu điện ko ạ?

 23. Cô có tư vấn qua điện thoại, và tư vấn rất cặn kẽ luôn nhé. thuốc tì có thể chuyển qua bưu điện đấy, cô Hằng này " mát tay " lắm ý

 24. Co ban nao chua benh buong trung da nang o cho co hang hok cko minh hoi ty'. Moi lan lay thuoc co ton ke'm hok? Khoang bao nhieu tien moi lan lay thuoc vay???

 25. Chi cho e biet cho chi o va so dt cj .e lay ck nhieu nam oy ma k co e be .lam gia dinh ck cu xua duoi e ..bao lay dua con dau k biet sjnh con ve nha .e buon .chan .lam

 26. Mọi người ơi, có ai đã uống thuốc cô hằng có e bé rồj chia sẽ đi.vc mình cung 2 năm chưa có con.uống thuốc nhiều nơi rồi.chồng thì tinh trùng yêêú, vk tắc 1 bên vòi trứng và kinh nguyệt k đều ko biết có chữa được bằng đông y ko nhỉ?

 27. Cho mình hỏi với..trước khi đến khám có cần liên lạc trước để hẹn lịch không? Có nhất thiết phải đi bệnh viện chụp chiếu lấy kết quả rồi mới đến lấy thuốc không? Mình cưới được 1 năm rồi

 28. Vợ chồng mình cưới nhau đc 2 năm rồi mà vẫn chưa có con, đọc được bài này thấy hy vọng tràn trề, vợ mình năm nay đã 30 cũng ko còn trẻ nữa, tối mai 2 vợ chồng lên đường ra Hà Nội thăm khám, chắc phải đến nhờ cô Hằng giúp đỡ thôi, nóng ruột nóng gan lắm rồi 🙁

 29. Đông y chữa tắc vòi trứng tốt hơn là đến viện đấy bạn ạ. Cô Hằng này chữa Đông y nhạy lắm, nhiều người cũng bị tắc đến chữa khỏi đấy. Hôm mình đến nhà cô mấy trường hợp đều tắc , cả người đã có 1 con rồi muốn đẻ thêm mà tắc cũng đến chữa được mà

 30. là sao nhỉ, mình ở tận Bà Rịa Vũng Tàu, muốn khám và hốt thuốc của cô hằng uống quá, mình bị rối loạn nội tiết và kinh nguyệt không điều, hôm qua cũng đi khám ở thầy Đông y thì bảo là có phôi rồi, nhưng mà không đậu thai được nên phải dùng thuốc tiếp vậy là sao vậy nhỉ, mình thủ que thì có 1 vạch đậm 1 vạch lợt là sao, ai biết chỉ mình với

 31. Cho mình hỏi xíu, đến đó cô bắt mạch và tư vẫn cho mình ak, chi phí cắt thuốc như thế nào. Mình cưới được nữa năm r mà chưa có em bé.

 32. Cac ban cho minh dia chi cua co hang voi .minh cung cuoi nhau dc 4 nam roi ma chua co gi cung chay chua khap noi .cac ban giup minh nhe

 33. E bị buồng trứng đa nang đi khám rất nhiều nơi nhưng k đỡ
  Vk ck e cưới nhau cũng gần 3 năm rất mong con
  Hy vọng a chị nào đã chữa khỏi bệnh và đã có con
  Cho e sđt tư vấn được k ạ
  E cảm ơn

 34. 0932238188 so co hang do ban liên lạc co tu van nhiet tinh lam.minh moi uong thuoc chua thay j minh cung bi DNBT.h minh ung thuoc tiep ban ah.

 35. Chả biết ai thế nào, chứ mình giới thiệu 3 người cùng chỗ làm đến chô cô Hằng tất cả đã có bầu cả,

 36. ban minh anh ơi minh ơ tân miên tay vk ck minh cuoi dc 2 năm rôi ma kg co be . ban cho minh hoi co hăng lây thuoc uong co dac kg . gđ minh kho khăn lam nho ban tư van dum . cam ơn ban tư trước nha .

 37. Cho mình hỏi cô hằng chữa vô sinh thì phải có hết xét nghiệm của bệnh viện thì cô mới bốc thuốc hả mọi người!

 38. bạn cứ gọi trực tiếp cho cô. Cô sẽ tư vấn trước cho bạn. Còn việc lấy thuốc cô sẽ hướng dẫn và bốc thuốc hợp cơ thể bạn để đạt hiệu quả nhanh

 39. Chi oi chi co em be chua, e cung lay chong dc 1 nam roi dang mong con lam,nhung chu ky e ko deu,2 den 3 thang co kinh 1 lan,e ngại nen ko di kham.co hang co chua kinh nguyet khog deu ko vay chi.e moong co baby lam roi

 40. Co hang co chua kinh nguyet ko deu ko vay chi,e dang mong co bavy lam roi ma van chua co vi chu ky cua e ko deu 2 den 3 thang e moi co kinh 1 lan

 41. Bạn bị nội tiết tố kém mà đã uống thuốc cô hằng chưa. Mình đang uống thuốc cô mà không biết thế nào nữa

 42. mình cũng dc giới thiệu đến cô hằng mình bị tắc vòi trứng. tháng này bắt đầu uống nhưng thật sự thấy rất hy vọng,vì thấy nhiều ng chữa ở đây cũng có e be, mẹ nào mới chữa của cô mà có e bé thì vào đây ủn mông cho các mẹ lấy niềm tin và tinh thần nhé

 43. em chào mọi người ạ. nhà em cưới nhau dc 1 năm rồi nhưng em bé vẫ chưa về với gia đình mình. vk ck mình có đi khám ở phụ sản trung ương thì Bs kết luận ck mình hơi yếu tinh trùng dc có 40%. Vì vậy rất mong các anh chị có kinh nghiệm khám chỗ cô Hằng thì chia sẻ giùm vk ck em ạ. vk ck em ở xa nên muốn tìm hiểu kỹ trước khi vào nhà cô ạ. em mong nhận được sự chia sẻ của mọi người. Em cảm ơn ạ

 44. B oi. B bi sao vay. Uong thuoc cua co hang thoi gian bao lau vay. M bi btdn chau chua 4nam ruo ma van k co lan nao nhin thay 2 vach ca ak. Buon va that vong qua. B tu van giup m nha. M cam on.

 45. Minh bi tac voi trung da mo thong nhung sau do bi thai ngoai tu cung bi cat 1 voi trung.sau do minh lam tton nhung that bai.truong hop cua minh co Hang co chua duoc khong? Ban nao co kinh nghiem chia se cho minh voi!

 46. Mình cưới nhau đc gần 3năm rồi.k dùng bp tt nào mà vẫn chưa có e bé.2vk ck mong con qúa.mình chưa đi khám ở đâu liệ cô H có bốc thuốc cho k nhỉ.

 47. Bạn nào có địa chỉ nhà cô ko cho mình xin với, mình lấy ck dc mấy năm rồi mà con yêu vẫn chưa về. Buồn và nản quá. Đi khám và uống thuốc nhiều nơi rồi. 🙁

 48. Co ai bi buong trung da nang chua co hang ma co bau roi ko.minh bi btdn cuoi nhau lau roi ma chua co e be.dang buon lam

 49. mình gọi điện cho cô hằng mà cô ko nge máy, mình muốn đến khám mà ko biết có phải làm xét nghiệm gì mang đến ko, chồng mình bị tt yếu, bs bảo phải làm TTON mới có con được, không biết cô khám vào giờ nào, ngày nào trong tuần hả mọi người

 50. vo chồng em cưới được 6 năm,chồng e bị yếu tinh trùng.vợ chồng e khám ở bệnh viện từ dũ ,kết quả chồng e lúc đầu la không có tinh trùng .bs cho uống thuốc 1 tháng thì co 3% thoi ,e thì bình thường .vay cho e hoi cô hằng co thể bán thuốc cho vợ chong e được không ạ.hiện giờ e đang ở quận 9 TPHCM.nếu đươc cô hằng co thể gửi thuốc vào cho e được không.rồi e trả tiền cho cô bằng cách nào

 51. chị ơi em cũng giống chị em cũng lấy ck đc 2 năm rồi mà chẳng có gì, mỗi khi như vậy ck em chán đời hãy đi uống rượu bia lắm, em khuyên mà không đc bme ck thì hắt hủi nhiều lúc chẳng biết làm gì chi rưng rưng ngồi khóc

 52. Mình bị tắc 2 bên vòi trứng,uống chưa hêt 2 tháng thuốc đi kt lại thì thông cả 2 bên rồi,tháng này uống thuốc kích trứng nhưng hnay đi siêu âm thì trứng rụng non,vậy là phải để tháng sau uống lại rồi

 53. mình bị tắc 2 vòi trứng nè bạn ơi bác sĩ chỉ định mới nội soi nhưng mình lo quá mình đang băn khoăn không biết nên theo đông y hay tây y nè bạn hãy điều trị đông tây y kết hợp có đk ko,mh vừa mổ nội soi vừa uống thuốc của cô hàng có sao không nhỉ

 54. Mình lấy chồng cũng 10 năm rồi làm nhiều cách rồi mà vẫn ko thất con về buồn quá, không biết cô hằng có chữa đc ko, mình chứng nép, chồng yếu

 55. bạn ơi cho mình hỏi cô Hằng có tư vấn ở xa không mình muốn mua thuốc cho chồng vì chồng mình bị tinh trùng yếu

 56. Ck mih lúc đầu không có t.trung sau uống thuốc thì có nhưng rất yếu. K biết cô Hằng có chữa đc k

  1. cô cũng chữa cả cho nam đấy bạn,trước anh trai mình cũng không có tinh trùng chữa trị nhiều không khỏi sau 2 vợ chồng bỏ nhau. nhà có mỗi anh con trai mẹ mình không đành lòng nên lấy thuốc khắp nơi về co anh uống may sao hợp với thuốc của cô tinh trùng của anh mình đã cải thiện mặc dù số lượng hơi ít nhưng chất lượng thì tốt. sau anh lấy chị dâu bây giờ có 2 tháng chị đã có thai giờ đã sinh được 1 bé trai kháu khỉnh.mẹ mình thì vui ra mặt luôn.

 57. buồn quá các mẹ ơi sáng nay vợ chồng dắt nhau đi khám ở viện phụ sản kết quả em tắc vòi trứng phải ( bị giãn đoạn lao) chồng tinh trùng yếu số lượng ít mật độ có 5 triệu con đã vậy cò không di động 100% bác sĩ tư vấn làm IVF chứ không có thai được tự nhiên có ai bệnh như vợ chồng em điều trị thuốc đông y mà có thai được chỉ em với.

  1. Mình trước đây cũng tắc ở loa gian to cô không nhận chữa khuyên đi mổ sau mổ mình quay lại lấy thuốc của cô uống có 1 tháng thì mang thai luôn cũng sắp đến ngày sinh rồi nhưng không biết sau sinh mình có tắc lại không. bạn HOÀNG PHONG ơi bạn phải mang phim đến cô tư vấn cho quan trọng cô có nhận chữa cho mình không vì không phải bệnh nào cô cũng nhận chữa đâu bạn đến cô là yên tâm rồi không phải như các lơi khác bệnh gì cũng nhận đâu chúc bạn mau có tin vui.

 58. Cô hằng ơi cháu bị niêm mạc mỏng 3mm và bị 1 nang đục thì uống thuốc của cô có khỏi và mang thai được k ạ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.